Lọc y tưới cây

99.000( Đã có VAT )
Thị trường: 150.000
Tiết kiệm: 51.000 (34%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150200 Mã: 15020 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 27/04/2024 lúc 11:24 sáng

Tại sao nên dùng lọc y tưới cây

Nông nghiệp ngày càng phát triển, chính vì thế mà nhiều thiết bị ứng dụng cho lĩnh vực này ngày càng tăng cao. Vừa làm tăng hiệu quả làm việc, giúp đỡ bà con nông dân đỡ được công lao động. Một trong số đó phải kể đến quá trình tưới cây. Thời gian được tưới nhiều nhất sẽ rơi vào tháng 4 cho tới tháng 8. Trong khoảng thời gian này nắng nóng kéo dài, không đảm bảo được lượng nước cho cây thì cây rất dễ chết.

Nước được dùng cho việc tưới tiêu không cần đảm bảo nước đạt chuẩn nước sạch. Có thể tận dụng luôn nguồn nước có trong tự nhiên, vừa thuận tiện lại tiết kiểm chi phí. Nếu bạn có điều kiện hơn có khoan giếng lấy chủ động lấy nước. Nếu bạn lấy nước trong tự nhiên, cần đảm bảo nước không được có rác. Tránh trường hợp rác làm tắc đường ống và các thiết bị trên hệ thống lấy và tưới nước.

Để giải quyết vấn đề này, không còn cách nào khác ngoài việc. Sử dụng thêm một thiết bị mang tên lọc y nhựa tưới cây. Với vật liệu nhựa bền bỉ an toàn, lọc y giải quyết được mọi lo âu của quý khách hàng.

Lọc y dùng cho tưới cây trồng
Lọc y dùng cho tưới cây trồng

Lọc y tưới cây sử dụng vật liệu gì để chế tạo ?

Nhìn vào lọc y tưới cây ai cũng có thể đoán được vật liệu chế tạo, thế nhưng loại vật liệu đó là gì thì không phải ai cũng có thể nắm rõ được. Điểm mạnh điểm yếu ra làm sao ? giải đáp được những thắc mắc ở trên, mời bạn đọc cùng xem hết phần giới thiệu sau đây.

Được chế tạo từ loại nhựa PP cao cấp, không giống như các dòng lọc y nhựa PVC. Với màu đen đặc trưng, không sợ bị nhầm bởi những sản phẩm được làm từ vật liệu khác.

Vật liệu nhựa PP tên tiếng anh là Polypropylene, không màu không mùi và không bị rất bền và an toàn. Đây cũng chính là loại vật liệu nhựa, được sử dụng để làm ra các đồ dùng trong gia đình. Có thể kể tới các hộp đựng thức ăn để trong tủ lạnh.

Khuyến cáo bà con, đối với các hộp nhựa được dùng để đựng thức ăn. Chỉ nên dùng để đồ đông lạnh không được quá nóng. Sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Độ bền của vật liệu này được thể hiện thông qua việc, nhiệt độ nóng chảy có thể lên tới 130 đến 170 độ C. Một con số gần như không tưởng đối với vật liệu nhựa.

Có được điều này, cho phép lọc y tưới cây có thể làm việc tốt ở ngoài trời.

Lọc y tưới câychế tạo từ nhựa PP
Lọc y tưới cây chế tạo từ nhựa PP

Điểm khác biệt trên lọc y tưới cây

Tính năng và nhiệm vụ trong quá trình sử dụng, lọc y tưới cây không khác gì so với lọc y nhựa ứng dụng cho công nghiệp.

Khi nhắc đến ngoại hình thì có đôi chút khác nhau, cụ thể đó là phần bầu lọc giờ đây đã to hơn rất nhiều. Cho phép tốc độ lọc của lọc y tưới cây đạt nhanh và nhiều hơn.

Cái thứ hai nằm ở chỗ nắp xả cặn, nếu như dòng lọc y inox hoặc gang không được thiết kế thêm vòi thoát nước. Tai sao lại cần thêm thiết bị này trên lọc y, câu trả lời như sau.

Trong quá trình sử dụng lượng cặn sẽ được giữ lại trong bầu lọc. Cùng với đó là lượng nước thừa còn đọng lại. Sau một thời gian sử dụng, nếu không lấy toàn bộ các cặn bẩn ra ngoài. Sẽ làm ảnh hưởng đến dòng chảy bên trong.

Chỉ cần bạn mở vòi nước ra, đầy toàn bộ nước cặn ra ngoài là được. Xong việc nhớ đóng lại cho cần thân ra không nước quá trình đi qua lọc y lại chảy hết ra ngoài.

Điểm khác biệt của lọc y tưới cây
Điểm khác biệt của lọc y tưới cây

Các chỉ số của lọc y tưới cây

Được sử dụng nhiều trên các hệ thống, vì thế mà những thông số là điều cần phải có. Như thế bạn mới có thể biết được, mình cần một sản phẩm làm việc có những con số như nào.

 • Chiều dài: 18 cm
 • Lượng nước chảy qua : 5 m3/h
 • Kiểu nối : ren ( 27 )
 • Cỡ lưới : 120 mesh
 • Áp lực : 6 bar
 • Khối lượng : 0.22 kg.

Trong đó quan trọng nhất vẫn là chiều dài của lọc y, bạn cần chuẩn một kích thước chiều đúng với chiều dài của lọc y tưới cây. Mới có thể lắp vào được. Trường hợp quá ngắn, cần phải cắt bớt đường ống sao cho bằng khoảng cách ở trên.

Chỉ số lọc y tưới cây
Chỉ số lọc y tưới cây

Ưu điểm lớn trên lọc y tưới cây

Là sản phẩm có thiết kế ngoại hình khá đơn giản, vật liệu được dùng để chế tạo bền bỉ. Với những điểm nhấn trên lọc y tưới cây mang đến cho người dùng những ưu điểm sau đây.

Thiết kế gọn nhẹ đơn giản

Trọng lượng nhé, không làm khó khi thi công lắp đặt

Nhựa là loại vật liệu khá bền và an toàn.

Lưới lọc được thiết kế cho phép lọc được cả cạn cát sỏi

Ngoài nước ra thì lọc y tưới cây, có thể sử dụng cho nhiều hệ thống khác nhau.

Xem thêm: Lọc y vi sinh

1 đánh giá cho Lọc y tưới cây

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon