Lọc y KVS

100.000( Đã có VAT )
Thị trường: 125.000
Tiết kiệm: 25.000 (20%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150132 Mã: 15013 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:11 sáng

Xuất xứ của lọc y KVS

Tại thị trường nước ta, ngoài những dòng lọc y đến từ các nước thuộc Châu Á. Còn có thêm những dòng lọc y đến từ Châu Âu. Bạn cũng có thể gọi tắt là những sản phẩm đến từ nhóm G7. Cụ thể hơn nữa thì KVS là thương hiệu đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Một số quốc gia có diện tích 783.562 km2 dân số 84.34 triệu người.

Nhắc tới thương hiệu KVS, với những khách hàng nhỏ lẻ rất ít đơn vị biết tới. Ngược lại với các dự án lớn thì sử dụng khá nhiều. Điều này được mình thận thấy qua việc, số lượng người hỏi hàng và họ cần những thương hiệu như nào.

Là sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Về, mức giá cho một sản phầm lọc y KVS cũng không có rẻ. Như các mặt hàng đến từ Trung Quốc. Không những thế mà thời gian nhập hàng cũng tương đối lâu. Để mua được lọc y KVS với số lượng nhiều để cấp cho dự án, cách tốt nhất là bạn cần phải chuẩn bị thời gian thật sớm.

Lọc y KVS
Lọc y KVS

Mục đích sử dụng lọc Y KVS

Lọc y nói chung và lọc y KVS nói riêng có là một trong số các dòng van công nghiệp. Được sử dụng rất nhiều trên khắp các hệ thống công nghiệp, gần như đây là thiết bị không thể thiếu.

Với mỗi sản phẩm được thiết kế và sản xuất ra cho một mục đích sử dụng riêng. Nếu như van được dùng để đóng ngắt dòng chảy, trong khi đó với lọc y KVS lại được để lọc dỏng chảy. Ngăn chặn các cặn bẩn và rác từ bên ngoài vào. Mọi thư sẽ được chặn lại ngay sau khi gặp lọc.

Để làm được điều này, đối với sản phẩm này không sử dụng tới cánh hay trục. Mà thay vào đó là bộ phận lưới lọc. Được thiết kế theo kiều đan chéo hoặc đục lỗ. Với dạng đục lỗ chỉ áp dụng cho sản phẩm có kích thước, còn dạng đan chéo thì áp dụng cho lọc y có kích thước nhỏ.

Mục đích sử dụng lọc y KVS
Mục đích sử dụng lọc y KVS

Hai dòng sản phẩm chính của lọc y KVS

Đa dạng hoá sản phẩm, giúp người dùng có thể có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Thì lọc y KVS đang có tới hai đòng sản phẩm sau đây.

Lọc y đồng KVS

Là những dòng sản phẩm có kích thước nhỏ, kích thước chủ yếu rơi vào DN15 cho tới DN50.

Đồng hành kiểu nối trên là kiểu nối ren, vừa đảm bảo hiệu quả làm việc mà giá thành của những sản phẩm kiểu như này khá rẻ. Chí phi vật liệu được dùng để chế tạo nó không có nhiều.

Lọc y đồng KVS
Lọc y đồng KVS

Lọc y gang KVS

Với các van được làm bằng đồng ở trên, đối với lọc gang KVS. Là dòng van hướng tới đường ống từ phi 60 trở lên. Vì mà lọc y gang KVS có kích thước nhỏ nhất là DN50, giờ đây thay vì sử dụng nối ren như ở trên. Thì mặt bích là kiểu nối phù hợp nhất với lọc y gang.

Để gia tăng độ bền cho van, thì các nhà sản xuất đã lưa chọn loại sơn Epoxy cao cấp. Phủ từ trong ra ngoài, chiều dày lớp sơn 0.3mm. Chống lại mọi điều kiện khắc nghiệt nhất từ điều kiện từ nhiên bên ngoài.

Lọc y gang KVS
Y lọc gang KVS

Tiểu chuẩn kiểu nối của lọc y KVS

Là thiết công nghiệp, không thể thiếu được chi tiết được dùng để kết nối van vào đường ống. Ở đây đối với lọc y KVS đang lựa chọn hai kiểu nối ren và mặt bích. Đây được xem là những hình thức nối, áp dụng cho mọi dòng van. Đồng bộ kiểu như này cho phép người dùng có thể sử dụng một thệ thống với nhiều thương hiệu khác nhau cũng được. Nếu bạn thích thì sử dụng đồng bộ là tốt nhất.

Trường hợp sử dụng nối ren, thì mình không đề cập ở đây. Quá đơn giản để sử dụng được kiểu nối như này. Việc bạn cần làm vặn cho đúng chiều và hết các vòng vòng ren là được.

Trong khi đó với dạng mặt bích không chỉ đơn giản như vậy. Hiện nay mặt bích trên lọc y KVS được chế tao theo tiêu chuẩn DIN. Cái tiện của tiêu chuẩn này, cho phép bạn kết nối được với tiêu chuẩn BS. Bởi vì khoảng cách tâm lỗ bằng nhau.

Cho nên khi lựa chọn những kiểu nối như này, bạn cần phải chú ý để lựa chọn tiêu chuẩn sao cho phù hợp. Không lại rơi vô trường hợp mặt bích của dòng van DIN, mà mặt bích của đường lại là JIS 10K.

Tiêu chuẩn kiểu nối lọc y KVS
Tiêu chuẩn kiểu nối lọc y KVS

Điều kiện làm việc của lọc y KVS

Với hai sản phẩm mà mình vừa chia sẻ ở trên, mình tin chắc rằng điều kiện làm việc của lọc y KVS không bao giờ làm cho bạn thất vọng. Để viết được điều kiện làm việc như thế nào. Cách tốt nhất là xem Catalogue, ở đây thì mình sẽ chia sẻ rõ hơn.

Cả hai dòng vật liệu đều có khả năng chịu áp lực bằng nhau, bạn có thể sử dụng cả hai trong hệ thống có áp bằng PN10 và PN16. Nhớ cho mình tối đa chỉ là PN16 thôi nhé, nếu quá con số này thì chúng rất dễ bị hỏng.

Cái thứ hai nữa đó là nhiệt độ làm việc. Trong điều kiện này thì mình đánh giá dòng van đồng tốt hơn một chút. Nhiệt độ mà van bằng đồng có thể đạt được là 120 độ C, trong khi đó nếu là vật liệu gang chỉ là 80 độ C.

Ngoài hai chỉ số mà mình vừa chia sẻ ở trên, bạn cần nhớ thêm một chi tiết nữa. Đó là môi trường làm việc, cả hai dòng lọc y KVS không sử dụng được cho môi trường hoá chất. Nếu bạn cần sản phẩm sử dụng cho môi trường hoá chất. Thì sản phẩm tốt nhất vẫn là dòng được làm từ inox.

Xem thêm: Lọc y mặt bích inox

1 đánh giá cho Lọc y KVS

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon