Lọc y gang Trung Quốc

200.000( Đã có VAT )
Thị trường: 250.000
Tiết kiệm: 50.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150064 Mã: 15006 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 02:46 chiều

Van lọc y gang Trung Quốc giá rẻ

Lọc y gang Trung Quốc cũng tương tự như các dòng van công nghiệp khác, được sản xuất nhập khẩu từ Trung Quốc về. Giá thành cho một sản phẩm luôn là thứ, khiến khách hàng rất thích xuống tiền. Nói một cách đơn giản xanh chiến hơn, thì van lọc y gang Trung Quốc giá rất rẻ. Điều này lại càng đúng, khi bạn đặt cạnh đó là dòng lọc y được nhập khẩu từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.

Để cho các bạn có thể cảm nhận được van lọc y gang Trung Quốc nó rẻ đế mức nào. Thì mình nói luôn, với sản phẩm có kích thước DN50 chỉ có mức giá hơn hai trăm nghìn một chút, cụ thể con số đó là 240.000 chưa thuế. Nếu bạn lấy thuế thì nhân thêm cho mình 8% nữa.

Cũng kích thước trên, nếu là hàng Hàn Quốc thì giá có thể là 450.000. Gần như gấp đôi so với van lọc y gang Trung Quốc. Tóm gọn lại, khi các bạn đã hướng tới sản phẩm của Trung Quốc thì giá rất. Đổi lại thì chất lượng phải đánh đổi kém một chút, nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu làm việc nhé.

Van lọc y gang Trung Quốc
Van lọc y gang Trung Quốc

Giới thiệu nhanh về van lọc y gang Trung Quốc

Lọc y Trung Quốc là sản phẩm thân được chế tạo từ vật liệu gang. Lưới lọc lại được chế tạo từ vật liệu inox. Cái khác biệt duy nhất của dòng được chế tạo bằng gang và inox là nằm ở chỗ đó.

Dù sao đi chăng nữa, thì inox vẫn được xem là dòng vật liệu cao cấp hơn so với gang. Lựa chọn inox để chế tạo ra thân mang đến cho sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Nói thế không có nghĩa van lọc y gang Trung Quốc không có điểm mạnh. Sản phẩm có mức giá hợp lý, cho nên ưu điểm cũng nằm ở mức vừa đủ dùng.

Nếu bạn biết cách sử dụng van một cách hợp lý. Mình tin chắc rằng, sản phẩm không bao giờ làm các bạn thất vọng. Nếu không muốn nói là hơn cả sự mong đợi. Còn lại sao làm được điều này thì mời các ban đón xem các phần giới thiệu tiếp theo.

Giới thiệu lọc y gang Trung Quốc
Giới thiệu lọc y gang Trung Quốc

Van lọc y gang Trung Quốc sử dụng sơn Epoxy

Sơn Epoxy là loại sơn không có gì quá mới ở đây cả, được sử dụng không riêng gì mình van công nghiệp. Mà thay vào đó còn nhiều lĩnh vực khác nhau. Bởi tính bền bỉ bảo vệ sản phẩm tốt hơn nhiều so với các dòng sơn khác trên thị trường.

Sơn Epoxy được tạo thành từ vật liệu Epoxy gốc nhựa composit. Một gốc nhựa không chứa este, bám dính tuyệt vời cũng như kháng nước rất tốt. Ngoài ra, create an partition at center gồm 2 vòng benzen chắc chắn có các tính chất dai, cảm kháng. Tuy nhiên, Epoxy phân phối lại không thể tự liên kết với nhau.

Để gắn kết vách ngăn của chúng tôi chia sẻ sơn epoxy thành 2 phần khác nhau A, B. Thành phần A chứa epoxy phân tử cùng màu, phụ gia, dung môi,… Thành phần B chứa chất đóng rắn giúp kết dính epoxy phân tử với nhau.

Độ dày được phủ lên lọc y rơi vào 0.3mm, khắc phụ đến 90% điểm yếu của vật liệu gang.

Sơn đều từ trong ra ngoài, mọi ngóc ngách trên van lọc y gang Trung Quốc đều được sơn. Với một độ dày bằng nhau.

Sơn Epoxy dùng cho lọc y gang Trung Quốc
Sơn Epoxy dùng cho lọc y gang Trung Quốc

Những bộ phận cấu thành nên van lọc y gang Trung Quốc

Lọc y gang Trung Quốc, gần như có cấu tạo giống hệt so với các dòng đến từ nhiều thương hiệu khác. Vì nhìn vào ngoại hình có thể là khác nhau đôi chút, thế nhưng tổng thế các bộ phận lại. Thì van lọc gang Trung Quốc có những bộ phận chính sau đây.

Thân lọc y : Thân được chế tạo từ gang, nếu như thân mà hỏng hay có vấn đề gì đó. Thì chất lượng của van sẽ bị giảm xuống khá nhiều. Không dừng lại ở đó, chất lượng làm việc gần như bằng không. Cho nên để đảm bảo chất lượng cho thân ở mức tốt nhất. Phương thức chế tạo và quá trình kiểm tra vô cùng quan trọng.

Lưới lọc : Việc thân được làm bằng gang nó không quá quan trọng bằng việc, lưới phải được là bằng vật liệu inox. Cái thứ nhất nó ảnh hưởng đến độ dày, gần như lưới được chế tạo khá mỏng. Nếu không có vật liệu đủ bền. Rất có thể sau một thời gian ngắn lưới sẽ rơi vào trình trạng rỉ xét.

Nắp xả cặn : Nghe qua cái tên thôi, ta cũng có thể đoán được. Nhiệm vụ của nắp xả cặn như thế nào rồi đúng không. Chỉ khi nào bạn cần kiểm tra hay bảo dưỡng. Lúc đó mới cần tháo và quan tâm đến nắp xả cặn.

Gioăng : Là một vòng tròn cao su, được đặt ngay chỗ tiếp giáp giữa thân và nắp xả cặn. Cái chính không cho phép dòng chảy rò rỉ ra bên ngoài ngay tại vị trí trên.

Cấu tạo của lọc y gang Trung Quốc
Cấu tạo của lọc y gang Trung Quốc

Một vài điểm nhấn trên van lọc y gang Trung Quốc

Đối với lọc y gang Trung Quốc phần lớn được chế tạo từ vật liệu gang dẻo chính vì thế trên thân sản phẩm luôn được ký hiệu chữ GGG50 để khách hàng có thể biết rõ về vật liệu chế tạo.

So với hàng đến các quốc gia khác thì lọc gang Trung Quốc đa dạng sản phẩm hơn rất nhiều có đủ các sản phẩm với các tiêu chuẩn như: JIS, BS, DIN, ANSI

Đi cùng với tiêu chuẩn thì hình dáng thiết kế bên ngoài của van cũng rất đa dạng có thể nói đáp được mọi yêu cầu của khách hàng tuy nhiên trong đó có kiểu thiết thân dạng tròn là được sử dụng nhiều nhất.

Ngoài những sản phẩm sử dụng nối ren khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm các dòng sản phẩm có hình nối ren tuy nhiên đối với hình thức nối ren khách hàng tìm mua sẽ hơi khó, đây là dòng sản phẩm không được phổ biến như các dòng y lọc nối bích.

Đã nói đến sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc ngoài các sản phẩm chất lượng mẫu mã đa dạng thì giá thành cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích, có rất nhiều các công trình lựa chọn hàng xuất xứ vì giá thành sản phẩm hợp lý.

Đối với hàng của Hàn Quốc hay Nhật Bản tuy chất lượng là điều không cần phải bàn cải thế nhưng giá thành quá cao đôi khi gây khó khăn một chút cho khách hàng, trong việc tiếp cận và sử dụng.

Bên cạnh lợi thế về giá thì chất lượng sản phẩm luôn có chế độ bảo hành rõ ràng giấy tờ đầy đủ cho phép cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu lớn.

Ưu điểm của lọc y gang Trung Quốc
Ưu điểm của lọc y gang Trung Quốc

Chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua lọc y gang Trung Quốc tại Viva

Lọc y gang Trung Quốc là một trong số các dòng sản phẩm phổ biến hầu hết trên khắp các hệ thống công nghiệp cho nên được rất nhiều đơn vị nhập khẩu, thương mại cung cấp cho quý khách hàng.

Thế nhưng để tìm ra được một đơn vị cung cấp hàng chuẩn có các chính sách hỗ trợ bảo hành rõ ràng thì Viva hiện tại đang là một trong những đơn vị có các chính sách hỗ trợ tốt nhất tại Miền Bắc, cụ thể là những chính sách hỗ trợ đơn hàng như sau:

Công ty luôn có các hình thức hỗ trợ bán hàng đối với khách hàng ở xa gặp các đơn dự án lớn không thể trực tiếp lên công ty, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi mẫu vào trong tận công trình.

Hỗ trợ kỹ thuật viên lắp đặt chạy thử nghiệm cho quý khách đặc biệt đối với các dòng van điều khiển điện hoặc khí nén yêu cầu tính chuyên môn cao hơn so với dòng van cơ.

Đến với Viva dù là hàng Trung Quốc hay là hàng Hàn Quốc đều được áp dụng chính sách bảo hành cụ thể bởi vì dù là sản phẩm được nhập từ giốc gia nào đi chăng nữa chúng tôi đều đặt chất lượng lên hàng đầu.

Cho phép khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng thông số.

Xem thêm: Lọc y hơi nóng

1 đánh giá cho Lọc y gang Trung Quốc

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon