Van an toàn VIS VANA

250.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 50.000 (17%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542141062 Mã: 14106 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/12/2023 lúc 08:23 sáng

Giới thiệu sản phẩm van an toàn VIS VANA

Sản phẩm van an toàn VIS VANA là dòng sản phẩm van an toàn được sản xuất bởi nhà sản xuất VIS VANA, VIS VANA là một thương hiệu van công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm van an toàn VIS VANA là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của VIS VANA.

Sản phẩm van an toàn VIS VANA được sản xuất từ các dòng vật liệu chất lượng cao, dòng vật lượng chủ thể được sử dụng để sản xuất van an toàn VIS VANA đó là các vật liệu thép, thép hợp kim, thép cacbon các loại.

Sản phẩm van an toàn VIS VANA cũng bởi vậy có độ bền cao, tính cơ học của dòng sản phẩm VIS VANA rất tốt.

Sản phẩm van an toàn VIS VANA cũng tương tự những dòng sản phẩm van an toàn khác, dòng sản phẩm van an toàn VIS VANA này cũng được ứng dụng nhằm vào mục đích chính là bảo vệ an toàn cho hệ thống khỏi tình trạng quá áp.

Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì sản phẩm van an toàn VIS VANA khi được lắp đặt vào cùng hệ thống, nếu tình trạng quá áp xảy ra, van an toàn này sẽ ngay lập tức xả áp để hạ áp lực xuống mức bình thường, an toàn với hệ thống.

Sản phẩm van an toàn VIS VANA
Sản phẩm van an toàn VIS VANA

Xem thêm: Van an toàn Yoshitake

Tìm hiểu hãng van an toàn VIS VANA

VIS VANA là một dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ. VIS VANA được thành lập từ năm 1983 tại Istanbul. Ban đầu, công ty được thành lập hướng đến việc sản xuất hai dòng sản phẩm chính là van an toàn và van cầu theo tiêu chuẩn DIN. Dần dần, nhận thấy nhu cầu ứng dụng của các dòng sản phẩm khác, VIS VANA mở rộng nhà máy, thiết bị, máy móc, công nghệ để sản xuất nhiều dòng sản phẩm công nghiệp khác như van cổng, van cầu, van một chiều, van bướm, van màng…

VIS VANA sản xuất các van công nghiệp theo các tiêu chuẩn quốc tế như DIN, ANSI, JIS, BS. Các sản phẩm van của VIS VANA được ứng dụng trong nhiều các ứng dụng trong các ngành công nghiệp đa dạng va ứng dụng trên toàn thế giới. Các sản phẩm van của VIS VANA có chất lượng cao, được sản xuất từ các dòng vật liệu cao cấp, cùng với việc sử dụng công nghệ tiên tiến vào trong quá trình sản xuất lắp rắp.

VIS VANA sản xuất với nhiều sản phẩm đa dạng từ các kích thước đến điều kiện hoạt động, vật liệu cấu tạo của các sản phẩm. Chính vì vậy, dòng sản phẩm van an toàn VIS VANA có tính chất đa dạng.

HIện nay, các dòng sản phẩm của VIS VANA đã được cung cấp và xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên toàn thế giới, điều này giúp cho các sản phẩm của VIS VANA ngày càng phát triển mạnh mẽ và phổ biến hơn.

Sản phẩm van an toàn VIS VANA
Sản phảm van an toàn VIS VANA

Phân loại các sản phẩm van an toàn VIS VANA

Van an toàn VIS VANA được thiết kế theo từng loại và chủng loại, các sản phẩm sẽ phân loại dựa vào model của từng chủng loại, sản phẩm van an toàn VIS VANA có các model chính đó là:

Sản phẩm van an toàn VIS VANA VEVY

Van an toàn VIS VANA VEVY là dòng sản phẩm van an toàn với dạng van an toàn dạng lò xo, dòng sản phẩm van an toàn lợi dụng lực nén tác động lên mặt dưới của nắp van để mở van, từ đó có thể giảm áp của hệ thống.

Sản phẩm van an toàn VIS VANA dòng này được sản xuất từ các loại vật liệu thép Cacbon, dải vật liệu thép cacbon được sử dụng phổ biến vào trong sản xuất van an toàn VIS VANA đó là WCB, WC6, WC7, CF8, CF8M…các thành phần trong van hầu như được cấu tạo từ dòng vật liệu đó là vật liệu inox các chủng loại 304, 316, 316Ti…Vật liệu lò xo là dòng vật liệu thép hợp kim 50CrVa.

Van an toàn VIS VANA VEVY được ứng dụng với những ứng dụng với mức PN40, PN63, PN100 Class 150, Class 300, Class 600, Class 900, Class 1500, Class 2500.

Sản phẩm van an toàn VIS VANA VEVY
Sản phẩm van an toàn VIS VANA VEVY

Sản phẩm van an toàn VIS VANA VEYT

Sản phẩm van an toàn VIS VANA VEYT là dòng sản phẩm van an toàn có thiết kế dạng van an toàn mở theo tỷ lệ hoàn toàn, đối với dòng van an toàn này được thiết kế độ cao mở của nắp van lớn hơn hoặc bằng ¼ đường kính màng.

Dòng sản phẩm van an toàn này là lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng lưu chất hơi nước.

Van an toàn VIS VANA VEYT
Sản phẩm van an toàn VIS VANA VEYT

Sản phẩm van an toàn VIS VANA VEYO

Sản phẩm van an toàn VIS VANA VEYO là dòng sản phẩm van an toàn tỷ lệ, dòng sản phẩm này được cấu tạo từ các dòng vật liệu thép hợp kim các loại GG 25, GGG-40, GS- C 25.

Sản phẩm này có kích thước đa dạng kích thước từ DN25 đến DN100. Điều kiện áp lực làm việc là từ PN10, PN16, PN25, PN40.

Van an toàn VIS VANA VEYO
Sản phẩm van an toàn VIS VANA VEYO

Giải thích các ký hiệu trên sản phẩm van an toàn VIS VANA

Trên van an toàn thường có các thông tin cơ bản và cần thiết để nhận biết sản phẩm van an toàn. Các thông tin thường được đúc và dập nổi trên thân van và được ghi trên bảng van ghim chặt cùng với thân van.

Giải thích các thông số của sản phẩm van an toàn như sau:

Trên thân van an toàn VIS VANA thường có các thông số thể hiện được dập nổi đó là:

Kích thước kết nối của sản phẩm van an toàn, thông số kích thước của sản phẩm van an toàn sẽ được in trên thân van, kích thước quy chuẩn là kích thước DN.

Vật liệu của thân van, vật liệu cấu tạo thân van cũng sẽ được đúc nổi trên thân van được thể hiện bằng các ký tự của loại vật liệu đó.

Tên của nhà sản xuất VIS VANA, được đúc 3 ký tự đầu là VIS thể hiện tên của nhà sản xuất.

Hướng của dòng chảy, một mũi tên được đúc trên thân van để chỉ hướng lắp đặt của van an toàn, hướng lắp đặt của dòng chảy.

Trên bảng nhận dạng sẽ được in các thông tin đầy đủ hơn, các thông số thể hiện các giá trị đầy đủ hơn của sản phẩm van an toàn, các thống số được thể hiện trên bảng nhận dạng này đó là:

Áp suất đặt được tính bằng bar hoặc psi.

Tiêu chuẩn của van an toàn, số tiêu chuẩn cũng được in trên bảng nhận dạng.

Model của dòng sản phẩm van an toàn này.

Tiết diện chảy qua, tiết diện thông qua.

Ngày sản xuất hoặc số lô sản xuất.

Van an toàn VIS VANA
Sản phẩm van an toàn VIS VANA

Lắp đặt sản phẩm van an toàn VIS VANA

Trước khi lắp đặt sản phẩm van an toàn VIS VANA cần phải lưu ý đến các đặc điểm đó là:

Cần phải xả sạch hệ thống để loại bỏ các tạp chất, mảnh vụn và bụi bẩn khỏi hệ thống để đảm bảo rằng các bụi bẩn không thể đi qua van.

Khi lắp đặt sản phẩm van an toàn VIS VANA vào các hệ thống hơi, cần lưu ý lắp đặt van an toàn bên trên hệ thống hơi để tránh tình trạng nước ngưng tụ lọt vào van, nước ngưng tụ sẽ trong đường ống sẽ nằm bên dưới, vì vậy nếu lắp đặt van an toàn ở dưới, nước ngưng sẽ bị lọt vào van an toàn.

Hãy đảm bảo đường ống ở hạ lưu luôn luôn thoát nước tốt để tránh xảy ra tình trạng rò rỉ hay ăn mòn.

Lắp đặt sản phẩm van an toàn VIS VANA
Lắp đặt sản phẩm van an toàn VIS VANA

Giá sản phẩm van an toàn VIS VANA

Sản phẩm van an toàn VIS VANA, một sản phẩm van an toàn của Thổ Nhĩ Kỳ được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính hãng.

Nhập đầy đủ các model và các sản phẩm có đầy đủ các kích thước, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các ứng dụng đa dạng.

Để nhận báo giá chi tiết và đầy đủ, chính xác nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua các kênh thông tin được ghim trên web.

Xem thêm: Sản phẩm van an toàn Zetkama

1 đánh giá cho Van an toàn VIS VANA

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Sản phẩm van an toàn VIS VANA giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon