Van bướm gang điều khiển điện

1.230.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.420.000
Tiết kiệm: 190.000 (13%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542111225 Mã: 11122 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:12 sáng

Giới thiệu sản phẩm van bướm gang điều khiển điện

Sản phẩm van bướm gang điều khiển điện là dòng sản phẩm van bướm gang được lắp đặt cùng bộ truyền động điện, vì vậy đây là dòng sản phẩm được điều khiển vận hành bằng nguồn điện năng.

Các van này được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, chúng thường được thiết kế với dạng thân gang cánh gang hoặc thân gang cánh inox. Có nghĩa là chúng được cấu tạo thân từ vật liệu gang và đĩa có thể được cấu tạo từ dòng vật liệu gang hoặc vật liệu inox.

Các van này cho khả năng điều khiển tự động, chúng thường được sử dụng tại các ứng dụng trong công nghiệp. Các ứng dụng như trong xử lý nước, nước thải, trong một số ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp dầu khí, công nghiệp điện năng.

Van bướm gang điều khiển điện đa dạng với những thiết kế khác nhau, thiết kế đa dạng, kích thước đa dạng, kiểu kết nối đa dạng.

Hình ảnh van bướm gang điều khiển điện
Hình ảnh van bướm gang điều khiển điện

Tính năng của van bướm gang điều khiển điện

Van bướm gang điều khiển điện được sử dụng với chức năng là điều khiển đóng mở dòng chảy. Van bướm cũng có khả năng điều tiết lưu lượng dòng chảy, tuy nhiên độ chính xác của chúng không cao vì vậy chúng thường ít được sử dụng với chức năng điều tiết lưu lượng hơn.

Các van này được điều khiển bằng bộ truyền động điện, cho khả năng điều khiển đóng mở tiện lợi, chúng cho khả năng điều khiển tự động, kiểm soát hoạt động của van dễ dàng.

Được cấu tạo từ dòng vật liệu gang vì vậy các van này có độ cứng cáp hơn, các van này có thể chịu được áp suất lên đến 16bar, các van này cũng có khả năng làm việc trong điều kiện nhiệt độ lên đến 180 độ C.

Tính năng van bướm gang điều khiển điện
Tính năng van bướm gang điều khiển điện

Các sản phẩm van bướm gang điều khiển điện

Van bướm gang điều khiển điện nối bích

Van bướm gang điều khiển điện nối bích là sản phẩm có kiểu kết nối mặt bích. Các van này được đúc mặt bích trên thân van để liên kết với đường ống có kết nối lmặt bích. Kiểu kết nối mặt bích được thiết kế theo những tiêu chuẩn riêng biệt, lựa chọn đúng tiêu chuẩn sẽ cho kết nối chính xác, chắc chắn.

Van có kiểu kết nối này thường sẽ làm cho van có kích thước lớn hơn, cồng kềnh hơn. Tuy nhiên, với kiểu kết nối này chúng lại cho khả năng kết nối chắc chắn hơn, kín khít hơn, hạn chế rò rỉ.

Van bướm gang điều khiển điện nối bích
Van bướm gang điều khiển điện nối bích

Van bướm gang điều khiển điện nối wafer

Đây là các van bướm gang điều khiển điện có kiểu kết nối wafer. Kiểu kết nối này được thiết kế có các tai bích kích thước lớn ở trên thân van. Các van này được kẹp giữa 2 mặt bích sau đấy kết nối nhờ các bu lông, đai ốc được luồn qua 2 mặt bích này.

Các van với kiểu kết nối này sẽ cho khả năng kết nối đa dạng, tương thích với nhiều tiêu chuẩn mặt bích, giúp việc lựa chọn các van trở nên dễ dàng hơn.

Van bướm gang điều khiển điện nối Wafer
Van bướm gang điều khiển điện nối Wafer

Van bướm gang điều khiển điện nối lug

Dòng van này có kiểu kết nối lug, kiểu kết nối này cho khả năng kết nối nhanh chóng, các van này được thiết kế có các vấu có ren trong. Vì vậy, kiểu kết nối này không cần các đai ốc chúng được liên kết với đường ống bằng cách luồn bu lông từ 2 đầu và kết nối được nhờ liên kết vấu ren.

Van bướm gang điều khiển điện nối lug
Van bướm gang điều khiển điện nối lug

Van bướm thân gang cánh gang điều khiển điện

Các sản phẩm này có cấu tạo hoàn toàn từ dòng vật liệu gang. Cấu tạo thân từ dòng vật liệu gang, đĩa van cũng từ dòng vật liệu gang. Việc cấu tạo hoàn toàn từ dòng vật liệu gang giúp cho các van này có giá thành rẻ hơn.

Van bướm thân gang cánh gang
Van bướm thân gang cánh gang

Van bướm thân gang cánh inox điều khiển điện

Dòng sản phẩm này thì có cấu tạo phần thân van từ dòng vật liệu gang và phần đĩa van từ dòng vật liệu inox hay còn được gọi là thép không gỉ. Việc thiết kế như vậy giúp cho các van có độ bền tốt hơn, thích hợp với nhiều ứng dụng hơn, tuy nhiên cũng đồng nghĩa với việc giá thành của các sản phẩm này sẽ cao hơn.

Van bướm thân gang cánh inox điều khiển điện
Van bướm thân gang cánh inox điều khiển điện

Ưu điểm của van bướm gang điều khiển điện

Tương tự như các sản phẩm van điều khiển điện khác, các van này được điều khiển tự động, tiện lợi trong quá trình điều khiển vận hành van.

Việc các van điều khiển bằng nguồn điện năng mang lại nhiều ưu điểm như nguồn điện năng sẵn có, hoạt động của van êm ái, hoạt động không gây ra tiếng ồn, tránh ô nhiễm tiếng ồn.

Các van này có đa dạng các kích thước, giúp van có khả năng tương thích với nhiều ứng dụng hơn.

Van được thiết kế từ dòng vật liệu gang, vật liệu gang là dòng vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất các van công nghiệp và có giá thành khá rẻ, nên giá thành của các van này cũng rẻ hơn.

Các van này được điều khiển bằng nguồn điện năng, thiết kế kết nối với những nguồn điện áp đa dạng giúp dễ dàng lựa chọn các van thích hợp với nguồn điện áp của hệ thống.

Van cũng có nhiều kiểu kết nối đa dạng, các kiểu kết nối của dòng van này như kết nối bích, kết nối wafer, kết nối clamp.

Các dòng với tiêu chuẩn đa dạng khác nhau cho khả năng tương thích với các hệ thống đường ống khác nhau.

Ưu điểm van bướm gang điều khiển điện
Ưu điểm van bướm gang điều khiển điện

Nhược điểm của van bướm gang điều khiển điện

Các van này cấu tạo từ vật liệu gang, là dòng vật liệu không có khả năng chống ăn mòn. Đặc điểm này cần lưu ý khi lựa chọn các van với ứng dụng thích hợp.

Với các van điều khiển bằng điện sẽ có giá thành cao hơn so với các van điều khiển thủ công.

Nhược điểm van bướm gang điều khiển điện
Nhược điểm van bướm gang điều khiển điện

Ứng dụng của van bướm gang điều khiển điện

Van bướm gang điều khiển điện là các sản phẩm được lắp đặt và sử dụng phổ biến nhất tại các ứng dụng đó là các ứng dụng trong xử lý nước sạch, xử lý nước thải.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp dầu khí, dầu mỏ, hóa dầu.

Các van này cũng được ứng dụng trong một số ngành công nghiệp nhẹ khác.

Van cũng có thể được ứng dụng trong các hệ thống dẫn khí hoặc chất lỏng.

Ứng dụng trong nông nghiệp, trong các hệ thống thủy lợi.

Các van này cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp điện năng, ứng dụng tại các nhà máy điện.

Chúng cũng có thể được lắp đặt trong hệ thống HVAC.

Ứng dụng van bướm gang điều khiển điện
Ứng dụng van bướm gang điều khiển điện

1 đánh giá cho Van bướm gang điều khiển điện

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Van bướm gang điều khiển điện

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon