Van 1 chiều Đài Loan

320.000( Đã có VAT )
Thị trường: 520.000
Tiết kiệm: 200.000 (38%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542140973 Mã: 14097 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 26/07/2023 lúc 03:00 chiều

Giới thiệu sản phẩm van 1 chiều Đài Loan

Van 1 chiều Đài Loan (Taiwan check valve) là dòng van 1 chiều có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan, đây là một loại van công nghiệp hay thiết bị được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau để ngăn tình trạng dòng chảy ngược của chất lỏng trong đường ống.

Đài Loan khá là nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các loại van công nghiệp, trong đó có van 1 chiều này. Các nhà sản xuất Đài Loan sản xuất và cung cấp nhiều loại van 1 chiều khác nhau, trong đó có các dòng đó là dòng van 1 chiều cánh bướm, 1 chiều lá lật, 1 chiều lò xo, 1 chiều hơi… và có sẵn các loại được cấu tạo từ nhiều dòng vật liệu khác nhau, trong đó có vật liệu gang, thép, inox, nhựa…

Các sản phẩm van 1 chiều Đài Loan luôn được biết đến với đặc điểm là sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giá thành rẻ, độ bền tốt và độ tin cậy cao, phù hợp với các ứng dụng khác nhau, các sản phẩm này là lựa chọn đáng tin cậy cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Van 1 chiều Đài Loan dạng lò xo
Van 1 chiều Đài Loan dạng lò xo

Phân loại van 1 chiều Đài Loan

Van 1 chiều cánh bướm Đài Loan

Dòng van 1 chiều Đài Loan này được thiết kế với phần đĩa được gắn trên một trục thẳng đứng nằm ngay giữa thân van, đĩa van này điều khiển đóng mở theo chuyển động tương tự như chuyển động cánh bướm, được cố định bởi lò xo.

Đĩa van chỉ được điều khiển đóng mở theo 1 hướng nhất định, khi dòng chảy chảy xuôi dòng, áp lực dòng chảy sẽ đẩy đĩa và khiến van được mở ra, dòng chất lỏng có thể lưu thông qua. Khi dòng chảy ngừng, nhờ lực đẩy của lò xo và nhờ áp lực dòng chảy ngược, đĩa được đóng lại, nhờ đó giúp ngăn chặn dòng chảy ngược.

Van 1 chiều Đài Loan dạng cánh bướm
Van 1 chiều Đài Loan dạng cánh bướm

Van 1 chiều lò xo Đài Loan

Là dòng van được thiết kế có chứa đĩa và 1 lò xo chúng được thiết kế đóng mở dựa vào áp suất của dòng chất dòng trong đường ống. Khi dòng chảy trong hệ thống đi đúng hướng, áp lực của dòng chảy làm cho lò xo bị nén lại và đĩa mở ra cho phép chất lỏng đi qua van. Khi dòng chảy đảo ngược, áp lực trên đĩa không còn nên lò xo trở về trạng thái bình thường, đĩa đóng lại và cho phép chặn dòng lưu chất.

Van 1 chiều Đài Loan dạng lò xo
Van 1 chiều Đài Loan dạng lò xo

Van 1 chiều hơi Đài Loan

Được thiết kế có cấu tạo tương tự như dòng van cầu, tuy nhiên sẽ không có bộ phận điều khiển, bộ phận truyền động mà thường thay vào đấy là một lò xo. Khi dòng chất lỏng đi đúng hướng, tức là đi từ dưới đĩa đi lên thì đĩa được đẩy lên, cho phép chất lỏng đi qua. Khi dòng chảy ngược dòng, piston bị tác động của lò xo và áp suất ngược bị đẩy rơi lại vị trí đóng, ngăn dòng chảy ngược.

Van 1 chiều hơi Đài Loan
Van 1 chiều hơi Đài Loan

Van 1 chiều lá lật Đài Loan

Là dòng van được thiết kế với một đĩa tròn được lắp đặt cùng trên một bản lề lắp trên thân. Chúng hoạt động hoàn toàn dựa vào trọng lực và áp lực dòng chảy. Dòng chảy đúng hướng, đĩa van bị đẩy lên, bản lề giữ cho đĩa van bị đẩy nâng lên góc 90 độ cho phép chất lỏng chảy qua. Khi dòng chảy ngược dòng, trọng lượng của đĩa khiến đĩa tự động đóng lại và áp suất ngược giữ cho đĩa ở trạng thái đóng.

Van 1 chiều Đài Loan dạng lá lật
Van 1 chiều Đài Loan dạng lá lật

Chất lượng van 1 chiều Đài Loan

Độ bền cao: Thiết kế có độ bền cao được cấu tạo từ những dòng vật liệu chất lượng cao và thiết kế bền bỉ, chất lượng.

Thiết kế đa dạng: Sản xuất nhiều loại khác nhau với các dòng lò xo, lá lật, cánh bướm….

Vật liệu chất lượng: Được sản xuất, chế tạo từ nhiều dòng vật liệu khác nhau như gang, đồng, inox, thép, nhựa… và đều được lựa chọn các dòng vật liệu chất lượng tốt nhất.

Độ hoàn thiện cao: Sản phẩm có độ hoàn thiện cao, hoàn thiện bề mặt tốt, không bị các tình trạng lỗ khí trên thân van… cho nên thẩm mỹ của dòng van này thường khá cao.

Tuổi thọ lâu dài: Cũng còn tùy thuộc vào từng dòng, từng loại vật liệu cấu tạo, và cũng tùy thuộc vào từng loại ứng dụng mà tuổi thọ của chúng có sự khác nhau. Nhưng khi so sánh thì nhìn chung sản phẩm này có chất lượng rất tốt, tuổi thọ lâu dài.

Thiết kế bền bỉ: Thiết kế rất bền bỉ và chắc chắn.

Hình ảnh van 1 chiều Đài Loan dạng lá lật inox
Hình ảnh van 1 chiều Đài Loan dạng lá lật inox

Đặc điểm vật liệu cấu tạo van 1 chiều Đài Loan

Van 1 chiều Đài Loan được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, vật liệu cấu tạo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của van và các yếu tố khác như nhiệt độ, áp suất làm việc và cả môi trường làm việc của chúng. Đặc điểm của 1 số loại vật liệu cấu tạo van 1 chiều Đài Loan như sau:

Vật liệu đồng: Dòng vật liệu đồng cho khả năng chống ăn mòn khá tốt, điều kiện làm việc của snar phẩm này chỉ nằm ở mức trung bình, không khuyến khích sự dùng với điều kiện nhiệt cao, áp cao. Được sử dụng trong sản xuất các dòng lá lật, lò xo… những sản phẩm có kích thước nhỏ gon.

Van 1 chiều Đài Loan đồng
Van 1 chiều Đài Loan đồng

Vật liệu gang: Được sử dụng nhiều trong sản xuất nhiều loại van một chiều khác nhau như các loại van lá lật, lò xo, cánh bướm, van một chiều hơi… có thể sử dụng trong sản xuất hầu hết các loại van một chiều. Với dòng vật liệu này, chúng được sử dụng trong các hệ thống chất lỏng, nước. Dòng vật liệu gang có độ bền tốt, có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất khá tốt, không làm việc với điều kiện ăn mòn.

Van 1 chiều Đài Loan gang
Van 1 chiều Đài Loan gang

Vật liệu inox: Vật liệu inox có chất lượng rất tốt, chúng có thể chống ăn mòn, chống gỉ sét và còn có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, nhiệt cao, áp cao. Cho nên chúng được lựa chọn trong sản xuất các loại van 1 chiều Đài Loan khác nhau, hầu hết mọi dòng đều sản xuất với dòng vật liệu inox này.

Van 1 chiều Đài Loan inox
Van 1 chiều Đài Loan inox

Vật liệu nhựa: Vật liệu nhựa có đặc điểm là trọng lượng rất nhẹ, là dòng vật liệu phi kim loại, không có các nguyên tố kim loại nên chúng không bị gỉ sét hay ăn mòn, chúng cũng có thể chống ăn mòn rất tốt, thích hợp với các loại hóa chất, lưu chất ăn mòn, nhưng không nên sử dụng tại các hệ thống áp cao, nhiệt cao.

Ứng dụng của van 1 chiều Đài Loan

Được sử dụng với mục đích là để ngăn chặn dòng chảy ngược trong hệ thống cho nên sản phẩm này thường được lắp đặt tại các ứng dụng yêu cầu không có tình trạng dòng chảy ngược xảy ra, một số ứng dụng đó là:

Ứng dụng tại các hệ thống xử lý nước sạch, xử lý nước thải, ngăn chặn nước chảy về thượng nguồn.

Ứng dụng tại các hệ thống trạm bơm, ứng dụng trong ngành công nghiệp điện năng.

Ứng dụng trong dân dụng, lắp đặt trong các tòa nhà để ngăn chặn dòng chảy ngược tại các tòa nhà để tránh ô nhiễm nguồn nước.

Ứng dụng tại các hệ thống hồ bơi, bể bơi, ngăn chặn nước chảy ngược từ hồ bơi về bể chứa.

Ứng dụng tại các công trình thủy lợi, công trình cấp nước nông nghiệp.

Ứng dụng và lắp đặt tại các hệ thống PCCC.

Ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như trong công nghiệp hóa chất, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp dầu khí…

Ứng dụng van 1 chiều Đài loan
Ứng dụng van 1 chiều Đài loan

Chế độ mua hàng tại Viva

Tư vấn sản phẩm, tư vấn lắp đặt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Thanh toán nhanh chóng qua hai phương thức là tiền mặt và chuyển khoản.

Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ các phương thức giao hàng khác nhau.

Chế độ bảo hành dài lâu, bảo hành lên đến 12 tháng.

Đầy đủ giấy tờ CO & CQ.

Van 1 chiều Đài Loan dạng cối
Van 1 chiều Đài Loan dạng cối

Xem thêm: Van 1 chiều Hàn Quốc

1 đánh giá cho Van 1 chiều Đài Loan

  1. Avatar of Hòa

    Hòa (xác minh chủ tài khoản)

    Van chất lượng rất tốt, chắc chắn, bền, giá rẻ, ok, đáng mua

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon