Lọc y bể cá

135.000( Đã có VAT )
Thị trường: 165.000
Tiết kiệm: 30.000 (18%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150002 Mã: 15000 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/03/2024 lúc 10:24 sáng

Lọc y bể cá

Lọc y bể cá là sản phẩm được dùng trong việc nuôi cá, trong đó ta lại chia nhỏ thành hai trường hợp nhỏ hơn. Một là dạng nuối theo hộ kinh doanh, cái này diện tích mặt hồ rất rộng lưu lượng nước nhiều. Những lọc y đi cùng cho những hồ như này thường có kích thước khá lớn.

Trường hợp thứ hai là dạng kiểu cảnh, bạn cũng có thể gọi là bể cả. Được đặt trong phòng khách cho nên diện tích không được phép quá lớn. Thông thường đường ống dùng cho các bể như này chỉ là phi 21 hoặc nhỏ hơn. Tuy nhiên hiện nay lọc y bể cá có kích thước nhỏ nhất là DN15. Đây cũng là kích thước được dùng cho ống phi 21 mà mình vừa chia sẽ ở trên.

Lọc y nhựa bể cá
Lọc y nhựa bể cá

Tại sao bể cá lại cần sử dụng tới lọc y

Ai cũng biết đối với lọc y được dùng để lọc cặn bẩn trong dòng chảy. Vậy bể cả có cái gì ta cần phải làm sạch ? Nếu không lọc nó có ảnh hưởng đến môi trường sinh sống hay không? Câu trả lời chắc chắn là có, còn ít hay nhiều lại phụ thuộc vào bạn có lọc hay dòng chảy và tần suất làm việc là bao nhiêu.

Hầu hết các bể cả tự nhiên hay nhân tạo, trong dòng chảy có chứa rất nhiều cặn bẩn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ của cá. Nếu đề kháng tốt thì không sao, đề kháng mà yếu quá có thể nhiễm bệnh và lăn ra chết.

Cho nên dùng lọc y bể cá để lọc nước bên trong là việc làm cần thiết. Không những thế mà tần suất làm việc phải liên tục và đều đặn. Sau khi lọc chả qua lọc y bể cá, nước lại được bơm lại bể. Qúa trình này sẽ được diễn ra một cách liên tục thường ngày.

Đi cùng với lọc y bạn có thể sử dụng thêm van một chiều, với tính năng không cho dòng chảy lưu thông ngược trở lại. Không sợ nước sạch hoà mình vào nước bẩn.

Tại sao bể cá cần sử dụng lọc y
Tại sao bể cá cần sử dụng lọc y

Lọc y bể cá sử dụng loại nào cho phù hợp

Tên gọi lọc y bể cá là chỉ những dòng lọc y được dùng cho bể cá. Hiện nay có rất nhiều dòng lọc y khác nhau, nếu bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với mình nhất. Rất có thể bạn sẽ rơi vào tình huống mua nhầm sản phẩm, về gần như sẽ không sử được.

Như mình đã chia sẽ ở trên, có hai trường hợp để nuối cá một là nuôi với diện tích lớn hai là nuối với diện tích nhỏ. Phù hợp nhất vẫn là sử dụng loại lọc y nhựa, tuỳ vào đường ống thì kích thước lọc y sẽ thay đổi theo.

Theo như kinh nghiệm của mình, thì lọc y nhựa DN15 sẽ được lắp cho các dạng bể cả hộ gia đình và nhỏ. Nếu bạn sử dụng đường ống lớn, chọn lọc y bể cá có kích thước lớn hơn. Còn lớn bao nhiêu bạn cần cân nhắc đường ống đang sử dụng nhé. An tâm là lọc y nhựa to như nào công ty chúng đều có hết.

Lọc y nhựa dùng cho bể cá
Lọc y nhựa dùng cho bể cá

Lọc y bể cá có tuổi thọ bao lâu ?

Tuổi thọ của lọc y bể cá nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng cái quan trọng nhất vẫn là môi trường làm việc, các bạn biết đó với những hệ thống nuôi cá thì tính chất dòng chảy không quá nặng nề. Đơn thuần chỉ là dòng nước cơ bản. Có hay chăng cũng chỉ vài tạp chất của thức ăn, gần như không gây hại tới lọc y bể cá quá nhiều.
Cho nên theo như mình đánh giá những sản phẩm được dùng cho bể cá, lại có chất lượng rất tốt. Bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không sợ bị hỏng. Đặc biệt là những thiết bị được dùng trong nhà thì khỏi nói.

Cách để làm tăng tuổi thọ của lọc y bể cá, bạn cần thường xuyên vệ sinh và lấy hết cặn bẩn ra ngoài. Vừa bảo vệ lưới lọc lại cho phép lọc y làm việc một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Lọc y DN200

1 đánh giá cho Lọc y bể cá

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon