Van cổng ty chìm Trung Quốc

250.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 50.000 (17%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542120432 Mã: 12043 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 22/04/2024 lúc 05:03 chiều

Van cổng ty chìm Trung Quốc là gì ?

Van cổng Trung Quốc ty chìm, là những dòng van cổng China có kích thước từ nhỏ cho tới lớn. Nhỏ nhất thì có kích thước DN15, còn lớn nhất và có sẵn hàng DN500. Nếu bạn cần sử dụng van có kích thước lớn hơn nữa, cần có thời gian đặt hàng. Thông thường sẽ rơi vào 4 tuần hoặc nhanh hơn. Nói chung nếu không có tình trạng tắc biết, có khi chỉ tầm 25 ngày là hàng về tới Việt Nam.

Van cổng ty chìm Trung Quốc, hiện tại đang được ViVa để với mức giá vô cùng cạnh tranh. Đây là lợi thế vô cùng lớn đối với những đơn vị chào thầu. Đó được mức giá tốt, đồng nghĩa với việc tỷ lệ chúng gói thầu tăng lên.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết lựa chọn sản phẩm như nào. Hay giá van cổng ty chìm Trung Quốc hiện tại đang là bao nhiêu. Liên hệ trực tiếp với công ty để có được những thông tin trên nha.

Van cổng ty chìm Trung Quốc
Van cổng ty chìm Trung Quốc

Van cổng ty chìm Trung Quốc và những điều bạn chưa biết

Phần lớn khách hàng chỉ quan tâm đến thương hiệu, và cách thức vận hành như nào? Trong một số trường hợp, có những khách hàng mua theo chỉ định của kỹ thuật hoặc sếp ở trên giao việc. Cho nên khách hàng có một số điều về van cổng ty chìm, khách hàng ít khi có thế biết được. Dưới đây là một vài thông tin bổ ích về van cổng ty chìm Trung Quốc. Mà không phải đơn vị nào cũng chia sẻ với khách hàng.

Van cổng ty chìm Trung Quốc chất lượng đảm bảo

Gần như đa số các khách hàng, đều có định kiến về việc sản phẩm của Trung Quốc có chất lượng rất kém. Điều này không đúng một chút nào. Hiện nay những sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc về, đặc biệt là van cửa ty chìm, chất lượng đã được nâng lên rất nhiều, mức độ hoàn thiện tốt.

Có thể cho tới ngày hôm nay, van cổng ty chìm Trung Quốc vẫn là sự lựa chọn cho địa chỉ khác nhau.

Tất nhiên là không thể mang ra so sánh với các dòng van của Hàn Quốc. Dù sao chất lượng của van Hàn Quốc, vẫn nằm ở một chất lượng hoàn toàn khác.

Với số tiền không quá cao mà các bạn bỏ ra, mình tin chắc rằng chất lượng của sản phẩm mang lại xứng đáng từng đồng các bạn chi ra.

Van cổng ty chìm Trung Quốc đảm bảo chất lượng
Van cổng ty chìm Trung Quốc đảm bảo chất lượng

Van cổng ty chìm Trung Quốc nhập khẩu chính ngạch

Với hàng hoá nhập khẩu bao giờ cũng có giấy tờ, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. Cái thứ hai đó là tên đơn vị và quốc gia của đơn vị nhập hàng. Ngày tháng năm nhập hàng, tất cả các thông tin ở trên đều được ghi trên giấy tờ.

Vậy chỉ khi nào nhập bằng con đường chính ngạch mới có giấy tờ. Còn nếu nhập tiểu ngạch thì không có, đây chính là lý do tại sao. Một số đơn vị cấp hàng Trung Quốc, khi khách yêu cầu giấy tờ báo không có.

Điều này không bao giờ xuất hiện tại công ty cổ phần thiết bị công nghiệp ViVa.

Van cổng ty chìm Trung Quốc nhập khẩu chính ngạch
Van cổng ty chìm Trung Quốc nhập khẩu chính ngạch

Van cổng ty chìm Trung Quốc đa dạng kiểu nối

Van cổng ty chìm Trung Quốc như mình đã nói ở trên, đây là dòng van có kích thước khá đa dạng to hay nhỏ đều có đủ hết. Vì thế mà kiểu nối của chúng cũng được lựa chọn nhiều hơn, để phù hợp cho từng kích thước. Nếu bạn từng đọc qua các bài viết nói về van cổng của mình. Có thể nhận thấy được, kích thước nó ảnh hưởng nhiều đến như nào về kiểu nối.

Với những dòng có kích thước nhỏ, cụ thể kích thước từ dn15, dn20, dn25, dn32, dn40, dn50 chỉ có thể sử dụng được kiểu nối ren.

Bắt đầu từ kích thước DN50 trở lên, đa số các van này đều sử dụng nối bích. Không những thế mà những thói quen người dùng, một khi đã sử dụng kích thước trên DN50. Đều ưu tiên sử dụng van nối bích dùng cho ổn định.

Cả hai kiều nối mà mình vừa chia sẻ ở trên, đều có ưu điểm đó là tính cơ động cao. Mặt bích đa dạng cho phép sử dụng cho nhiều dòng có kích thước khác nhau.

Kiểu nối van cổng ty chìm Trung Quốc
Kiểu nối van cổng ty chìm Trung Quốc

Một số dòng van cổng ty chìm Trung Quốc hiện nay

Ở trên mình đã nói về kích thước, đó cũng là một yếu tố quan trọng trong việc phân loại van cổng ty chìm Trung Quốc. Ngoài ra bạn cũng có thể phân biệt van theo vật liệu chế tạo như sau.

Van cổng ty chìm inox Trung Quốc

Đọc hết ở phần trên có lẽ bạn vẫn đang thắc mắc, không biết dòng van cửa nào sử dụng kiểu nối ren đúng không.

Câu trả lời cho các bạn đó chính là dòng van được làm từ inox. Với kích thước không quá lớn, chỉ thích hợp lắp đặt cho đường ống từ phi 21 cho tới phi 60.

Van cổng inox nối ren
Dòng van cửa inox nối ren Trung Quốc dạng ty chìm

Van cổng ty chìm gang xanh Trung Quốc

Hiện tại đối với van cổng ty chìm Trung Quốc được làm bằng gang, có tới hai dòng sản phẩm. Một loại được làm bằng gang và phủ sơn Epoxy màu xanh.

So với dòng được làm từ gang đen, thì gang xanh có chất lượng tốt hơn nhiều.

Van cổng ty chìm gang đen

Bạn cũng có thể gọi là van cổng ty chìm JS. Thường những dòng kiểu này, chỉ sử dụng cho nước thải. Giá thành rẻ, tiếp cận sản phẩm một cách tốt nhất

Van cổng ty chìm Trung Quốc gang đen
Van cổng ty chìm Trung Quốc gang đen

Liên hệ báo giá van cổng ty chìm Trung Quốc

Hiện nay van cổng Trung Quốc nói chung có rất nhiều trên thị trường. Bạn tìm đơn vị mình tin rằng đều có hết, cái chính là họ có thể để cho các bạn một mức giá tốt nhất hay không. Cái đó mới là vấn đề quan trọng nhất.

Công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp ViVa, chuyên cung cấp các dòng van đến từ Trung Quốc có đủ thiết kế tỳ chìm và ty nổi. Bạn có thể lựa chọn được sản phẩm bất kỳ dòng van nào mà các bạn thích.

Nguồn: vangiare.vn

1 đánh giá cho Van cổng ty chìm Trung Quốc

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng lớn

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon