Van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao

300.000( Đã có VAT )
Thị trường: 370.000
Tiết kiệm: 70.000 (19%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542100069 Mã: 10006 Danh mục: , ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 28/05/2024 lúc 04:04 chiều

Giới thiệu van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao

Van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao là một dòng của van bướm điều khiển khí nén. Các van được thiết kế phần thân van được đúc bằng các dòng vật liệu có thể chịu nhiệt độ cao, thường thì nó sẽ sử dụng các dòng vật liệu là inox hoặc thép và bộ phận đệm van cũng phải được cấu tạo từ dòng vật liệu chịu nhiệt độ cao là Viton, PTFE hoặc inox.

Do vậy dòng van này chịu được nhiệt độ cao, được ứng dụng trong những hệ thống có nhiệt độ cao. Dòng van này có thể chịu nhiệt độ lên tới 300 độ C.

Dòng van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao này được thiết kế với cấu tạo bao gồm 2 phần chính là thân van chịu được nhiệt độ cao và bộ điều khiển khí nén. Dòng van này cũng được thiết kế với kích thước đa dạng, dải kích thước của nó từ DN50 đến DN2000.

Van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao
Van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao

Thông số mô tả van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao

 • Kích thước kết nối: DN50 – DN2000.
 • Vật liệu chế tạo thân van: Inox 304, inox 316, thép…
 • Gioăng làm kín: PTFE, Viton, Inox.
 • Nhiệt độ làm việc: 0 độ C – 300 độ C.
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25.
 • Bộ truyền động: Bộ điều khiển khí nén.
 • Kiểu hoạt động: Tác động đơn, tác động kép.
 • Vỏ bộ điều khiển: Vật liệu hợp kim nhôm.
 • Áp suất khí nén cấp vào: 3bar – 8bar.
 • Ứng dụng: Nước nóng, khí nóng, hơi nóng…

Cấu tạo van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao

Van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao được thiết kế cấu tạo gồm bộ điều khiển khí nén kết nối cùng với thân van bướm có thể chịu nhiệt độ cao.

Bộ điều khiển khí nén: Bộ điều khiển khí nén của dòng van này được thiết kế có 2 piston có gắn bánh răng nằm đối ngược nhau, và bánh răng này được liên kết với trục cũng được thiết kế bánh răng, do vậy nó có liên kết hoạt động hoàn hảo. Khi cấp khí nén vào piston này sẽ chuyển động để điều khiển trục. Bộ điều khiển khí nén có cấu tạo cụ thể gồm các bộ phận như sau: Thân bộ điều khiển, piston, lò xo, trục bánh răng, đầu cấp khí nén.

Bộ điều khiển khí nén được phân ra làm hai loại đó là bộ điều khiển tác động đơn ( thiết kế có lò xo bên trong bộ điều khiển, sử dụng khí nén đóng van, sử dụng lò xo mở van), bộ điều khiển tác động kép ( Thiết kế không có lò xo trong bộ điều khiển, sử dụng khí nén để đóng và mở van).

Thân van bướm: Thân van được cấu tạo từ những bộ phận như sau: Thân van, trục van, đĩa van, gioăng làm kín. Các bộ phận này đều được làm từ vật liệu chịu nhiệt, tạo độ chịu nhiệt hoàn hảo cho dòng van bướm này.

Thân van: Được cấu tạo từ vật liệu chịu nhiệt là inox, thép…

Trục van, đĩa van: Cũng được cấu tạo từ vật liệu chịu nhiệt tương tự như thân van là inox và thép.

Gioăng làm kín: Gioăng làm kín của dòng van chịu nhiệt này phải được làm từ dòng vật liệu chịu nhiệt, vật liệu gioăng PTFE và vật liệu gioăng Viton, gioăng inox là những vật liệu chịu nhiệt độ cao tốt.

Van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao
Van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao

Ưu điểm của van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao

Dòng van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao này ưu điểm trước tiên cần phải kể đến đó là khả năng chịu được nhiệt độ cao của nó, nó có thể được ứng dụng với những hệ thống dẫn lưu chất nhiệt độ cao và hoạt động vẫn ổn định.

Van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao này cũng có thể sử dụng trong những lưu chất ăn mòn, bởi dòng van từ vật liệu inox có khả năng làm việc trong môi trường ăn mòn tốt, những môi trường ăn mòn như axid, bazo, muối…

Được kết nối và sử dụng bộ điều khiển khí nén để điều khiển van cho nên dòng van này điều khiển đóng mở nhanh chóng hơn rất nhiều so với dòng van điều khiển bằng tay và cũng không tốn sức lực để mở van bởi nó là dòng van tự động.

Van được thiết kế với dải kích thước rất đa dạng, với dải kích thước từ DN50 đến DN2000, với kích thước đa dạng như vậy, van có thể được ứng dụng trong nhiều hệ thống với kích thước khác nhau.

Dòng van có chất lượng tốt, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, sử dụng bền bỉ và ổn định.

Bên cạnh đó dòng van này cũng có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, đảm bảo đáp ứng về chất lượng cũng như nhu cầu và khả năng kinh tế, rất nhiều hãng van sản xuất dòng van này với những đặc trưng khác nhau, một số dòng van phổ biến được sử dụng nhiều tại các hệ thống ở Việt Nam là: Samwoo, Wonil, Kosa, Haitima, Sypa, Alohan…

Ưu điểm van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao
Hình ảnh van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao

Xem thêm mục: Van bướm điều khiển khí nén tay quay

1 đánh giá cho Van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  Van bướm điều khiển khí nén chịu nhiệt độ cao giá thành hợp lý

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon