Van an toàn VYC

350.000( Đã có VAT )
Thị trường: 400.000
Tiết kiệm: 50.000 (13%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400749 Mã: 40074 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:08 sáng

Giới thiệu van an toàn VYC

Van an toàn VYC – một sản phẩm van an toàn của Tây Ban Nha, là một thiết bị, một loại van công nghiệp được sử dụng để lắp đặt vào những hệ thống đường ống có tình trạng quá áp xảy ra.

Việc lắp đặt van an toàn VYC vào những hệ thống này với mục đích chính là để ngăn tình trạng quá áp này xảy ra. Hoạt động của van an toàn giúp giảm áp của hệ thống bằng cách xả áp xuất dư thừa để giảm áp lực của hệ thống.

Khi áp suất của hệ thống tăng lên vượt qua định mức cài đặt sẵn của hệ thống, van an toàn sẽ mở ra để lưu chất xả ra ngoài và hệ thống có thể xả áp.

Van an toàn VYC được sản xuất bởi thương hiệu VYC, thương hiệu sản xuất van an toàn của Tây Ban Nha. Sản phẩm van an toàn của VYC có thiết kế đa dạng, đa dạng từ các vật liệu đến cấu tạo và ứng dụng của nó.

Vậy khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm van an toàn VYC, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Van an toàn VYC
Van an toàn VYC

Xem thêm: Van an toàn Samyang

Thương hiệu van an toàn VYC

VYC là một công ty, một nhà máy sản xuất các sản phẩm về van an toàn, van một chiều, van chặn các loại.

Là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm van công nghiệp này tại Tây Ban Nha, được thành lập vào năm 1914.

VYC luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm của VYC luôn được sản xuất và kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt.

Bên cạnh đó, các vật liệu được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của VYC cũng phải được lựa chọn, kiểm tra và kiểm soát nghiêm ngặt.

Đảm bảo từng khâu trong sản xuất phải đạt được hiệu quả và chất lượng với mục đích chính là mang lại chất lượng cho sản phẩm.

Sản phẩm van an toàn VYC được thành lập tại công ty VYC, là một trong những sản phẩm nổi bật của VYC. Sản phẩm van an toàn VYC là sản phẩm van an toàn có chất lượng cao, có những dòng đa dạng.

Cũng chính bởi vậy, các sản phẩm của VYC luôn được người tiêu dùng tin dùng, các sản phẩm của VYC đã cung cấp đến 87 quốc gia khác nhau, phân phối rộng rãi trên toàn thế giới.

Tìm hiểu các sản phẩm van an toàn VYC

Như đã nhắc đến, van an toàn VYC được sản xuất với những dòng sản phẩm đa dạng, các sản phẩm van an toàn VYC đa dạng về vật liệu cấu tạo sản phẩm, cấu tạo của van an toàn, kích thước van an toàn hay ứng dụng của van an toàn.

Vậy các sản phẩm van an toàn VYC đa dạng với các sản phẩm như nào, ta có thể phân loại các sản phẩm van an toàn VYC dựa vào model mà nhà sản xuất phân loại.

Các model của van an toàn VYC đó là: 496 EN, 495 EN, 596 EN, 696 EN, 695 EN, 895 EN Cryogenic, 995 EN, 694 Clamp, 494 EN, 295 EN, 296 EN, 095 EN, 096 EN, 795 EN, 486 ASME, 485 ASME, 685 ASME, 885 ASME Cryogenic, 985 ASME, 785 ASME.

Vậy đặc điểm đặc trưng nhất của từng dòng sản phẩm của van an toàn VYC kể trên đó là:

Van an toàn VYC 496 / 495 EN

Sản phẩm van an toàn VYC 496 EN và van an toàn 495 EN là sản phẩm van an toàn gang, van an toàn với dòng vật liệu gang dẻo, thép đúc với chất lượng cao.

Van an toàn model 496 là sản phẩm cùng loại được thiết kế mặt bích, tương tự như vậy, sản phẩm van an toàn model 495 là sản phẩm được thiết kế tiện ren.

Đối với hai dòng sản phẩm van an toàn model 496 và 495 có điều kiện làm việc tùy vào từng dòng sản phẩm với vật liệu khác nhau, tính chất của từng dòng này sẽ khác nhau.

Van an toàn VYC 496 / 495
Van an toàn VYC 496 / 495

Van an toàn VYC 596 / 696 EN

Sản phẩm van an toàn 596 và van an toàn 696 là hai dòng sản phẩm van an toàn thép, hai dòng vật liệu chính là thép không gỉ và thép cacbon.

Van an toàn 696 với thiết kế có mức áp suất cao hơn so với 596. là sản phẩm van an toàn lắp ren. Sản phẩm van an toàn thiết kế với các dòng EP, AP, ES, CP. Là những sản phẩm với thiết kế khác biệt về cấu tạo như dạng nắp capo hở, capo kín, có tay giật và không có tay giật.

Van an toàn VYC_596
Van an toàn VYC_596

Van an toàn VYC 695 / 694

Các sản phẩm van an toàn model 695 và an toàn 895 được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng hoặc thép không không gỉ. Van an toàn 694 và van an toàn 695 là các van an toàn có thiết kế tiện ren.

Van an toàn 694 / 695
Van an toàn 694 / 695

Van an toàn VYC 895 EN Cryogenic

Điểm đặc biệt ở đây là dòng sản phẩm van an toàn VYC 895 là dòng sản phẩm van toàn Cryogenic. Cryogenic là những dòng van an toàn được ứng dụng với mức nhiệt độ rất thấp.

Van an toàn model 895 này có thể được ứng dụng với những môi trường có nhiệt độ thấp ở mức -196 độ C.

Van an toàn VYC 895
Van an toàn VYC 895

Van an toàn VYC 995

Van an toàn VYC 995 là dòng sản phẩm được sản xuất từ dòng vật liệu thép không gỉ, đệm PTFE. Với dòng VYC 995 kiểu kết nối là kết nối ren

Van an toàn được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ sẽ mang lại cho van an toàn khả năng làm việc với nhiều điều kiện khác nhau, vật liệu thép không gỉ có đặc điểm là nó là loại vật liệu không gỉ, và chống ăn mòn. Tính năng của dòng vật liệu này, còn tùy thuộc vào từng mác thép.

Van an toàn VYC 995
Van an toàn VYC 995

Van an toàn VYC 494 EN

Van an toàn VYC model 494 là sản phẩm van an toàn thuộc dòng van an toàn thông thường, tức là dòng van an toàn dạng lò xo không cân bằng. Đặc điểm của dòng sản phẩm này đó là nó không có khả năng cân bằng áp suất trong hệ thống.

Van an toàn VYC 494 được sản xuất từ vật liệu gang hoặc thép cacbon, thép không gỉ, kết nối mặt bích.

Van an toàn VYC 295 EN

Sản phẩm VYC 295 cũng là dòng sản phẩm van an toàn thông thường. Van an toàn này thì được sản xuất từ dòng vật liệu đồng và vật liệu thép không gỉ, kết nối là kết nối ren.

Van an toàn VYC 296 / 095 /096 EN

Các sản phẩm van an toàn 296, van an toàn 095, van an toàn 096 là các dòng sản phẩm van an toàn thiết kế thuộc loại van an toàn lò xo với thiết kế tỷ lệ. Được sản xuất với ba dòng vật liệu chính đó là vật liệu đồng, thép cacbon và thép không gỉ.

Đạc điểm khác biệt giữa ba dòng sản phẩm này đó là: Van an toàn 296 là van an toàn kết nối bích, van an toàn 095 là van an toàn nối ren, van an toàn 096 là sản phẩm với thiết kế đầu vào kết nối bích và đầu ra kết nối ren.

Van an toàn VYC 206 / 095 / 096
Van an toàn VYC 206 / 095 / 096

Van an toàn VYC 795 EN

Van an toàn VYC 795 là dòng van an toàn chân không hay còn được gọi là dòng sản phẩm van an toàn áp suất âm. Sản phẩm van an toàn áp suất âm là sản phẩm van an toàn được ứng dụng tại những ứng dụng có áp suất rất thấp, áp suất âm.

Mức áp suất làm việc của dòng sản phẩm van an toàn 795 này ở khoảng -0,05 đến -0,40 bar. Được sản xuất từ hai dòng vật liệu đó là đồng và thép không gỉ, thiết kế với kích thước nhỏ gọn.

Van an toàn VYC 795
Van an toàn VYC 795

Đặc điểm của các sản phẩm van an toàn VYC

Van an toàn VYC được sản xuất từ những dòng vật liệu chất lượng cao, các loại vật liệu tiêu biểu đó là vật liệu đồng, thép không gỉ (inox), thép cacbon.

Các sản phẩm van an toàn của VYC có độ bền cao, sản xuất chất lượng cao có tuổi thọ lâu dài, sử dụng được lâu dài.

Với thiết kế các kích thước đa dạng, dòng sản phẩm van an toàn có thể tương thích với nhiều hệ thống có các kích thước đa dạng.

Sản phẩm van an toàn của VYC được thiết kế với các dòng sản phẩm chính như van an toàn lò xo, van an toàn tỷ lệ, van an toàn lò xo thông thường…

Các sản phẩm van an toàn đa dạng, giúp cho những sản phẩm van an toàn của VYC có tính ứng dụng rất đa dạng.

Van an toàn VYC được sản xuất với những tiêu chuẩn chất lượng như EN, ASME đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Van an toàn VYC
Van an toàn của VYC

Ứng dụng của van an toàn VYC

Van an toàn VYC là dòng sản phẩm có tính ứng dụng rất đa dạng. Van an toàn VYC có thể được ứng dụng với các lưu chất như nước, khí, hơi. Ứng dụng tại các hệ thống vận chuyển các loại lưu chất này như các hệ thống cấp nước, hệ thống nồi hơi, lò hơi, hệ thống khí nén.

Ngoài ra, còn có các dòng sản phẩm van an toàn của VYC áp suất âm, được ứng dụng với những hệ thống chân không.

Van an toàn của VYC được ứng dụng với đa dạng các ngành, nghề ví dụ như trong ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp năng lượng…

Ứng dụng van an toàn
Ứng dụng van an toàn

Xem thêm: Van an toàn YNV

1 đánh giá cho Van an toàn VYC

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van an toàn VYC

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon