Lọc y JIS 10K

37.500( Đã có VAT )
Thị trường: 44.500
Tiết kiệm: 7.000 (16%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150118 Mã: 15011 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 13/03/2024 lúc 09:10 sáng

Giới thiệu lọc y JIS 10k

Lọc y JIS 10K là dòng lọc y sử dụng nối bích, ở đó mặt bích chỉ được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 10K. Nếu bạn cần dòng lọc y sử dụng những tiêu chuẩn khác thì sao. Câu trả lời cho các bạn vẫn có, hiện nay công ty chúng tôi cấp hết các dòng lọc y từ vật liệu chế tạo cho tới tiêu chuẩn kiểu nối. Ở một bài viết khác, thì mình sẽ nêu rõ hơn về những tiêu chuẩn khác. Còn trong vài bài viết này, mình chỉ đề cập với tiêu chẩn JIS 10K.

Nếu như Anh nghiên cứu ra tiêu chuẩn BS, đối với JIS 10k lại được nghiên cứu bở Nhật Bản. Là hai trong số các quốc gia có nền kinh kế và khoa học công nghệ vô cùng phát triển. Việc nghiên cứu ra các tiêu chuẩn, sẽ giúp họ quản lý các sản phẩm một cách tốt hơn. Thông nhất được những thông số, việc lắp đặt sẽ chở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Giới thiệu y lọc JIS 10K
Giới thiệu y lọc JIS 10K

Xuất xứ của lọc y JIS 10K

Đối với lọc y JIS 10K không phải quốc gia nào cũng có thể sản xuất. Mà theo như mình thấy, đối với sản phẩm mà sử dụng mặt bích với tiêu chuẩn JIS 10K. Không quá nhiều như tiêu chuẩn BS, đố với BS thì rất nhiều. Cái gì nhiều thì nó cũng giá rẻ. Mình lấy ví dụ đơn cử như, với van cổng inox tiêu chuẩn BS, bao giờ cũng rẻ hơn so với các tiêu chuẩn đến từ JIS 10K. Và để hiểu rõ được điều này, bạn chỉ cần nhớ một điều duy nhất đó là. Và lọc y JIS 10K cũng tương tự như vậy.

Toàn là những thương hiệu nối tiếng đến từ Nhật Bản sản xuất, có thể kể tới như Kitz. Một trong những thương hiệu toàn cầu chuyên về van công nghiệp.

Mình phải công nhận những sản phẩm mà họ là ra, đều có chất lượng rất tốt. Không riêng gì mình mặt bích. Mà ngay cả thân van cũng được chế tạo một cách rất dày và bền.

Cùng một sản phẩm có kích thước và sử dụng chung một loại vật liệu, thế những van của Kitz phải nói là có tuổi thọ gấp đôi.

Cái thứ hai là cá thương hiệu đến từ Hàn Quôc. Đối với quốc gia này thì lại sử dụng cả tiêu chuẩn JIS 10K và BS. Nói chung thì nói tới những sản phẩm chất lượng, thì không thể bỏ qua được quốc gia Hàn Quốc. Đây chính là yếu tố lại sao van có tiêu chuẩn JIS 10k lại có giá thành cao đến vậy.

Xuất xứ lọc y JIS 10K
Xuất xứ lọc y JIS 10K

Phần loại một số dòng lọc y JIS10K

Để biết được lọc y JIS 10K có những sản phẩm như nào, thì các bạn chỉ cần nhớ hai điều này cho mình.

Lọc y JIS 10K inox

Là sản phẩm được sản xuất 100% từ inox, với inox cho phép ta có thể sử dụng ở mọi điều kiện mà không sợ tuổi thọ của lọc y JIS 10K bị giảm xuống. Đây chính là sản phẩm được dùng để đáp những môi trường làm việc như này.

Đối với gang lại không thế được, dù sao thì tính chất môi trường làm việc của gang cũng phải đơn giản hơn. Van inox được công ty chúng tôi phân phối với đủ các kích thước lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên các bạn cần phải chú ý, nhỏ nhất chỉ có DN50. Và không có kích thước nhỏ hơn, nếu nhỏ hơn nữa không sử dụng mặt bích được.

Ngoài ưu điểm về khả năng ứng dụng ra thì vật liệu inox còn được đánh giá là một trong những dòng vật liệu khi sử dụng để chế tạo không sử dụng tới sơn Epoxy.

Hiện tại cả hai dòng sản phẩm gang và inox đều được Viva cung cấp với số lượng nhiều đủ kích thước từ DN50 tới DN300, lưu ý với các dòng tiêu chuẩn JIS10K không có sẵn kích thước từ dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50.

Lọc y JIS 10K inox
Lọc y JIS 10K inox

Lọc y JIS 10K gang

Những dòng được làm từ gang, được xem là dòng lọc y JIS 10K thấp cấp hơn một chút. Như mình đã nói ở trên, việc chế tạo ra những dòng sản phẩm được làm từ gang với mục đích. Là sử dụng cho những hệ thống đơn giản hơn. Không phải lúc nào ta cũng mang những sản phẩm được làm từ inox. Điều này sẽ làm cho chi phí đầu tư tăng lên rất nhiều.

Với gang cần sử dụng thêm sơn, mới đảm cho độ bền được tăng lên đáng kể. Loại sơn đang sử dụng có tên là Epoxy. Phương pháp là sơn tĩnh điện cho phép sơn phủ đều từng ngóc ngách của lọc y gang JIS 10K.

Với các dòng sản phẩm được làm từ vật liệu gang, cách tốt nhất khách hàng nên ứng dụng sản phẩm trong các hệ thống nước để đảm bảo được độ bền của sản phẩm được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Thông qua hình bên dưới khách hàng có thể thấy, thường những dòng van hay phụ kiện nói chúng được chế tạo từ vật liệu gang phần lớn phải lựa chọn sơn Epoxy để sơn khắp các bộ phận từ trong qua ngoài.

Ưu điểm của sơn Epoxy đó là bộ bóng cao ngăn không cho nước từ bên ngoài hay lưu chất tiếp xúc trực tiếp với vật liệu bên trong.

 

Lọc y JIS 10K gang
Lọc y JIS 10K gang

Ưu điểm của các dòng y lọc JIS 10K

Với các dòng y lọc nối bích nếu phần loại sản phẩm theo tiêu chuẩn mặt bích thì chủ yếu đang sử dụng các dòng sản phẩm tiêu chuẩn BS và tiêu chuẩn JIS 10K. Trong đó với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn JIS 10K được đánh giá cao hơn bởi những nguyên nhân như sau:

Đối với các dòng sản phẩm JIS10K luôn được đảm bảo chất lượng với độ dày thân và bộ phận mặt bích cao hơn nhiều so với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn BS.

Sản phẩm tiêu chuẩn JIS 10K có nguồn gốc xuất xứ đa dạng co thể kể tới các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc đây là ba quốc luôn có những thương hiệu van công nghiệp rất nổi tiếng các sản phẩm họ tạo ra có chất lượng nằm trong top dẫn đầu.

Ngoài các sản phẩm được làm từ vật liệu inox gang sản phẩm còn được chế bởi các dòng vật liệu thép. Có thể bạn chưa biết thì Thép là dòng vật liệu chuyên sử dụng cho các dòng van ứng dụng cho hệ thống hơi, với nhiệt độ làm việc có thể lên tới 400 độ C.

Dù cho thân được chế tạo từ vật liệu gì đi chăng nữa thì lưới lọc luôn được chế tạo duy nhất từ vật liệu thép. Như các bạn đã biết, việc y lọc có vận hành một cách hiệu quả hay không phụ thuộc hết vào bộ phận lưới lọc nếu như lưới lọc xảy ra hiện tượng gỉ sét dẫn tới cặn bẩn cùng với lưu chất đi tới các thiết bị khác.

Sản phẩm có thép người dùng có thể lắp đặt từ hệ thống ngoài trời cho tới các hệ thống ở ngoài chịu tác động trực tiếp bởi điều kiện tự nhiên nắng mưa quanh năm. Không giống như các dòng van điện nếu ứng dụng trong điều kiện nắng mưa tác động trực tiếp vào van rất có thể gây ra hiện tượng chập cháy.

Ưu điểm của lọc y jis 10k
Ưu điểm của lọc y jis 10k

Chính sách bảo hành cho lọc y JIS 10K

Đọc từ đầu bài viết tới giờ, mình tin chắc rằng cá bạn cũng có thể nhận ra được. Đây là những dòng sản phẩm chính hãng cho phép người dùng an tâm khi sử dung. Không cần phải qua lo sợ về nguồn gốc xuất xứ của lọc y.

Hiện nay đối với lọc y JIS 10K đang được công ty chúng tôi, nhập khẩu tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Với những thương hiệu nào thì mình đã nói rõ ở trên. Tất cả đều có một điểm chung đó là có đầy đủ giấy tờ CO CQ và nhiều giấy tờ khác liên quan.

Với những sản phẩm chính hãng, sẽ được công ty bảo hành lên tới 1 năm. Trong khoản thời gian này, nếu không may sản phẩm bị lỗi khách hàng cứ mang qua công ty. Sẽ được các bạn kỹ thuật kiểm tra và bảo dưỡng lại.

Khi giao hàng công ty chúng tôi sẽ giao kèm luôn cả giấy bảo hành sản phẩm, nhiệm của quý khách đó là giữ toàn bộ giấy có liên quan tới y lọc trong vòng 1 phòng trường hợp sản phẩm bị lỗi dẫn tới các vấn đề liên quan đến bảo hành.

Xem thêm: Lọc y KITZ

1 đánh giá cho Lọc y JIS 10K

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng ok

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon