Cút inox vi sinh 90 độ

30.000( Đã có VAT )
Thị trường: 35.000
Tiết kiệm: 5.000 (14%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542132091 Mã: 13209 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:42 sáng

Giới thiệu sản phẩm cút inox vi sinh 90 độ

Cút inox vi sinh 90 độ là một loại phụ kiện đường ống được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, chúng là sản phẩm được sử dụng để kết nối 2 đường ống có góc uốn cong là 90 độ, ứng dụng với mục đích là chuyển hướng dòng chảy các loại lưu chất trong đường ống như chất lỏng, chất khí theo hướng 90 độ.

Chúng được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh, là dòng vật liệu có chất lượng rất tốt, chúng cho các đặc điểm đó là chống ăn mòn, chống gỉ sét rất tốt và có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu áp suất cao. Bên cạnh đó chúng được thiết kế hoàn thiện bề mặt, đánh bóng bề mặt cho nên chúng giúp tránh bám bẩn các loại tạp chất, chúng cũng giúp dễ dàng lau chùi, dễ dàng vệ sinh và làm sạch hơn nhờ vào đặc điểm này làm cho chúng phù hợp trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, công nghệ sinh học…

Cút inox vi sinh 90 độ cho phép thay đổi mạnh hướng của dòng lưu chất, cần thiết để tối ưu hiệu suất của hệ thống đường ống hoặc để phù hợp với giới hạn không gian.

Được sản xuất với đa dạng kích cỡ, vật liệu cũng với những kiểu kết nối vào đường ống khác nhau như hàn, clamp nhờ vậy chúng phù hợp với nhiều ứng dụng, yêu cầu khác nhau.

Sản phẩm cút inox vi sinh 90 độ
Sản phẩm cút inox vi sinh 90 độ

Phân loại các sản phẩm cút inox vi sinh 90 độ

Cút inox vi sinh 90 độ có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ có những đặc điểm độc đáo riêng cũng như tính ứng dụng riêng biệt. Chúng được phân loại dựa vào một số đặc điểm, yếu tố riêng, một số loại như sau:

Cút inox vi sinh 90 độ loại ngắn

Loại cút này được thiết kế chiều dài ngắn hơn so với thông thường, với loại ngăn này chúng thường được sử dụng tại không gian chật hẹp, nơi không thể xoay vòng lớn hơn. Chúng có bán kính đường trung tâm ngắn hơn so với loại dài tiêu chuẩn, nhờ vậy chúng lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống đường ống có không gian hạn chế.

Cút inox vi sinh 90 độ loại ngắn
Cút inox vi sinh 90 độ loại ngắn

Cút inox vi sinh 90 độ loại dài

Với loại cút inox vi sinh 90 độ loại dài, chúng được thiết kế có bán kính đường trung tâm lớn hơn so với loại ngắn, loại này giúp làm giảm sức cản chất lỏng hơn và cho phép dòng chảy trơn tru hơn.

Cút inox vi sinh 90 độ loại dài
Cút inox vi sinh 90 độ loại dài

Cút inox vi sinh 90 độ nối clamp

Được thiết kế có kết nối kẹp clamp, giúp chúng dễ dàng lắp đặt và tháo rời. Chúng được thiết kế để sư dụng tại các hệ thống đường ống đòi hỏi phải tháo gỡ thường xuyên để làm sạch và bảo trì.

Cút inox vi sinh 90 độ nối clamp
Cút inox vi sinh 90 độ nối clamp

Cút inox vi sinh 90 độ nối hàn

Được thiết kế với kiểu kết nối hàn, chúng được sử dụng trong các hệ thống đường ống yêu cầu kết nối vĩnh viễn. Chúng được thiết kế có khả năng chịu được áp suất cao và nhiệt độ cao.

Cút inox vi sinh 90 độ nối hàn
Cút inox vi sinh 90 độ nối hàn

Lắp đặt cút inox vi sinh 90 độ

Khi lắp đặt cút inox vi sinh 90 độ có một số lưu ý để lắp đặt chính xác, dưới đây là hướng dẫn chung để lắp đặt:

Vệ sinh đường ống sạch sẽ, đảm bảo rằng không có bất kì mảnh vụn hay bất kì chất ô nhiễm nào.

Đo khoảng cách từ đầu ống đến vị trí mong muốn của cút, đánh dấu đường ống để xác định được vị trí sẽ lắp đặt.

Chèn cút vào trong hệ thống đường ống, căn chỉnh đúng với dấu được đánh dấu sẵn, sử dụng các thiết bị để kẹp, giữ cút cố định tại chỗ trong quá trình chèn.

Đối với kết nối hàn tiến hành quá trình hàn ống, đối với kết nối clamp tiến hành siết chặt cùm clamp.

Kiểm tra tình trạng lắp đặt xem việc lắp đặt đã chính xác chưa, căn chỉnh đúng cách chưa, có xảy ra tình trạng rò rỉ không.

Hình ảnh sản phẩm cút inox vi sinh 90 độ clamp
Hình ảnh sản phẩm cút inox vi sinh 90 độ clamp

Chức năng của cút inox vi sinh 90 độ

Được thiết kế sử dụng để chuyển hướng dòng chảy của chất lỏng, hoặc dòng khí theo góc 90 độ. Chúng được sử dụng để kết nối hai đường ống, van và các thiết bị khác để điều hướng xung quanh chướng ngại vật, thay đổi hướng hoặc điều chỉnh tốc độ dòng chảy. Điều này giúp thay đổi hướng dòng chảy, khuỷu tay có thể giúp tối ưu hóa hiệu quả và chức năng của hệ thống đường ống.

Khi không gian bị hạn chế, đường ống lắp đặt có thể bị hạn chế, giới hạn khi lắp đặt hoặc yêu cầu lắp đặt theo một đường dẫn định tuyến cụ thể. Cút được sử dụng để điều hướng, phù hợp với không gian có sẵn, nhờ vậy giúp giảm diện tích của hệ thống và cải thiện bộ cục tổng thể.

Việc sử dụng cút inox vi sinh 90 độ giúp mang lại sự linh hoạt về mặt định tuyến, thiết kế.  thiết kế tạo các góc, cấu hình khác nhau.

Hình ảnh cút inox vi sinh 90 độ loại hàn
Hình ảnh cút inox vi sinh 90 độ loại hàn

Xem thêm: Côn thu inox vi sinh đồng tâm

1 đánh giá cho Cút inox vi sinh 90 độ

  1. Avatar of Giang

    Giang (xác minh chủ tài khoản)

    Chất lượng cút rất tốt, hàng rất chắc chắn, dày dặn, cầm rất đầm tay, nặng tay, khâu đóng gói kĩ càng, giao hàng nhanh chóng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon