Van an toàn YNV

200.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 100.000 (33%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400756 Mã: 40075 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:11 sáng

Giới thiệu van an toàn YNV

Van an toàn YNV là sản phẩm van an toàn của Đài Loan, van an toàn này được sản xuất bởi thương hiệu YNV Hàn Quốc

YNV đã là một thương hiệu quá quen thuộc trong thị trường van nước tại Việt Nam, các dòng sản phẩm của YNV có chất lượng cao, được sử dụng rất phổ biến.

Van an toàn YNV là sản phẩm van an toàn chất lượng cao của Đài Loan, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty chúng tôi.

Van an toàn YNV
Van an toàn YNV

Xem thêm: Van an toàn Leser

Giới thiệu hãng van an toàn YNV

Công ty YNV được thành lập vào năm 2008 tại Hàn Quốc, đây là một công ty của Đài Loan, chuyên về sản xuất các sản phẩm van công nghiệp được ứng dụng trong các lĩnh vực như hàng hải, các nhà máy công nghiệp, các công ty xây dựng.

Sản phẩm van an toàn YNV đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế cũng như Hàn Quốc về chất lượng. Sản phẩm van an toàn.

Các sản phẩm van an toàn của YNV đã được phân phối rộng rãi tới nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Van an toàn YNV
Van an toàn YNV

Tính năng van an toàn YNV

Van an toàn YNV của YNV được sản xuất với các thiết kế dạng lò xo, dạng piston, được ứng dụng với những môi trường nước, hơi, khí.

Van an toàn YNV thiết kế nhỏ gọn, thường chỉ phù hợp để ứng dụng với những ứng dụng có công suất vừa và nhỏ.

Van an toàn YNV giúp xả áp một cách nhanh chóng và chính xác, việc thiết lập lại van an toàn YNV nhanh chóng, chính xác.

Với an toàn YNV việc điều chỉnh áp suất cài đặt và áp suất xả đáy rất đơn giản, dễ dàng.

Do các dòng van an toàn của YNV đều thiết kế với các kích thước nhỏ gọn, chính vì vậy van an toàn YNV có thể được lắp đặt ở những nơi có kích thước hạn chế, ngoài ra thiết kế nhỏ gọn của van an toàn cũng sẽ giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn do nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

Van an toàn của YNV là sản phẩm được thiết kế đơn giản, cấu tạo van an toàn của YNV đơn giản giúp cho quá trình sử dụng, vận hành chính xác và quá trình bảo trì van an toàn YNV cũng dễ dàng hơn.

Van an toàn YNV
Van an toàn YNV

Các sản phẩm van an toàn của YNV

Van an toàn của YNV với nhiều loại có cấu tạo từ nhiều loại vật liệu, kích thước bên cạnh đó thiết kế của các sản phẩm van an toàn YNV cũng rất đa dạng.

Sản phẩm van an toàn của YNV có cấu tạo từ những dòng vật liệu phổ biến trong sản xuất van công nghiệp, các vật liệu được nhắc đến đó là: Vật liệu đồng thau, vật liệu thép, vật liệu thép không gỉ, vật liệu gang.

Nhìn chung, thì sản phẩm đa dạng sẽ mang đến đặc điểm là ứng dụng đa dạng. Để biết được sản phẩm van an toàn nào phù hợp với ứng dụng nào, mời các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Van an toàn của YNV được phân thành các loại theo model của nó, van an toàn của YNV có các model, thông thường để lựa chọn chính xác nhất sản phẩm phù hợp với hệ thống của mình, người ta sẽ lựa chọn theo model sản phẩm, vậy van an toàn YNV có các model đó là:

Van an toàn YNV LVS-1S

Van an toàn LVS-1S là sản phẩm van an toàn của YNV, với model van an toàn này, sản phẩm được sản xuất từ vật liệu đồng thau.

Sản phẩm được sản xuất với hai loại là loại có tay giật và loại không có tay giật, loại có tay giật thích hợp với lưu chất hơi nước và khí. Loại không có tay giật được thiết kế thích hợp với nước và dầu…

Sản phẩm này làm việc với điều kiện nhiệt độ tối đa là 220 độ C. Kích thước từ DN15 đến DN50, thiết kế kết nối ren.

Van an toàn YNV LVS-1S
Van an toàn YNV LVS-1S

Van an toàn YNV HSV-3S

Sản phẩm này được cấu tạo thân từ dòng vật liệu thép không gỉ với bộ phận nắp capo từ vật liệu đồng thau, cũng được thiết kế với hai dòng là có tay giật và không có tay giật với ứng dụng tương tự như dòng trên.

Kích thước cũng có các sản phẩm từ DN15 đến DN50, tiện ren ở hai cổng vào và cổng xả, tiện lợi trong việc kết nối lắp đặt.

Mức áp suất đặt của dòng này từ 0,35 đến 33bar lớn hơn so với dòng LVS-1S.

Van an toàn YNV HSV-3S
Van an toàn YNV HSV-3S

Van an toàn YNV HSV-3S1

Dòng sản phẩm này được sản xuất toàn thân từ vật liệu đồng thau, dòng sản phẩm này thiết kế đặc trưng cong 90 độ.

Van an toàn YNV này thiết kế nhỏ gọn chỉ có kích thước DN15, dòng sản phẩm này thiết kế để ứng dụng với những điều kiện đặc biệt. Dòng van giảm áp này không có tay gạt.

Van an toàn YNV HSV-3S1
Van an toàn YNV HSV-3S1

Van an toàn YNV FSV-1F

Sản phẩm van an tàn FSV-1F là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến tại các lò hơi có kích thước lớn. Dòng sản phẩm van an toàn này sản xuất kích thước đa dạng hơn, với các kích thước nhỏ từ DN15 đến các kích thước lớn DN150.

Sản phẩm này có cấu tạo thân van từ vật liệu gang dẻo, cấu tạo bền bỉ và tính ứng dụng cao, bên cạnh đó vật liệu gang dẻo cũng tương đối rẻ, giúp giảm giá thành cho van.

Sản phẩm thiết kế 2 dạng kết nối là kết nối ren và kết nối bích, tiêu chuẩn mặt bích là JIS 10K.

Van an toàn YNV FSV-1F
Van an toàn YNV FSV-1F

Van an toàn YNV FSV-2F/3F

Dòng sản phẩm van an toàn FSV-2F vật liệu thân van là vật liệu thép đúc, sản phẩm này có thể làm việc với điều kiện làm việc lên đến 250 độ C.

Van giảm áp FSV-2F sản xuất với những kích thước là từ DN15 đến DN250.

Van an toàn YNV FSV-2F
Van an toàn YNV FSV-2F

Van an toàn YNV GSV-3S/4S

Sản phẩm van an toàn nhỏ gọn, thiết kế nhỏ gọn kích thước nhỏ gọn, với các kích thước là DN15 đến DN50.

Sản phẩm van an toàn này được tiện ren hai cổng kết nối. Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ, loại sản phẩm này được thiết kế chuyên dụng cho lưu chất là khí, gas.

Van an toàn YNV GSV-3S
Van an toàn YNV GSV-3S

Van an toàn YNV GSV-2F/3F

Đây cũng là dòng sản phẩm chuyên dụng cho lưu chất khí, gas. Tuy nhiên dòng sản phẩm van an toàn này được sản xuất từ dòng vật liệu đó là vật liệu thép đúc nên sản phẩm có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt tốt hơn.

Van an toàn YNV GSV-2F
Van an toàn YNV GSV-2F

Cài đặt van an toàn YNV

Quá trình cài đặt van an toàn YNV bao gồm quá trình lắp đặt van an toàn vào hệ thống và quá trình điều chỉnh cài đặt van an toàn.

Việc lắp đặt van an toàn YNV cũng phải cần có kỹ thuật cơ bản để có khả năng lắp đặt van an toàn đúng cách, đúng kỹ thuật.

Tuy nhiên, để có thể thuận lợi cho công việc lắp đặt van an toàn, thì công việc đầu tiên cần phải làm đó chính là lựa chọn sản phẩm phù hợp với hệ thống. Khi lựa chọn van an toàn cho hệ thống thì cần phải xác định được các yếu tố liên quan đó là môi trường ứng dụng, nhiệt độ lưu chất, áp suất lưu chất, ứng dụng làm việc…

Sau khi lựa chọn sản phẩm van an toàn phù hợp thì cần phải xác định vị trí lắp đặt của van an toàn.

Tiến hành lắp đặt các sản phẩm vào với hệ thống, lắp đặt theo đúng kỹ thuật đối với từng loại sản phẩm, với từng kiểu kết nối như nối ren, nối bích.

Lắp đặt đúng hướng của van vào hệ thống.

Khi lắp đặt van an toàn vào hệ thống, nhìn chung thì sẽ có những yêu cầu về kỹ thuật nhất định, vì vậy cần phải đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt trước khi lắp đặt sản phẩm.

Van an toàn YNV
Van an toàn YNV

Xem thêm: Van an toàn Yoshitake

1 đánh giá cho Van an toàn YNV

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van an toàn YNV giá rẻ

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon