Lọc y nhựa phi 34

199.000( Đã có VAT )
Thị trường: 250.000
Tiết kiệm: 51.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150163 Mã: 15016 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 11:25 sáng

Giới thiệu lọc y nhựa phi 34

Lọc y nhựa phi 34 hay còn gọi là dòng lọc y PVC DN25, đây là hai tên gọi được dùng để chỉ chung cho một sản phẩm. Lọc y nhựa nói chung mình đánh giá đây là dòng sản phẩm vô cùng hữu ích. Nó đáp ứng được rất nhiều yếu tố trong quá trình làm việc, tuy nhiên cái dở của những dòng được làm bằng nhựa. Đó là không lắp đặt và sử dụng cho những nơi có nhiệt độ cao.

Lọc y nhựa phi 34 được thiết kế hai đầu thân, là hai đầu rắc co nguyên bản. Đây được xem là kiểu nối áp dụng từ kích thước DN15 cho tới DN100. Nếu bạn cần sử dụng lắp bích, cũng khá đơn giản thôi không có gì quá phức tạp cả. Chỉ cần cắt một đầu đường ống sau đó tiền hành lắp mặt bích vào là xong.

Lọc y nhựa phi 34 giá tốt
Lọc y nhựa phi 34 giá tốt

Lọc y nhựa phi 34 có hai dạng sản phẩm

Đố với lọc y nhựa phi 34 đang có hai dòng sản phẩm chính, trong đố có một cái được sử dụng tại Việt Nam ta rất nhiều. Không ái khác đó chính là lọc y nhựa phi 34 với thân được thiết kế trong suốt. Sản phảm còn lại thì không được thiết kế, cho phép nhìn thấu vào bên trong.

Điểm lợi của việc có thể nhìn vào tận bên trong lưới lọc đó là. Kiểm tra được hiệu quả làm việc, lượng rác bên trong sau một thời gian dài sử dụng là bao nhiêu. Chủ động trong quá trình bảo dưỡng và vệ sinh. Với lọc nhựa đục điều này gần như là không bao giờ sãy ra. Với kiểu thiết kế một màu duy nhất trên thân. Cho nên giá tiền của những dòng lọc y nhựa đục bao giờ cũng rẻ hơn so với lọc y nhựa trong.

Lọc y nhựa đục phi 34
Lọc y nhựa đục phi 34

Cơ chế vận hành của lọc y nhựa phi 34

Lọc y nhựa là một trong số các dòng van công nghiệp, thế nhưng cơ chế vận hành của sản phẩm vô cùng đặc biệt. Nếu như bạn cần sử dụng một sản phẩm có kiểu vận hành đơn giản, không tốn thời gian chi phí vận hành. Thì không thể bỏ qua những dòng lọc y nhựa phi 34 nói riêng.

Bộ phận lưới lọc được làm bằng nhựa, nằm vừa vặn trong phần bầu lọc. Khi nào nước đi tới lọc y vào đi vào trong bâu lọc,lưới lọc có nhiệm vụ giữ toàn cặn bẩn ở lại bên trong. Chỉ có mình dòng chảy có thể đi qua, quá trình này được diễn ra mà không làm ảnh hưởng đên lưu lượng hay tốc độ dòng chảy.

Cơ chế vận hành lọc y nhựa phi 34
Cơ chế vận hành lọc y nhựa phi 34

Điểm nhấn trên lọc y nhựa phi 34

Để chế tạo lọc y nhựa phi 35 một cách hoàn chỉnh, chỉ cần đúng hai loại vật liệu nhựa và cao su. Với nhựa chiếm đến 99% trên tổng thể toàn bộ lọc y. Cao su chỉ được dùng để làm gioăng. Đặt ngay vị trí nắp bịt làm tăng độ kín, tránh trường hợp nước bi rỉ ra ngoài từ vị trí đó. Vậy thì điểm nhấn trên lọc y nhựa phi 34, phần lớn là đến từ vật liệu chế tạo là chính.

Có kiểu thiết kế kéo dài về hai bên, không tốn quá nhiều diện tích để lắp đặt. Việc bạn cần làm là đảm bảo được chiều dài vừa với lọc y.

Nhẹ và bền là những gì mà lọc y nhựa phi 34 đang có, nếu là kích thước trên. Với dòng lọc y được làm bằng inox hoặc gang, có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều.

Rất thích hợp sử dụng cho nước sạch, nếu là nước dùng trực tiếp cho con người. Thì lọc y nhựa phi 34 là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Không phải tự nhiên mà các đồ dùng trong nhà, nếu không chịu đựng nhiệt quá cao. Lại được chế tao và sản xuất từ nhựa.

Xem thêm: Lọc y PVC

1 đánh giá cho Lọc y nhựa phi 34

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chấy lượng số 1 Việt Nam

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon