Trụ cứu hỏa Trung Quốc

1.800.000( Đã có VAT )
Thị trường: 2.000.000
Tiết kiệm: 200.000 (10%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542164023 Mã: 16402 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:11 sáng

Giới thiệu sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc

Trụ cứu hỏa Trung Quốc hay còn gọi là trụ chữa cháy, trụ cấp nước chữa cháy, trụ nước chữa cháy Trung Quốc. Là sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc, bởi các thương hiệu của Trung Quốc.

Trụ cứu hỏa là 1 sản phẩm, thiết bị được lắp đặt trong hệ thống PCCC. Đây là thiết bị được kết nối với mạng lưới cấp nước và đầu ra cấp với các vòi chữa cháy, vòi cứu hỏa. Được kết nối với vòi cứu hỏa thông qua các ngàm nối.

Bên cạnh các sản phẩm trụ cứu hỏa Bộ Quốc Phòng, trụ cứu hỏa của Trung Quốc cũng là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Các sản phẩm trụ cứu hỏa của Trung Quốc được ứng dụng phổ biến bởi giá thành của sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc rất rẻ, chất lượng tốt.

Các sản phẩm trụ cứu hỏa của Trung Quốc rất đa dạng, dạng 2 cửa, 3 cửa, dạng chìm, dạng nổi… Một số thương hiệu trụ cứu hỏa Trung Quốc như Mintai, TXXF, Yuansheng…

Hình ảnh trụ cứu hỏa Trung Quốc
Hình ảnh trụ cứu hỏa Trung Quốc

Chức năng của trụ cứu hỏa Trung Quốc

Trụ cứu hỏa Trung Quốc cũng tương tự như những sản phẩm trụ chữa cháy khác, trụ cứu hỏa Trung Quốc được sử dụng với mục đích chính là để cấp nước cho vòi cứu hỏa để chữa cháy khi hỏa hoạn xảy ra. Và được sử dụng để tập duyệt PCCC.

Thực chất các công việc cứu hỏa này chỉ được thực hiện bởi những người có chuyên môn như các lính cứu hỏa.

Trụ cứu hỏa của Trung Quốc hay các sản phẩm trụ chữa cháy khác, trụ cứu hỏa còn được sử dụng với một số mục đích và chức năng khác như sử dụng với mục đích xả nước, vệ sinh mạng nước cấp.

Chức năng trụ cứu hỏa Trung Quốc
Chức năng trụ cứu hỏa Trung Quốc

Đặc điểm của trụ cứu hỏa Trung Quốc

Trụ cứu hỏa Trung Quốc có các sản phẩm đa dạng, kích thước sản phẩm cũng đa dạng.

Trụ cứu hỏa của Trung Quốc được sản xuất với tiêu chuẩn của Trung Quốc, tuy nhiên khi được nhập khẩu về Việt Nam, các sản phẩm trụ cứu hỏa của Trung Quốc được gia công cho thích hợp với tiêu chuẩn của Việt Nam.

Các sản phẩm trụ cứu hỏa của Trung Quốc có đặc điểm là giá thành rất rẻ, đây cũng là một trong những đặc điểm khiến cho các sản phẩm trụ cứu hỏa của Trung Quốc được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

Hình ảnh trụ cứu hỏa Trung Quốc
Hình ảnh trụ cứu hỏa Trung Quốc

Các sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc

Sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc 2 cửa

Trụ cứu hỏa Trung Quốc 2 cửa là thiết bị có 2 cửa cấp nước, cửa cấp nước này còn có cái tên thông dụng hơn là họng cấp nước.

Thiết bị này có hai họng cấp nước với hai khóa điều khiển riêng biệt.

Trụ cứu hỏa Trung Quốc 2 cửa
Trụ cứu hỏa Trung Quốc 2 cửa

Sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc 3 cửa

Sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc 3 cửa cũng tương tự như vậy, nó có 3 cửa cấp nước ( 3 họng cấp nước).

Sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc 3 cửa được sử dụng tương đối phổ biến, phổ biến hơn với các sản phẩm trụ cứu hỏa 2 cửa.

Trụ cứu hỏa Trung Quốc 3 cửa
Trụ cứu hỏa Trung Quốc 3 cửa

Sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc ngầm

Trụ cứu hỏa Trung Quốc ngầm được lắp đặt hoàn toàn ngầm dưới mặt đất. Với loại trụ cứu hỏa này, nó không gây cản trở đến mọi thứ xung quanh. Không gây cản trở giao thông hay mất mỹ quan đô thị.

Sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc nổi

Sản phẩm trụ cứu hỏa nổi được lắp đặt phần đầu trụ nổi trên mặt đất. Với đặc điểm này, trụ cứu hỏa có khả năng dễ dàng nhìn thấy, dễ dàng tiếp cận, dễ dàng lắp đặt.

Trụ cứu hỏa cũng nổi giúp quá trình PCCC nhanh chóng hơn so với dạng trụ cứu hỏa ngầm. Tuy nhiên, tại một số nơi, nó gây mất thẩm quan đô thị.

Trụ cứu hỏa Trung Quốc nổi
Trụ cứu hỏa Trung Quốc nổi

Ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc

Ưu điểm của trụ cứu hỏa Trung Quốc

Trước hết, trụ cứu hỏa Trung Quốc có ưu điểm là giá thành rất rẻ. Các sản phẩm trụ cứu hỏa của Trung Quốc có giá thành rẻ nhất trong các loại trụ cứu hỏa tại Việt Nam hiện nay, vì vậy giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Trụ cứu hỏa của Trung Quốc có đa dạng các chủng loại, từ các sản phẩm trụ lắp nổi đến lắp chìm, trụ 2 cửa, trụ 3 cửa. Đặc điểm này giúp cho mọi người dễ dàng lựa chọn.

Các sản phẩm trụ cứu hỏa của Trung Quốc được thiết kế, sản xuất với cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng…

Các sản phẩm trụ cứu hỏa của Trung Quốc cũng được sản xuất từ các vật liệu chất lượng tốt, vì vậy độ bền của các sản phẩm trụ cứu hỏa của Trung Quốc cũng được đánh giá cao.

Các sản phẩm trụ cứu hỏa của Trung Quốc tại công ty chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ, chứng chỉ về nguồn gốc xuất xứ cũng như về chất lượng của trụ cứu hỏa.

Nhược điểm của trụ cứu hỏa Trung Quốc

Trụ cứu hỏa Trung Quốc thường ít được sử dụng phổ biến hơn so với các sản phẩm trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng.

Các sản phẩm trụ cứu hỏa của Trung Quốc thường không cùng tiêu chuẩn lắp đặt của Việt Nam. Tuy nhiên, điều này không cần lo lắng, các sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc, sau khi về Việt Nam sẽ được gia công để có thể lắp đặt với các vòi cứu hỏa tại đây.

Hình ảnh trụ cứu hỏa Trung Quốc
Hình ảnh trụ cứu hỏa Trung Quốc

Cách lắp đặt trụ cứu hỏa Trung Quốc

Trụ cứu hỏa Trung Quốc có thể được lắp đặt ngầm dưới mặt đất hoặc nổi trên mặt đất.

Tại những vị trí đặc thù như dưới mặt đường, hay những vị trí gây cản trở giao thông, người ta thường lắp đặt sản phẩm trụ cứu hỏa chìm dưới mặt đất.

Trụ cứu hỏa được lắp đặt chìm hoàn toàn dưới lòng đất và được đậy lại bằng nắp kín, có ký hiệu để lính cứu hỏa nhanh chóng phát hiện được.

Tại những vị trí thông thường, trên vỉa hè, trước tòa nhà văn phòng, chung cư, trường học…trụ cứu hỏa được lắp đặt nổi trên mặt đất. Việc lắp nổi trên mặt đất giúp việc tiếp cận trụ đơn giản, nhành chóng và dễ dàng tiếp cận hơn so với dạng trụ chìm.

Dạng trụ cứu hỏa nổi cũng có khả năng lắp đặt đơn giản hơn.

Khi lắp đặt các trụ cứu hỏa Trung Quốc cũng cần có các quy định, nguyên tắc nhất định về khoảng cách lắp đặt, vị trí lắp đặt, hướng lắp đặt…

Khoảng cách lắp đặt: Khoảng cách giữa trụ cứu hỏa và tường phải trên 5m, khoảng cách giữa trụ với mặt đường không được quá 2.5m.

Vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt phải dễ thấy, dễ tìm, dễ tiếp cận, dễ lắp đặt.

Hướng lắp đặt: Lưu ý về hướng lắp đặt của trụ sao cho họng cấp nước cho vòi luôn hướng ra mặt đường.

Lắp đặt trụ cứu hỏa Trung Quốc
Lắp đặt trụ cứu hỏa Trung Quốc

Sử dụng, vận hành trụ cứu hỏa Trung Quốc

Trụ cứu hỏa được lắp đặt và sử dụng tương đối dễ dàng. Các sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc được khóa bởi các khóa lục giác. Được đóng mở bằng các công cụ hỗ trợ như cờ lê.

Trụ cứu hỏa được gia công, có tiêu chuẩn thích hợp với tiêu chuẩn Việt Nam, thích hợp khi lắp đặt với ngàm nối tại Việt Nam.

Kết nối chính xác với các vòi cứu hỏa thông qua kết nối ngàm nối.

Quá trình bảo dưỡng, bảo trì trụ cứu hỏa cần được diễn ra thường xuyên, yêu cầu bảo dưỡng ít nhất 6 tháng / lần. Việc bảo dưỡng, bảo trì trụ cứu hỏa là rất quan trọng, nó giúp đảm bảo các trụ cứu hỏa luôn luôn hoạt động, phòng trường hợp hỏa hoạn xảy ra, trụ luôn cấp nước ổn định.

Trụ cứu hỏa Trung Quốc có khả năng vận hành đơn giản, bảo trì đơn giản, dễ dàng, không gây khó khăn trong quá trình thao tác của lính cứu hỏa.

Sử dụng, vận hành trụ cứu hỏa
Sử dụng, vận hành trụ cứu hỏa

Địa chỉ mua trụ cứu hỏa Trung Quốc uy tín, chính hãng

Trụ cứu hỏa của Trung Quốc được công ty Viva nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Đảm bảo các sản phẩm chính hãng 100%, giá rẻ, chất lượng cao. Có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ theo yêu cầu.

Các sản phẩm trụ cứu hỏa Trung Quốc có đa dạng các sản phẩm và đầy đủ các kích thước với số lượng lớn, luôn luôn sẵn hàng trong kho.

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Địa chỉ liên hệ:

SĐT và Zalo: 0965 925 563

Email: Vangiare.vn@gmail.com

Xem thêm: Tủ chữa cháy

1 đánh giá cho Trụ cứu hỏa Trung Quốc

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Trụ cứu hỏa Trung Quốc

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon