Khớp nối ông nhựa PVC

55.000( Đã có VAT )
Thị trường: 85.000
Tiết kiệm: 30.000 (35%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542260626 Mã: 26062 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:09 sáng

Giới thiệu khớp nối ống nhựa PVC

Ống nhựa PVC được sản suất từ vật liệu nhựa PVC là dòng sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể nói, đây là dòng đường ống được sử dụng khá nhiều. Gần như không có một hộ gia đình nào không sử dụng tới ống nhựa PVC. Đó là mình còn chưa kể tới các hệ thống công nghiệp. Chính vì vậy, mà những thiết bị được dùng cho đường ống nhựa PVC được sử dụng khá nhiều. Một trong số đó phải kể tới khớp nối ống nhựa PVC.

Khớp nối ống nhựa PVC, có rất nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm : tê, cút, rắc co, măng sông. Đây toàn bộ là những phụ kiện, được dùng để nối đường ống nhựa PVC. Việc sử dụng những sản phẩm như nào, nó còn phụ thuộc vào địa hình cũng như vị trí lắp đặt. Từ đó ta mới có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm đúng được.

Việc sử dụng khớp nối ống nhựa cho phép bạn có thể chuyển hướng dòng chảy. Bổ sung thêm đoạn ống nhựa PVC bị thiếu trong quá trình lắp đặt. Và nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hiện nay, đối với khớp nối ống nhựa PVC. Có mặt tại nhiều cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Để mà nói đâu mới là địa chỉ cung cấp hàng với giá thành rẻ nhất, phải kể tới công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp Viva.

Giới thiệu khớp nối ông PVC
Giới thiệu khớp nối ông PVC

Đặc điểm của khớp nối ống nhựa PVC

Với ưu điểm là được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu nhựa. Thì khớp nối ống nhựa PVC có những đặc điểm sau đây.

Khối lượng của những sản phẩm trên khá nhẹ

Lắp đặt đơn giản nhanh chóng, phần lớn khớp nối ống nhựa PVC. Chỉ sử dụng đúng hai kiểu nối dán keo và ren.

Giá thành của khớp nối ống nhựa PVC khá rẻ

Nếu như khớp nối inox hoặc cao su, được nhập khẩu từ nước ngoài về. Thì khớp nối nhựa lại được chế tạo từ những thương hiệu trong nước.

Chỉ thích hợp sử dụng cho đường ống nước, khi đó độ bền mà khớp nối ống nhựa PVC đem lại. Cao hơn rất nhiều so với người tiêu dùng mong đợi.

Phân loại một số dòng khớp nối ống nhựa PVC

Để mọi người có thể hiểu rõ hơn cho từng sản phẩm, ngay sau đây mình sẽ phân loại một số dòng khớp nối ống nhựa PVC.

Rắc co nhựa

Rắc co nhựa là sản phẩm được cấu thành từ hai bộ phận chính. Được ráp lại với nhau nhờ những vòng ren chắc chắn, hai đầu được dùng để nối với đường ống không được tiện ren. Mà thay vào đó là sử dụng kiểu nối dán keo. Ưu điểm của rắc co đó là, tháo lắp dễ dàng nhờ vào những vòng ren mà mình vừa chia sẻ ở trên.

Khớp nối nhựa rắc co PVC
Khớp nối nhựa rắc co PVC

Cút nhựa

Cút nhựa thì đơn giản hơn một chút, với hình dáng đặc biệt hai đầu vuông góc với nhau. Cho phép bạn có thể sử dụng trong trường hợp. Cần chuyển đổi hướng của dòng chảy, tại những vị trí chân tường, mái nhà và nhiều vị trí khác nữa.

Cút nhựa nối ống PVC
Cút nhựa nối ống PVC

Tê nhựa

Tê nhựa là sản phẩm khớp nối ống nhựa, cho phép bạn có thể phân chia dòng chảy theo ba hướng. Đối với tê nhựa được chia thành hai sản phẩm. Một loại là tê đều và còn một loại là tê thu. Với tê đều thì cả ba đường ống phải bằng nhau. Trong khi đó, tê thu thì chỉ có hai đầu đường ống bằng nhau. Và đầu còn lại sẽ nhỏ hơn một chút, chính vì vậy mà tên gọi tê thu được ra đời từ đây.

Tê nhựa nối ống PVC
Tê nhựa nối ống PVC

Măng sông nhựa

Măng sông nhựa thực chất là một đoạn đường ống nhựa được cắt ra. Được sử dụng với mục đích, đoạn đường ống nhựa PVC đang bị ngắn hơn so với thiết kế. Hai đầu măng sông nhựa thiết kế dạng trơn, khi nối cần sử dụng thêm keo chuyên dùng cho ống nhựa để thi công lắp đặt.

Măng sông nhựa nối ống PVC
Măng sông nhựa nối ống PVC

Chú ý khi sử dụng khớp nối ống nhựa PVC

Đối với khớp nối ống nhựa PVC, như các bạn cũng đã biết thì đây là dòng sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu nhựa. Mà nhựa lại là một trong số các dòng vật liệu, phải nói nếu sử dụng không đúng cách. Sẽ làm cho sản phẩm rất dễ bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Cái đầu tiên bạn cần phải nhớ đó là tác động của ngoại lực. Không được phép để những tác động quá mạnh lên thân khớp nối hay đường ống.

Cái thứ hai nữa đó là quá trình thi công, là sản phẩm đa số sử dụng keo nhựa tiền phong để lắp đặt. Chính vì vậy cần phải để cho mối nối được khô đủ độ kín. Sau đó mới tiến hành sử dụng.

Sử dụng mà mua những sản phẩm đúng kích thước, khi đó mới có thể lắp đặt được đường ống.

1 đánh giá cho Khớp nối ông nhựa PVC

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon