Lọc y YDK

280.000( Đã có VAT )
Thị trường: 285.000
Tiết kiệm: 5.000 (2%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150231 Mã: 15023 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:11 sáng

Tổng quan về lọc y YDK

YDK là ba trong số thương hiệu của lọc y Hàn Quốc nói chung, có những sản phẩm van công nghiệp được sử dụng rất nhiều tại nước ta nói riêng trên toàn thế giới nói chung. Còn rất nhiều thương hiệu khác nữa, lý do mà mình chỉ đề cập có ba thôi. Như mình đã nói thì việc được sử dụng nhiều, khách hàng sẽ an tâm sử dụng hơn. Giờ ngồi giới thiệu những thương hiệu mới lạ, đôi khi các bạn khó có thể đặt niềm tin vào những sản phẩm kiểu như thế. Cái chính là chất lượng không đảm bảo, lắp vào hệ thống sử dụng nhanh hỏng.

Đối với lọc y YDK lại không vậy. Bời vì chất lượng đã được kiểm định thông qua người tiêu dùng rất lâu rồi. Có mặt tại thị trường nước ta từ đầu những năm 2000, tính đến nay cũng gần 20 năm trôi qua. Để có được thành công như này hôm này. Thì chất lượng phải là điều quan trọng hàng đầu.

Được thành lập từ nằm 1994, với 2000 nhân viên từ các kỹ sư có chuyên môn cho tới công nhận dưới nhà máy. Tất cả đều cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất gửi đến tay người tiêu dùng.

Tổng quan lọc y YDK
Tổng quan lọc y YDK

Chức năng của lọc y YDK

Đối với các thiết bị được lắp trên một hệ thống, đều có một chức năng riêng của nó. Ví dụ như các dòng van có thể được dùng để đóng mở dòng chảy. Phụ kiện có thể được dùng để nối ống, và hấp thụ các rung chấn phát ra của các thiết bị máy móc có thể làm hỏng đường ống. Lọc y YDK cũng tương tự như vậy, với tấm lưới lọc ở bên trong. Cho phép người dùng sử dụng với công tác ngăn không cho rác đi vào trong hệ thống làm ảnh hưởng không tới các thiết bị mà mình vừa chia sẽ ở trên.

Với nhiệm vụ đặc thù kiểu như này, thì vị trí lắp đặt cho lọc y YDK vô cùng quan trọng. Mình lấy ví dụ như bạn không thể lắp đặt các bộ lọc này ở cuối hệ thống được. Nếu thế làm sao có thể phát huy hết điểm mạnh của dòng y lọc nói chung.

Tốt nhất vẫn phải vị trí thượng nguồn, khi dòng chảy chuẩn bị đi vào trong các thiết bị bắt buộc phải đi qua bộ lọc này. Khi đó toàn bộ rác ở bên trong sẽ được ngăn lại và không có đi quá sâu vào trong nữa.

Chức năng lọc y YDK
Chức năng lọc y YDK

Tính linh hoạt của lọc y YDK

Lọc y YDK là sản phẩm có chất lượng tốt, ngoại hình thi không có gì quá phức tạp. Chính vì thế mà tính linh hoạt trong mọi tình huống của lọc y YDK là rất tốt.

Cái đầu tiên mà mình muốn gửi tới các bạn đó là tư thế lắp đặt, cho phép bạn có thể lắp theo chiều ngang cũng được, không thì theo chiều dọc. Cả hai kiểu lắp trên bạn cần phải chú ý cho mình đó là chiều dòng chảy. Bắt buộc phải trùng với chiều của mũi tên, được khắc ở trên thân.

Tính linh hoạt thứ hai đó là kích thước, cùng là kiểu nối mặt bích. Thế nhưng lại có rất nhiều kích thước khác nhau. Bạn có thể tuỳ chọn một kích thước phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Cuối cùng là tính ứng dụng, đối với sản phẩm này có thể thích nghi làm việc với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Tính linh hoạt lọc y YDK
Tính linh hoạt lọc y YDK

Một số dòng sản phẩm của lọc Y YDK

YDK là luôn thương hiệu rất biết chiều lòng khách hàng của mình, biết được nhu cầu của người dùng có không có giới hạn. Hãng luôn cho ra những sản phẩm với nhiều chất lượng khác nhau. Nhưng vẫn giữ được tính cốt lõi của y lọc.

Đối với lọc y YDK theo mình thấy có đủ các dòng sản phẩm được chế tạo từ : inox, đồng, gang, thép. Riêng chỉ có mỗi lọc y được làm bằng nhựa là không có thôi. Bạn có thể tuỳ chọn một trong số bốn chủng loại mà mình vừa chia sẽ ở trên. Cái hay của từng loại vật liệu, mang đến cho người dùng một ưu điểm riêng. Vừa phù hợp với tính chất làm việc, chi phí cũng rẻ hơn so với các sản phẩm khác.

Đơn giản như nếu dùng cho nước có nhiệt độ cao, làm sao có thể sử dụng các sản phẩm được làm bằng nhựa. Thay vào đó phải là van được làm bằng đồng và inox. Trong đó có đồng sẽ rẻ hơn mà hiệu quả làm việc rất tốt.

Đối với inox chỉ thích hợp cho các môi trường yêu cầu cao hơn như: hoá chất, thưc phẩm, đồ uống…..

Không những thế đồng còn là phương án thích hợp, sử dụng cho môi trường xăng, dầu và khí đốt.

Một số dòng lọc y YDK
Một số dòng lọc y YDK

Tính ứng dụng của lọc y YDK

Nền công nghiệp ngày càng phát triển, nhu cầu làm sạch hệ thống ngày càng cao. Để cho hệ thống gặp nhiều rủi ro trong quá trình làm việc là điều không ai mong muốn. Nó gây cản trở quá trình làm việc, vừa tốn thêm chi phí bảo dưỡng. Vì thế mà sản phẩm này được sử dụng trên khắp các hệ thống lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc.

Ví dụ như nhà máy lọc dầu, ở trong dầu thô có thức rất nhiều những vật rắn không thể sử dụng được.

Các động cơ Diesel, cần sử dụng dầu nếu không có bộ lọc này không may cặn bẩn đi vào trong động cơ rất dễ gây hỏng hóc.

Lọc y YDK được sử dụng cho nhiều phòng thí nghiệm sinh học

Phổ biến và dễ dàng tìm thấy nhất, vẫn là các khu công nghiệp. Đặc biệt những nhà máy thu gom và xử lý nước thải. Có thể nói đây là sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống trên.

Xem thêm: Y lọc ARV

1 đánh giá cho Lọc y YDK

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon