Van an toàn Yoshitake

300.000( Đã có VAT )
Thị trường: 400.000
Tiết kiệm: 100.000 (25%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400763 Mã: 40076 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 25/12/2023 lúc 02:47 chiều

Giới thiệu van an toàn Yoshitake

Van an toàn Yoshitake được sản xuất bởi công ty sản xuất van công nghiệp của Nhật Bản Yoshitake, vì vậy, sản phẩm van an toàn Yoshitake có nguồn gốc từ Nhật Bản.

Sản phẩm van an toàn Yoshitake là một loại van an toàn, vậy van an toàn dùng để làm gì? Van an toàn là một thiết bị van công nghiệp. Van an toàn sẽ được lắp đặt vào trong hệ thống hơi, khí, hoặc chất lỏng để giảm áp tức thời cho hệ thống.

Van an toàn sẽ được lắp đặt với hệ thống, thông thường van an toàn sẽ ở trạng thái đóng, nhưng khi áp suất tăng quá cao, gây ra tình trạng quá áp, van sẽ được mở để xả áp dư thừa ra ngoài, giảm áp suất xuống mức an toàn. Chính vì vậy van an toàn này có chức năng an toàn, bảo vệ an toàn cho con người và cho toàn hệ thống.

Van giảm áp Yoshitake
Van giảm áp Yoshitake

Xem thêm: Van an toàn YNV

Tìm hiều về hãng van an toàn Yoshitake

Van an toàn Yoshitake là sản phẩm của Yoshitake, Yoshitake là một công ty, một nhà máy sản xuất các sản phẩm van công nghiệp, các sản phẩm van công nghiệp này sẽ được ứng dụng vào trong hệ thống vận chuyển của các nhà máy công nghiệp, trên tàu thuyền, trong công nghiệp dầu khí, thực phẩm…nói chung, ứng dụng rất đa dạng. Mỗi sản phẩm van khác nhau, sẽ có một chức năng khác nhau, tùy loại sẽ mang chức năng riêng trong một hệ thống.

Yoshitake sẽ cung cấp các thiết bị cho các hệ thống đấy. Yoshitake là một công ty của Nhật Bản. Như đã biết, hiện nay Nhật Bản là một nước có khoa học công nghệ rất phát triển. Họ đang dần tiến tới một ngành công nghiệp tự động hóa. Yoshitake đang cố gắng phát triển và ứng dụng công nghệ tự động hóa vào trong quy trình sản xuất. Tự động hóa các quy trình lắp ráp, sản xuất sản phẩm. Việc tự động hóa các quy trình vừa giúp tăng năng suất mà vừa giúp tăng chất lượng của sản phẩm. Các sản phẩm sẽ luôn luôn có chất lượng đồng bộ, như nhau.

Yoshitake là một công ty có truyền thống lâu đời trong ngành công nghiệp này, Yoshitake được thành lập vào năm 1937, có thể thấy từ những ngày đầu, khi mà công nghiệp ngành nước mới chớm nở. Yoshitake đã nắm bắt được sự phát triển của ngành công nghiệp này và tìm hiểu, sản xuất các sản phẩm để phân phối sử dụng.

Cũng chính vì có lịch sử lâu đời, nên Yoshitake đã có một chỗ đứng nhất định trên thị trường. Các sản phẩm của Yoshitake đã được ứng dụng tại nhiều dự án, công trình. Sản phẩm của Yoshitake đã không còn gì xa lạ, nổi tiếng về chất lượng của sản phẩm, độ bền cũng như giá thành phù hợp. Các sản phẩm của Yoshitake luôn được ưu dùng để ứng dụng.

Van giảm áp Yoshitake
Van giảm áp Yoshitake

Các loại van an toàn Yoshitake

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, để sản phẩm có thể ứng dụng với tất cả các ứng dụng, các hệ thống, với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất. Yoshitake đã sản xuất đa dạng các dòng sản phẩm van an toàn.

Sản phẩm van an toàn Yoshitake được thiết kế và sản xuất với những mẫu mã đa dạng để phù hợp với từng ứng dụng. Với thiết kế đa dạng, cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, thiết kế khác nhau, vật liệu khác nhau. Các sản phẩm van an toàn của Yoshitake đó là:

AL-150, AL-150L, AL-150H, AL-150HL, AL-150T, AL-150TR, AL-150TML, AL-140, AL-140H, AL-140T, AL-300, AL-301, AL-300T, AL-301T, AL-10, AL-17, AL-24, AL-24F, AL-250, AL-250R, AF-9EN, AL-260, AL-260R, AL-27, AL-280, AL-31, AL-31H, AL-4, AL-4S, AL-4ST, AL-4T, AL-5, AL-6, AF-1, AF-2, AF-4, AF-4M, AF-5, AF-5S, AF-7, AF-7M.

Trên đây là các sản phẩm van an toàn Yoshitake, từng dòng kể trên sẽ có ứng dụng phù hợp nhất định, thiết lập có thể ứng dụng cho một ứng dụng chuyên dụng hoặc ứng dụng cho nhiều ứng dụng đa dạng.

Chung quy lại, thì vẫn phụ thuộc vào người sử dụng, người sử dụng cần lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất theo đặc điểm hệ thống của mình.

Van giảm áp Yoshitake
Van giảm áp Yoshitake

Cách lựa chọn van an toàn Yoshitake

Van an toàn Yoshitake rất đa dạng các sản phẩm, để lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống thì cần xem xét và cân nhắc nhiều yếu tố, các yếu tố cơ bản cần quan tâm nhất đó là tính chất của ứng dụng, các tính chất của ứng dụng cần quan tâm như nhiệt độ, tính chất lưu chất có ăn mòn, áp lực làm việc, nhu cầu giảm áp của ứng dụng…

Nhiệt độ làm việc: Nhiệt độ làm việc là đang tính đến mức nhiệt độ của lưu chất, từ đó để lựa chọn van an toàn phù hợp với mức nhiệt độ của lưu chất. Vì mỗi sản phẩm van giảm áp có thể phù hợp với một mức nhiệt độ tối đa, vì vậy cần phải cân nhắc đến yếu tố này.

Áp suất làm việc: Những yếu tố về áp suất rất quan trọng khi lựa chọn sản phẩm van an toàn. Những yếu tố liên quan đến áp suất làm việc cần quan tâm đến như áp suất làm việc tối đa của van an toàn, áp suất đầu vào của van an toàn, áp suất đầu ra của van an toàn, mức áp suất giảm của van an toàn. Những thông số này rất quan trọng đối với một van an toàn.

Ứng dụng: Vì mỗi sản phẩm van an toàn có thể được thiết kế đặc trưng chỉ ứng dụng với một ứng dụng nhất định. Ví dụ, một số van an toàn chỉ thích hợp sử dụng cho lưu chất hơi, một số van an toàn lại chỉ thích hợp sử dụng cho lưu chất nước. Hai sản phẩm này có thể không thể sử dụng lẫn lộn cho nhau được. Vì vậy, cần lựa chọn sản phẩm van an toàn phù hợp với từng ứng dụng.

Tính chất lưu chất: Đây là yếu tố cần thiết chủ yếu để lựa chọn vật liệu của van an toàn phù hợp với hệ thống. Vật liệu cấu tạo van an toàn có đặc tính riêng biệt, nó sẽ chỉ phù hợp với một số lưu chất nhất định. Mỗi dòng vật liệu sẽ phù hợp với một số lưu chất, đó là lý do cần xem xét lưu chất làm việc của hệ thống có tính chất như nào để lựa chọn sản phẩm van an toàn với vật liệu phù hợp nhất.

Dựa trên một số yếu tố kể trên có thể phân loại van an toàn Yoshitake thành các loại để tiện lợi hơn cho công việc lựa chọn van an toàn đó là:

Van an toàn Yoshitake nước

Van an toàn Yoshitake hơi

Van an toàn Yoshitake khí

Van an toàn Yoshitake đồng

Van an toàn Yoshitake gang

Van an toàn Yoshitake thép

Van an toàn Yoshitake inox

Van an toàn Yoshitake hiệu suất cao

Van an toàn Yoshitake hiệu suất thấp.

Van giảm áp Yoshitake
Van giảm áp Yoshitake

Xem thêm: Sản phẩm van an toàn DN100

1 đánh giá cho Van an toàn Yoshitake

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van an toàn Yoshitake

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon