Van hơi inox

799.000( Đã có VAT )
Thị trường: 990.000
Tiết kiệm: 191.000 (19%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542130240 Mã: 13024 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:14 sáng

Giới thiệu sản phẩm van hơi inox

Van hơi inox là sản phẩm van cầu, các van này được cấu tạo từ dòng vật liệu inox. Các sản phẩm này được ứng dụng tại các ứng dụng hơi nước, nồi hơi, lò hơi.

Có khả năng chịu nhiệt độ cao rất tốt, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu áp suất tốt. Bên cạnh đó, các van này còn cho khả năng chống gỉ, chống ăn mòn rất tốt.

Được cấu tạo từ một số dòng inox, trong đó có 3 dòng inox phổ biến nhất đó là inox 201, inox 304, inox 316.

Có thể phân loại dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, dựa vào kiểu điều khiển có tay quay, điều khiển điện, điều khiển khí nén, dựa vào vật liệu có inox 201, inox 304, inox 316…

Sản phẩm van hơi inox
Sản phẩm van hơi inox

Một số sản phẩm van hơi inox

Phân loại dựa vào vật liệu cấu tạo sản phẩm van hơi inox

Sản phẩm van hơi inox 201

Van cầu hơi inox 201 là sản phẩm van hơi được cấu tạo từ vật liệu inox 201. Đối với các sản phẩm được cấu tạo từ vật liệu inox 201, đặc điểm của chúng là có giá thành khá rẻ. Vật liệu inox 201 có giá thành rẻ nhất trong 3 dòng inox.

Sản phẩm này cho khả năng chống ăn mòn tự nhiên, chống ăn mòn với môi trường, nhưng những van này thường không có khả năng chống ăn mòn với các lưu chất gây ăn mòn, khả năng chống gỉ, chống ăn mòn của loại vật liệu này kém hơn so với 2 dòng còn lại.

Van cầu hơi inox 201
Van cầu hơi inox 201

Sản phẩm van hơi inox 304

Là các van hơi được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 304. Việc được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 304 này mang lại cho van hơi nhiều ưu điểm vượt trội.

Van cho khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tốt, vật liệu inox 304 này cho khả năng chống hóa chất, nó thích hợp với một số với một số chất ăn mòn nhất định.

Van hơi inox 304 có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tốt mà giá cả lại rất phải chăng.

Van hơi inox 304
Van cầu hơi inox 304

Sản phẩm van hơi inox 316

Van cầu hơi inox 316 là sản phẩm van có chất lượng tốt nhất. Các van này được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 316, loại vật liệu inox 316 này cho khả năng chống gỉ, chống ăn mòn tuyệt đối, là loại vật liệu chất lượng cao, tương thích với hầu hết các ứng dụng. Tuy nhiên, những sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 316 này cũng có giá thành đắt nhất. Do đó, nó ít được sử dụng hơn, nếu không có yêu cầu đặc biệt để tiết kiệm chi phí.

Van hơi inox 316
Van cầu hơi inox 316

Phân loại dựa vào kiểu điều khiển của sản phẩm van hơi

Sản phẩm van hơi inox tay quay

Van hơi inox tay quay là các van hơi được cấu tạo từ vật liệu inox và được thiết kế với kiểu điều khiển tay quay.

Là sản phẩm có kiểu điều khiển là kiểu điều khiển cơ, các van này được điều khiển bằng tay, thông qua bộ phận truyền động tay quay.

Tay quay của van có dạng vô lăng được liên kết trực tiếp với trục van, vì vậy, khi điều khiển tay quay di chuyển quay trái, quay phải sẽ tác động trực tiếp tới trục van và đĩa van.

Các van dạng tay quay này có hoạt động rất đơn giản, thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, giá thành cũng phù hợp. Tuy nhiên các sản phẩm này thường bất tiện trong việc điều khiển, tốn nhiều sức lực, tốn thời gian và tốn nhân công. Ngày nay người ta thường tự động hóa quá trình điều khiển này.

Van hơi inox tay quay
Van cầu hơi inox tay quay

Sản phẩm van hơi inox điều khiển điện

Là sản phẩm van hơi với cấu tạo từ dòng vật liệu inox và được thiết kế với kiểu điều khiển điện, các van này sẽ được lắp đặt cùng bộ truyền động điện.

Van cầu hơi inox điều khiển điện sử dụng nguồn điện để điều khiển vì vậy, các van hơi điều khiển điện là các sản phẩm điều khiển tự động. Điều này mang lại khả năng tiết kiệm sức người, thời gian, và nhân công. Các van này đơn giản và dễ dàng hơn.

Khi sử dụng sản phẩm này cần lưu ý lắp đặt đúng nguồn điện sử dụng, nguồn điện áp phổ biến đó là điện áp 24V, 220V…

Van hơi ionx điều khiển điện
Van cầu hơi inox điều khiển điện

Sản phẩm van hơi inox điều khiển khí nén

Các sản phẩm van hơi inox điều khiển khí nén là các sản phẩm được lắp đặt cùng bộ truyền động khí nén. Bộ truyền động khí nén này sẽ có nhiệm vụ điều khiển hoạt động của van hơi, nó sử dụng khí nén được cấp vào và dựa vào áp suất khí nén này chuyển hóa thành cơ năng để điều khiển van đóng, mở.

Dòng này cho khả năng điều khiển đóng mở nhanh chóng, thời gian điều khiển đóng mở của sản phẩm này nhanh nhất trong các dòng, giúp tiết kiệm sức người và an toàn khi sử dụng.

Van hơi inox điều khiển khí nén
Van sử dụng kiểu điều khiển khí nén

Phân loại dựa vào kiểu kết nối của sản phẩm van hơi inox

Van hơi inox nối bích

Là các sản phẩm được cấu tạo từ các vật liệu inox như inox 201, inox 304, inox 316 và kiểu kết nối đặc trưng đó là kết nối bích.

Có kiểu kết nối bích vì vậy các sản phẩm này có khả năng kết nối chính xác, kết nối này bền bỉ, chắc chắn, kín khít và chịu được áp lực cao.

Với kiểu kết nối này, van sẽ được hàn mặt bích có thiết kế các lỗ bu lông, kích thước, số lượng khác nhau tùy vào tiêu chuẩn. Van được liên kết với đường ống nhờ vào việc liên kết hai mặt bích của đường ống và van thông qua các bu lông, đai ốc.

Van hơi inox lắp bích
Van hơi inox lắp bích

Van hơi inox nối ren

Những sản phẩm có thiết kế nối ren này có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều so với van nối bích. Các van này thường được thiết kế với kích thước nhỏ, thiết kế của kiểu kết nối ren cũng nhỏ gọn hơn nhiều so với kết nối bích.

Tại các ứng dụng nhỏ, áp lực nhỏ đến vừa, có thể sử dụng các van này.

Van hơi inox lắp ren
Thiết kế kiểu lắp ren

Một số thương hiệu van hơi inox

Sản phẩm van hơi inox ETM

Van hơi inox ETM là sản phẩm có xuất xứ tại Trung Quốc. Là sản phẩm chất lượng cao được cấu tạo từ dòng vật liệu inox.

Các sản phẩm của ETM được sản xuất với tiêu chuẩn Châu Âu vì vậy chất lượng cao, độ bền rất tốt và đảm bảo tuổi thọ cao.

Sản phẩm van hơi inox Joeun

Là một sản phẩm của thương hiệu Joeun, một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Dòng sản phẩm này của Joeun rất phổ biến với các van có dạng bầu.

Van hơi inox Joeun
Thương hiệu Joeun

Sản phẩm van hơi inox KITZ

Thương hiệu KITZ đã không còn xa lạ ở Việt Nam, KITZ là một thương hiệu của Nhật Bản, chuyên về các sản phẩm van công nghiệp. Các sản phẩm van hơi inox KITZ có chất lượng cao, độ bền cao.

Van hơi inox KITZ
Thương hiệu KITZ

Ứng dụng của van hơi inox

Van hơi inox có khả năng tương thích với nhiều ứng dụng đa dạng, các van này chịu nhiệt độ cao tốt, chống ăn mòn và chống gỉ tốt.

Dòng van này được ứng dụng tại các ứng dụng hơi nước, khí nén, nồi hơi, lò hơi…

Sản phẩm được ứng dụng tại các ứng dụng hơi nước, sử dụng với mục đích chính điều tiết hơi tại các đường ống hơi này.

Ứng dụng van hơi inox
Ứng dụng van hơi inox

Xem thêm: Van hơi 2 chiều

1 đánh giá cho Van hơi inox

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Van hơi inox

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon