Van bi inox Trung Quốc

92.000( Đã có VAT )
Thị trường: 100.000
Tiết kiệm: 8.000 (8%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542110303 Mã: 11030 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 01/06/2024 lúc 02:29 chiều

Xuất xứ của van bi inox Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia những năm trở lại đây, có nền kinh tế vô cùng phát triển. Chính vì thế nhiều ngành nghề trên thế giới làm được thì Trung Quốc cũng làm được. Và một ngành nghề khá trọng đó là sản xuất ra các dòng van công nghiệp.

Đối với van được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đố các bạn tìm ra được một ngành nghề, ở đó lại không cần sử dụng đến van công nghiệp. Nổi bật hơn nữa đó là những dòng van được làm từ inox. Gần như có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện nay.

Đa số mọi mặt hàng của nước ta, đều có nguồn gốc đến từ Trung Quốc. Với lợi thế việc giá thành rẻ hơn so với hàng đến từ quốc gia khác. Khi bạn sử dụng số lượng lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư. Một điều mà những người bỏ tiền ra, hoặc các nhà thầu thi công. Luôn có gắng làm sao giảm được chi phí chất lượng vẫn không thay đổi quá nhiều.

Giới thiệu van bi inox Trung Quốc
Giới thiệu van bi inox Trung Quốc

Ưu điểm của các dòng van bi inox Trung Quốc

Với dòng van bi inox hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nguồn gốc xuất xứ khác nhau, với mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng chỉ khi người dùng lựa chọn sản phẩm mới có được. Dưới đây là những ưu điểm của van bi inox Trung Quốc.

Với khoảng cách địa lý không quá xa như các dòng van được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia van bi inox Trung Quốc bao giờ thời gian nhập cũng nhanh hơn luôn đảm bảo được số lượng đáp ứng cho các dự án trong nước.

Van được sản xuất bởi các thương hiệu đến từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản thường chỉ sử dụng một tiêu chuẩn duy nhất để đảm bảo đồng bộ tiêu chuẩn với các dòng sản phẩm còn lại của thương hiệu. Thế nhưng đối với van của Trung Quốc thì một thương hiệu họ có thể sản xuất ra các dòng sản phẩm với tiêu chuẩn khác nhau, từ đó người dùng có thể dễ dàng thay thế các dòng sản phẩm với nhau.

Với những đơn hàng đặc biệt khách hàng cần yêu cầu các thông số về chiều dài hoặc thông số làm việc khác hoàn toàn so với các dòng van đang có mặt trên thị trường, việc đặt hàng Trung Quốc bao giờ cũng dễ làm hơn rất nhiều, trong khi đó các thương hiệu lớn họ chỉ sản xuất các dòng sản phẩm theo đúng thông số bên nhà máy.

Thân van được thiết đảm bảo tiêu chuẩn ứng dụng cho các hệ thống pn16.

Van được nhập khẩu từ Trung Quốc bao giờ cũng da dạng mẫu mã không thua kém gì so với các dòng van đến từ thương hiệu lớn.

Sử dụng các hình thức kết nối đơn giản việc lắp đặt sản phẩm lên các hệ thống đường ống nhanh hơn.

Ưu điểm của dòng van bi inox Trung Quốc
Ưu điểm của dòng van bi inox Trung Quốc

Có nên lựa chọn van bi inox Trung Quốc

Từ trước tới nay, đối với rất cả các mặt hàng đến từ Trung Quốc. Luôn bị người dân trên toàn thế giới đánh giá là chất lượng rất kém.

Theo mình thấy thì câu nói này chỉ đúng trong trường hợp ngày xưa. Những năm trở lại đây, thì chất lượng van đên từ Trung Quốc được cải thiện rất nhiều. Nếu không muốn nói là không thua kém gì, so với các dòng van đến từ các quốc gia khác.

Và để trả lời cho câu hỏi việc, cho nên ưu tiên sử dụng van bi inox đến từ Trung Quốc hay không. Thì ngay trong phần trình bày dưới đây. Mình sẽ nếu ra một vài quan điểm, việc sử dụng van bi inox Trung Quốc bạn sẽ được và mất những cái gì. Trước tiên thì mình sẽ nói về những cái mà các bạn sẽ được trước.

Đầu tiên bạn sẽ được chọn nhiều sản phẩm, không bị giới hạn bởi bất kỳ vấn đề nào hết.

Cái thứ hai mà mình nghĩ ai cũng biết, đó là giá thành rẻ

Những sản phẩm chất lượng, vẫn đảm bảo được giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Một số dòng van bi inox Trung Quốc

Ở phần trên thì mình đã đề cập việc, nếu lựa chọn van bi inox Trung Quốc rất đa dạng sản phẩm. Vì thế việc phân loại sản phẩm tốn rất nhiều thời gian, để tiết kiệm được thời gian tìm hiểu. Sau đây mình sẽ nói đến những dòng van được sử dụng nhiều nhất.

Van bi inox Trung Quốc nối ren

Van bi inox mà sử dụng kiểu nối ren, có lẽ đã không còn quá gì mới mẽ. Được chế tạo ra từ những ngày đầu tiên. Mãi cho tới sau này, thì những kiểu nối như dạng hàn và mắt bích mới ra đời. Việc thay đổi và chế tạo ra những kiểu nối mới. Nhằm đáp ứng được nhiều yêu cầu của người dùng.

nối ren, có kích thước khá khiêm tốn. Chỉ loanh quanh kích thước từ dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50, dn65, dn80, dn100. Trong số các kích thước mình vừa chia sẽ ở trên. Với kiểu nối ren thì sử dụng nhiều nhất.

Van bi inox Trung Quốc nối ren
Van bi inox Trung Quốc nối ren

Van bi inox Trung Quốc mặt bích

Tiếp bước van nối ren, còn có thêm van bi inox Trung Quốc lắp bích. Một điểm duy nhất đối với dòng van sử dụng mặt bích để kết nối. Thì kích thước không bao giờ nhỏ hơn DN50, tối thiểu nhất cũng phải từ DN50 trở lên.

Việc sử dụng mặt bích sẽ đảm bảo trường hợp, ta có thể sử dụng van cho hệ thống cần tới áp lực cao. Không sợ van bị quá tải bởi áp quá cao. Tuy nhiên thì đối với van Trung Quốc, lại có mặt hạn chế đó là tiêu chuẩn mặt bích không quá nhiều. Dùng nhiều nhất vẫn là mặt bích với tiêu chuẩn BS.

Van bi inox Trung Quốc lắp bích
Van bi inox Trung Quốc lắp bích

Van bi inox Trung Quốc lắp điều khiển khí nén

Đối với dòng van điều khiển khí nén luôn được đánh giá là dòng sản phẩm có thời gian đóng mở rất nhanh, để kết thúc một hành trình đóng hoặc mở của van chỉ mất từ 0.5 đến 1s, để làm được điều này khách hàng cần phải đảm bảo việc cung cấp áp lực khí nén đảm bảo từ 3 cho tới 8bar.

Khi sử dụng đầu khí để lắp cho van sẽ phụ thuộc vào kích thước của van bằng bao nhiều từ đó ta mới chọn model đầu khí nén cho phù hợp. Đối với các dòng van có kích thước dn15, dn20, dn25 sử dụng đồng khi model 052, kích thước dn32 dn40 dn50 sử dụng đầu khí model 063.

Van bi inox trung quốc lắp đầu khí
Van bi inox trung quốc lắp đầu khí

Van bi inox Trung Quốc lắp bộ điều khiển điện

Với dòng van bi inox Trung Quốc điều khiển điện cũng tương tự như van khí nén trong việc lựa chọn các dòng model để phù hợp cho từng kích thước sản phẩm.

dn15, dn20, dn32 lắp đầu điện model 03

dn25 dn32 dn40 lắp đầu điện model 05

dn65 dn80 dn100 đầu điện model 015

Đối với đầu điện sử dụng cho các dòng van chủ yếu là dùng điện áp 220v và 24v cả việc lựa chọn điện áp lớn hay nhỏ không ảnh hưởng tới khả năng vận hành của van. Đối với dòng điện áp nhỏ có ưu điểm an toàn cho người sử dụng đổi giá thì giá thành cao hơn một chút, với điện áp 220v đây là dòng điện áp phổ biến dễ lắp đặt sử dụng tuy nhiên lại gây nguy hiểm tới con người khi tiếp xúc trực tiếp.

Van bi inox Trung Quốc điều khiển điện
Van bi inox Trung Quốc điều khiển điện

Ứng dụng thực tế của van bi inox Trung Quốc

Về phần ứng dụng thực tế của van, thì van bi inox Trung Quốc được ứng dụng khá nhiều trên khắp các hệ thống bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng cụ thể và sử dụng nhiều nhất vẫn là những môi trường làm việc sau đây.

Van được ứng dụng cho các hệ thống hoá chất.

Ứng dụng cho các hệ thống hơi

Lắp đặt bên trong đường ống có nhiệt độ làm việc cao

Sử dụng để đóng mở điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Sử dụng van trong các nhà máy thực phẩm

Phòng thí nghiệm

Bệnh viện những nơi yêu cầu vệ sinh an toàn khi sử dụng.

Ứng dụng của van bi inox Trung Quốc
Ứng dụng của van bi inox Trung Quốc

Lưu ý trong quá trình lựa chọn van bi inox Trung Quốc

Hiện nay đối với van bi inox Trung Quốc, đang có mặt trên khắp các đại lý nước ta. Vì thế có một số trường hợp khách hàng chủ quan trong quá trình lựa chọn van bi inox Trung Quốc. Vậy làm sao để có thể lựa chọn van đúng nhất, và ít mắc phải những sai lầm không đáng có. Và để trả lời cho câu hỏi này, thì mời các bạn cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

Tìm đến những đơn vị cung cấp không uy tín, dẫn tới quá trình nhận hàng chậm

Báo giá một đường, khi nhận sản phẩm về thì van lại không đúng với lúc ban đầu.

Mua van không đúng với yêu cầu kỹ thuật, cho nên bạn cần tìm hiểu thật rõ xem. Nhu cầu thực của mình là gì? Từ đó mới đi tìm hiểu van sao cho đúng

Vị trí địa lý cách xa, điều này không chỉ gây khó khăn cho việc đến xem van.

Địa chỉ cung cấp van bi inox Trung Quốc tốt nhất

Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp ViVa, là đơn vị chuyên cung cấp van bi và một số dòng van khác đến từ Trung Quốc. Với hơn 100 sản phẩm hiện tại đang có ở trong kho. Công ty tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng hiện nay. Trên đây là những thông tin cơ bản về van bi inox Trung Quốc, nếu còn gì thắc mắc chưa hiểu rõ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình để được biết thêm thông tin.

Không những thế, nếu không may mua phải những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, và đúng với những gì mà quý khách hàng đề ra.

Xem thêm: Van bi inox vi sinh điều khiển điện

1 đánh giá cho Van bi inox Trung Quốc

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van đẹp và bên lắm

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon