Lọc y nhựa DN50

200.000( Đã có VAT )
Thị trường: 215.000
Tiết kiệm: 15.000 (7%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150156 Mã: 15015 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 11:23 sáng

Giới thiệu lọc y nhựa DN50

Nếu bạn đang dùng đường ống nhựa phi 60, và muốn sử dụng một thiết bị mang tên lọc y. Thì không có cái nào phù hợp nhất ngoài lọc y nhựa DN50.

Có thể bạn chưa biết thì đối với lọc y nhựa nói chung, có kích thước từ DN15 cho tới DN100. Vậy thì DN50 chỉ là một sản phẩm nhỏ trong số các kích thước mà mình vừa chia sẽ ở trên. Ngoài DN50 nếu bạn cần sử dụng kích thước khác thuộc trong dảy kích thước trên, liên hệ ngay với mình nhé. Chúng ta cùng nhau chao đổi để tìm được sản phẩm thích hợp nhất.

Về phần hình dáng cho tới cấu tạo ở bên trong, tất cả đều giống hệt nhau. Không phân biệt sản phẩm có kích thước to hay kích thước nhỏ. Cho nên mình sẽ không nói quá nhiều về những điều này. Ở đây để mang tới nhiều thông tin hơn về Lọc y nhựa DN50, mình sẽ nói nhiều những điểm mạnh của lọc y đang có

Giới thiệu lọc y nhựa DN50
Giới thiệu lọc ynhựa DN50

Vật liệu chế tạo nên lưới lọc y nhựa DN50

Đối với lọc y nhựa DN50 hay đa số các dòng lọc y được chế tạo bằng nhựa. Gần như các chi tiết bên trong, đều sử dụng nhựa là vật liệu chính để chế tạo. Và điều này chỉ đúng một phần với một số sản phẩm. Bên cạnh đó lọc y nhựa DN50, thì bộ phận lưới lọc vẫn sử dụng inox để chế tạo. Đối với sản phẩm có lưới được làm từ inox, thì không phải ở đâu cũng có. Đây đúng là dạng sản phẩm hiếm có khó tìm.

Nhưng bạn đừng có lo, khi bạn đến với công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp ViVa. Cái gì chúng tôi cũng có hết, đặc biệt là những thiết bị dùng cho hệ thống công nghiệp và dân dụng.

Điểm mạnh của lọc y nhựa DN50 có lưới được làm từ inox, có độ bền cao hơn. Ngay cả khi tiếp xúc hẵn với hoá chất, cũng không sợ bị hỏng hóc. Với lưới được làm từ nhựa cũng bền đó. Thế những trong một số hoá chất có nồng độ axit cao. Thì inox vẫm là vật liệu mang đến quá trình sử dụng an tâm nhất.

Mời bạn đọc cùng xem qua hình ảnh thực tế về sản phẩm.

Vật liệu chế tạo nhựa PVC
Vật liệu chế tạo nhựa PVC

Kích thước đường kính ống lọc y nhựa DN50

DN50 được xem là thông số kích thước không quá nhỏ cũng không qua lớn đối với các thiết bị van đóng mở nước hiện nay, đối với các van cổng van bướm có kích thước lên tới dn1200.

Đối với lọc y nhựa DN50 thì kích thước đường ống 50mm được sử dụng cho ống phi 60mm.

Là một trong số các thông tin cơ bản liên quan tới sản phẩm thế nhưng có rất nhiều khách hàng hiện nay không nắm được các thông tin trên, đặc biệt là các chị em phụ nữa thường không quan tâm đến những con số thô sơ như này.

Trong quá trình mua hàng việc nắm rõ được các thông số liên quan đến sản phẩm sẽ giúp người dùng có thể lựa chọn sản phẩm chính xác hơn không bị rơi vào các tình huống như sản phẩm không khớp thông số làm việc.

Phần lớn đối với trường hợp trên khách hàng sẽ được các đơn vị cấp hàng hỗ trợ đổi trả tại Viva cũng vậy, khi diễn ra quá trình trên thường mất thêm chí vận chuyển đi lại đặc biệt với khách hàng ở xa, quan trọng hơn hết đó là tốn thời gian.

Chiều dài của sản phẩm có kích thước L= 230mm với kích thước chiều dài ảnh trưởng trực tiếp đến khoảng cách khoảng trống mà khách hàng cần trừ ra để lắp đặt lọc y.

Kích thước chiều dài lọc y nhựa DN50
Kích thước chiều dài lọc y nhựa DN50

Với các hệ thống đang trong quá trình xây dụng thì không sao bởi vì chưa lắp đặt đường ống việc để khoảng cách như nào dễ dàng hơn tuy nhiên với hệ thống đã vận hành được một thời gian cần thay thế sẩn phẩm cũ, khi đó cần lựa chọn sản phẩm có thông số chiều dài đúng với thông số sản phẩm cũ dùng trước đó mới có thể lắp đặt được.

Điểm nhấn trên thân lọc y nhựa DN50

Đối với lọc y nhựa DN50, thì phần thân được sản xuất theo kiểu nhựa trọng. Có cả dạng nhựa đục, nhưng ở Việt Nam tìm mấy sản phẩm đó rất khó. Phần lớn khách hàng thích sử dụng sản phẩm kia hơn. Vậy lọc y nhựa trong DN50 mang đến cho người sử dụng những ưu điểm gì nào ?

Cái đầu tiên mà ta dễ dàng nhận thấy nhất, có thể nhìn thấu tận bên trong xem tình trạng rác như thế nào. Còn thế thể tiếp tục lọc được không? Hay phải tháo ra để vệ sinh lại. Đối với lọc y bằng gang và inox thì không bao giờ làm được điều này.

Cái thứ hai, đối với thân không phải đúc liền với rắc có. Thay vào đó là dùng những vòng ren để lắp rắc có vào. Đây cũng là lợi thế, giúp các bạn có thể tháo rời vệ sinh nhanh hơn.

Hai đầu rắc co và nắp xả cặn được kết nối với thân thông qua chân ren cho  nên khi mua về nếu thích khách hàng có thể tháo rời các bộ phận trên một cách dễ dàng, việc lắp đặt không mất nhiều thời gian hay yêu cầu kỹ thuật gì quá cao.

Nói là hình thức nối rắc co tuy nhiên vẫn cần sử dụng tới keo dán nhựa chuyên dụng để lắp đặt, việc sử dụng keo có thể gây khó khăn một chút trong việc tháo sản phẩm khi bị hỏng, thế nhưng hình thức nối dán keo luôn được đánh giá kiểu nối đơn giản.

Điểm khác biệt trên y lọc nhựa DN50
Điểm khác biệt trên y lọc nhựa DN50

Làm sao để lựa chọn lọc y nhựa DN50 tốt nhất

Việc tìm mua lọc y nhựa DN50 không quá khó, cái khó ở đây là làm sao lựa chọn được lọc y nhựa DN50 nó phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để tránh hiện tượng lãng phí, mua về không sử dụng hay sử dụng không nhiệu quả.

Là dòng sản phẩm có kích thước có định DN50 điều kiện đầu tiên cũng là bắt buộc để sử dụng được sản phẩm đó là kích thước ống phải là phi 60mm.

Khi lựa chọn khách hàng cần phải cần làm rõ với đơn vị cung cấp thông số mình cần như nào? Sản phẩm là loại nhựa trong hay là loại nhựa đục? Hài điều này không chỉ ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc mà nó còn ảnh hưởng tới giá thành.

Đối với khách hàng cần sử dụng sản phẩm có hình thức nối mặt bích sẽ có hai  phương án lựa chọn như sau. Một là lựa chọn thằng lọc y nhựa DN50 có hình thức mặt bích được sản xuất trực tiếp tại nhà máy, hai là khách hàng mua sản phẩm thông thường mua thêm hai 2 mặt bích kèm 1 đoạn đường ống nhựa tất cả sản phẩm trên phải trùng kích thước DN50.

Sản phẩm chỉ có thể làm việc trong hệ thống có áp lực PN10 với hệ thống có thông số làm việc cao hơn con số trên cần chuyển qua dùng các dòng sản phẩm khác.

Các dòng sản phẩm luôn được đảm bảo mới 100% còn nguyên bao bì sản phẩm, từ chối nhận hàng khi phát hiện các dấu hiệu lạ như vết nứt trên thân hay bất kỳ bộ phận nào khác.

Đối với các hệ thống làm việc có những yếu tố đặc biệt về thông số, lưu chất, điều kiện môi trường bên ngoài khách hàng cần trao đổi lại với đơn vị cấp hàng để tìm ra sản phẩm tốt nhất.

Cách lựa chọn lọc y nhựa DN50
Cách lựa chọn lọc y nhựa DN50

Viva chuyên cung cấp Lọc y nhựa DN50 có đầy đủ CO CQ

Lọc y nhựa DN50 hay bất kỳ các dòng van có kích thước lớn nhỏ hiện tại đang có đầy đủ tại kho hàng của Viva. Là một trong số đơn vị ngoài Hà Nội chuyên cung cấp các dòng van nước, van hơi chất lượng được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu khác nhau đủ các phân khúc sản phẩm cho người dùng.

Nếu khách hàng cần những sản phẩm với giá thành rẻ có thể lựa chọn các dòng van được nhập khẩu từ Trung Quốc, đổi lại nếu cần sử dụng sản phẩm chất lượng cao mẫu mã đẹp có thể tham khảo qua các dòng van Hàn Quốc.

Toàn bộ các sản phẩm được nhập từ hai quốc gia trên đều có đầy đủ giấy tờ CO CQ.

Xem thêm: Lọc y nhựa phi 34

1 đánh giá cho Lọc y nhựa DN50

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    y lọc chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon