Lọc y PVC

100.000( Đã có VAT )
Thị trường: 115.000
Tiết kiệm: 15.000 (13%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150170 Mã: 15017 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 11:24 sáng

Tổng quan về lọc y PVC

Lọc y PVC là dòng sản phẩm nhỏ trong số các dòng lọc y nhựa hiện nay. Khác biệt với những sản phẩm được làm từ nhựa PVC và CPVC. Với lọc y PVC được tin tưởng và sử dụng nhiều hơn.

Lọc y PVC có kích thước từ DN15 cho tới DN100, kích thước không quá lớn như những dòng được làm từ gang hay inox. Nhưng với đặc thù được chế tạo từ vật liệu nhựa. Không cần quá kích thước lớn làm gì.

Thông thường với kích thước lớn hơn DN100, sẽ ứng dụng nhiều cho các hệ thống công nghiệp cao. Với những môi trường làm việc như vậy, nhựa không bao giờ có thể đáp ứng đủ các điều kiện chỉ số làm việc.

Với kích thước từ đa dạng như này, thì giá thành của lọc y PVC có rất nhiều mức giá khác nhau. Để biết chính xác giá thành cụ thể size một. Cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp ngay với mình qua số điện thoại : 0349 775 318 để nhận mức giá ưu đãi nhất.

Giới thiệu y lọc PVC
Giới thiệu y lọc PVC

Những điều bạn cần biết về lọc y PVC

Lọc y PVC là dòng sản phẩm khác biệt hoàn toàn với các dòng y lọc gang. Ví dụ như những sản phẩm được làm bằng gang, vẫn có những điểm chung so với inox. Cho nên khi ban chuyển đổi từ inox qua gang hay ngược lại rất dễ hiểu. Với những sản phẩm được làm từ nhựa PVC lại trái ngược hoàn toàn. Khi hướng tới dòng sản phẩm này, bạn cần chú ý tới những vấn đề sau đây.

Không được phép để lọc y PVC làm việc ở những nơi, có những va chạm tác động mạnh. Không may mà va vào van có mà vỡ nát bét. Điểm yếu của vật liệu nhựa là chịu lực kém.

Không nên sử dụng ngoài trời, tiếp súc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài. Điều này sẽ làm cho thân van giòn hơn và hỏng nhanh hơn rất nhiều. Cách tốt nhất là dùng cho những hệ thống có mái che.

Chú ý tới môi trường làm việc, gần như ở những nơi áp lực cao thì không được dùng lọc y PVC. Khi đó sản phẩm thích hợp nhất là những van được làm từ kim loại.

Thân được chế tạo từ vật liệu nhựa trong, cho phép bạn nhìn thấu vào bên trong kiểm tra xem rác ở bên trong đã đây chưa.

Toàn bộ các chi tiết đều được chế tạo từ vật liệu nhựa về khối lượng tổng thể nhẹ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm gang inox, đổi lại khả năng chống chịu va đập tương đối kém người dùng cần phải lưu ý điều này để tránh những tác động từ bên ngoài không đáng có.

Những điều cần biết khi sử dụng y lọc PVC
Những điều cần biết khi sử dụng y lọc PVC

Kiểu nối lọc y PVC

Đối với lọc y PVC phần lớn chỉ có kiểu nối rắc co, trường nếu bạn cần sử dụng mặt bích. Thì dòng này vẫn có thể đáp ứng được với điều kiện. Phải mua thêm mặt bích nhựa ở ngoài để lắp vào. Gần như ngoài kia kiểu lắp bích không có sẵn.

Với kiểu kết nối hai đầu rắc có, mang đến cho chúng ta những tiện lợi sau đây.

Dễ thi công lắp đặt

Không cần sử dụng thêm băng tan hoặc gioăng cao su

Bạn có thể tháo ra trong trường hợp, cần thay lọc y mới để đảm bảo hiệu quả sử dụng hơn. Trong quá trình tháo đòi hỏi ta cần khéo một chút

Đảm bảo độ kín tuyệt đối, không kém gì so với các kiểu nối ren và lắp bích.

Chỉ thích hợp sử dụng cho đường ống nhưa

Linh hoạt cho hai kiểu nối ren và mặt bích, trường hợp sử dụng mặt bích bạn có thể lắp được cho đường ống kim loại.

Hình thức nối tren y lọc PVC
Hình thức nối tren y lọc PVC

Bộ phận lưới được chế tạo từ vật liệu nhựa và inox

Không giống như các dòng y lọc bằng bang hoặc inox thì phần lưới lọc luôn được chế tạo từ vật liệu inox đây cũng là một trong số các điểm chung của dòng van y lọc hiện nay.

Quay trở lại với dòng sản phẩm lọc y PVC phần lớn bộ phận lưới lọc đang được chế tạo bằng vật liệu nhựa nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Như các bạn đã biết, nhìn chung các dòng sản phẩm được làm từ PVC chủ yếu được sử dụng cho các hệ thống nước thải, nước có cặn, môi trường làm việc axit loãng.

Vậy đối với các trường hợp cần sử dụng tới các dòng sản phẩm đặc thù hơn ví dụ như có inox thì sao? Câu trả lời cho quý khách hàng đó là vẫn có những sản phẩm như trên tuy nhiên sẽ không quá phổ biến như dòng sản phẩm có lưới được làm từ nhựa.

Vật liệu inox bao giờ cũng được đánh giá là vật liệu đem lại cho người dùng rất nhiều ưu điểm, những sản phẩm được chế tạo từ dòng vật liệu này có khả năng vượt trội trong quá trình ứng dụng ở nhiều điều kiện làm việc từ ẩm ướt cho tới nắng  nóng quanh năm.

Đối với lưới inox thường áp dụng trong các điều kiện từ lưu chất có chứa cặn có góc gọn tốc đổ của dòng chảy mạnh, trong trường hợp này dùng lưới lọc bằng nhựa có thể dẫn tới lưới lọc bị vỡ.

Hiệu quả là vậy thế nhưng y lọc có lưới bằng inox lại không được sử dụng quá phổ cho nên không được cá đơn vị cấp hàng nhập về. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm trên có thể liên hệ với công ty chúng tôi để đặt hàng nhé số lượng bao nhiêu cũng được, thời gian nhập 20 đến 25 ngày là có hàng tại Việt Nam.

Vật liệu chế tạo lưới lọc
Vật liệu chế tạo lưới lọc

Tham khảo một số môi trường làm việc của lọc y PVC

Trên đây là một số môi trường làm việc của lọc y PVC để bạn tham khảo.

 1. Sử dụng để lọc nước trong lĩnh vực nhuộm vải, giăt là
 2. Sử dụng cho hệ thống hoá chất, thay cho các dòng được làm từ inox. Nếu bạn sử dụng với số lượng nhiều tiết kiệm được phí mua hàng.
 3. Ứng dụng trong các hệ thống lọc nước cho các khu công nghiệp
 4. Ứng dụng cho lĩnh vực chế biến bao bì và một số mặt hàng gia dụng
 5. Lắp đặt trong môi trường thuỷ hải sản, đặc biệt là một số hệ thống nước mặn. Sử dụng lọc y PVC là vô cùng hợp lý.
 6. Trên đây là một số thông tin về ứng dụng, ngoài kia còn rất nhiều hệ thống có thể sử dụng được. Dùng cho nhựa bản chỉ cần né mấy cái như : nhiệt và áp lực quá cao là được.
Ứng dụng của y lọc PVC
Ứng dụng của y lọc PVC

Chính sách đổi trả bảo hành Lọc y PVC tại Viva

Lọc y PVC hay bất kỳ dòng lọc y nào khác đều được công công ty áp dụng các chính sách bảo hành hoặc hỗ trợ đôi trả miễn phí cho quý khách hàng. Việc áp dụng những chính sách như này đem lại những lợi ích cho khách hàng như sau:

Đối với chính sách đổi trả áp dụng cho các trường hợp như sau: Công ty giao nhầm sản phẩm, sản phẩm mua không đúng kích thước, sản phẩm không đúng thông số làm việc.

Tất cả cá trường hợp trên đều được công ty chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn cho quý khách trong việc đổi trả qua các dòng sản phẩm phù hợp hơn.

Lưu ý: Để đảm bảo quá trình đổi trả được diễn ra sản phẩm phải có biến giao hàng từ công ty có đóng dấu đỏ và ký tên của hai bên, van chưa qua sử dụng con nguyên hiện trạng như lúc đầu công ty gửi đến cho quý khách.

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến việc khách hàng cần đổ trả các dòng sản phẩm khi mua hàng tại Viva, tiếp đến chúng ta cùng nhau xem các chính sách bảo hành và trường hợp nào không được bảo hành sản phẩm.

Sản phẩm khi giao cho quý khách bị lỗi đến từ nhà sản xuất sẽ được bảo hành.

Sản phẩm bị lỗi trong quá trình người công ty đi giao được bảo hành.

Sử dụng y lọc PVC không đúng với thông số làm việc hoặc sử dụng sai môi trường làm việc từ chối bảo hành.

Sản phẩm bị vỡ trong quá trình sử dụng, lắp đặt từ chối bảo hành.

Xem thêm: Lọc Y Samwoo

1 đánh giá cho Lọc y PVC

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  giá thành rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon