Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử

400.000( Đã có VAT )
Thị trường: 500.000
Tiết kiệm: 100.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542230544 Mã: 23054 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 16/03/2024 lúc 10:37 sáng

Giới thiệu đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử là đồng hồ đo lưu lượng nước có dạng cảm biến điện từ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước cảm biến điện từ này thường được sử dụng để đo lưu lượng nước thải nên nó được gọi là đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử.

Đồng hồ đo lưu lượng nước cảm thải điện tử hoạt động dựa vào bộ cảm biến điện từ, đồng hồ đo lưu lượng nước này hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cảm biến điện từ này phù hợp để sử dụng cho lưu lượng nước thải bởi vì, dòng đồng hồ này được thiết kế bộ phận đo là một thiết bị cảm biến điện từ, chính vì vậy bộ phận này không gây ảnh hưởng đến lưu chất và cũng hính vì vậy đồng hồ này có thể sử dụng cho lưu chất thải.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử

Các dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử chủ yếu

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện từ, dòng đồng hồ đo lưu lượng nước dạng điện từ này được thiết kế với nhiều kiểu loại, có thể phân loại thành những loại như sau:

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử dạng thân liền

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử dạng thân liền là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải có cấu tạo gồm hai bộ phận chính đó là bộ phận thân đồng hồ và bộ phận mặt hiển thị.

Đối với dòng đồng hồ điện từ dạng thân liền này hai bộ phận này được thiết kế liền nhau, do vậy việc đọc đồng hồ đo nước điện từ dạng thân liền này được đọc trực tiếp.

Cũng chính vì thế dòng đồng hồ này cần phải được lắp ở những vị trí mà con người có thể tiếp xúc được để có thể đọc kết quả đo của đồng hồ và quản lý dữ liệu.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử dạng thân liền
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử dạng thân liền

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử dạng thân rời

Dạng đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử dạng thân rời cũng có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là thân đồng hồ và mặt đồng hồ, tuy nhiên dòng đồng hồ này có thiết kế mặt đồng hồ và thân đồng hồ rời nhau chính vì thế, đồng hồ này được thiết kế thêm một bộ phận dây dẫn tín hiệu để kết nối hai bộ phận này.

Dòng đồng hồ này được thiết kế rời như vậy rất tiện lợi cho những vị trí khó tiếp cận và quan sát, nhờ kết nối rời giúp cho đồng hồ có thể được quan sát từ xa, điều này giúp cho việc quản lý dữ liệu dễ dàng hơn.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử dạng thân rời
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử dạng thân rời

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử inox

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử inox là dòng đồng hồ nước thải điện tử được cấu tạo từ dòng vật liệu inox.

Dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử inox sẽ có giá thành cao hơn so với dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử từ dòng vật liệu gang.

Với những ứng dụng trong môi trường thông thường thì có thể lựa chọn dòng vật liệu gang, tuy nhiên với những môi trường mà có độ ăn mòn cao thì nên sử dụng đồng hồ được cấu tạo từ inox sẽ bảo vệ đồng hồ tốt hơn, tuổi thọ lâu dài hơn.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử inox
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử inox

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử gang

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử gang được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, dòng đồng hồ này cũng là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cảm biến điện từ.

Dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ từ dòng vật liệu gang này được sử dụng rất phổ biến.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử gang
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử gang

Xuất xứ đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử có rất nhiều hãng sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều quốc gia. Tuy nhiên, khi nhắc đến đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử không thể không kể đến các hãng đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử Hansung và Woteck do Hàn Quốc và Đài Loan sản xuất.

Đây là 2 quốc gia nổi tiếng trong sản xuất đồng hồ nước và có nhiều hãng đồng hồ nước nổi tiếng như đồng hồ nước Unik, đồng hồ nước Komax, đồng hồ nước Hansung và đồng hồ nước Woteck…

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử Hàn Quốc

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử Hàn Quốc được sản xuất tại Hàn Quốc, dòng đồng hồ đo nước thải điện tử nổi tiếng ở Hàn Quốc phải kể đến dòng đồng hồ đo lưu lượng nước Hansung.

Dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử Hansung là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ, dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ của Hansung đã là một dòng đồng hồ rất nổi tiếng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử này được thiết kế có hai dạng chính đó là dạng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ dạng liền thân và đồng hồ đo lưu lượng nước dạng thân rời.

Hoạt động của hai dòng đồng hồ này là tương tự nhau, điểm khác biệt là một dòng được sử dụng để đọc trực tiếp, một dòng là được kết nối xung đầu ra đọc từ xa.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử Hàn Quốc nổi tiếng về chất lượng của dòng sản phẩm, dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Hansung là một dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ chất lượng cao.

Dòng đồng hồ đo lưu lượng nước này được thiết kế có độ chính xác cao, ngoài để đo lưu lượng nước thải, dòng đồng hồ này còn có thể được sử dụng để nhiều loại môi chất khác.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử Hansung
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử Hansung

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử Đài Loan

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử Đài Loan cũng được sử dụng rất phổ biến, Đài Loan là một quốc gia có ngành công nghiệp rất phát triển, công nghiệp sản xuất của Đài Loan cũng rất phát triển.

Đối với các sản phẩm đồng hồ nước của Đài Loan, có chất lượng rất tốt, ngoài ra giá thành của các dòng đồng hồ nước của Đài Loan cũng rất cạnh tranh.

Dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải Woteck là một dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải nổi tiếng của Đài Loan.

Dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải Woteck này cũng là một dòng đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Woteck có thể sử dụng và ứng dụng trong môi trường nước sạch và nước thải, điểm đặc biệt của dòng đồng hồ này chính là như vậy, nó có thể ứng dụng cho những lưu chất nước sạch hoặc nước có chất rắn mà không ảnh hưởng đến kết quả đo.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải Woteck cũng được sản xuất với hai dòng chính đó là dòng đồng hồ liền thân và dạng đồng hồ nước rời thân.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử Woteck
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử Woteck

Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng điện từ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước này có thể sử dụng với nhiều loại lưu chất khác nhau, nhưng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng này không thể sử dụng cho những dòng lưu chất không có tính dẫn điện.

Đồng hồ đo lưu lượng nước này cần sử dụng nguồn năng lượng để hoạt động.

Dòng đồng hồ này có thể bị ảnh hưởng bởi từ tính, vì vậy cần lưu ý về địa điểm lắp đặt.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử được sản xuất với hai dòng vật liệu chính đó là vật liệu gang và vật liệu inox, lưu ý khi lựa chọn vật liệu để sử dụng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử có thể được sử dụng đo lưu lượng nước nóng, đo lưu lượng nước lạnh.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử

Ưu điểm của đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử có kích thước từ DN25 đến DN500, các kích thước đa dạng, đáp ứng được đa dạng những kích thước của đường ống.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, ngoài ứng dụng cho lưu chất nước thải, nó còn có thể được ứng dụng cho những lưu chất khác nữa.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải được thiết kế không có bộ phận đo, bộ phận chuyển động chính vì thế không cần lo lắng về tình trạng đồng hồ bị hư hỏng do tạp chất.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dòng này đều được thiết kế lớp lót bằng vật liệu chống gỉ, thường được cấu tạo từ dòng vật liệu PTFE, lớp lót này là bộ phận nằm trong thân đồng hồ và tiếp xúc với lưu chất, do vậy, khả năng ứng dụng của đồng hồ của đồng hồ nước này rất đa dạng, nó có thể ứng dụng với môi trương ăn mòn và môi trường nhiệt độ cao…

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng này, có mặt đồng hồ hiển thị điện tử, hiện thị kết quả chính xác nhất, ngoài ra mặt đồng hồ hiển thị dạng điện tử cũng rất dễ dàng cho việc quan sát.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử
Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử

1 đánh giá cho Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử chất lượng tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon