Đồng hồ đo nước thải điện từ

8.000.000( Đã có VAT )
Thị trường: 8.500.000
Tiết kiệm: 500.000 (6%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542220132 Mã: 22013 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 16/03/2024 lúc 09:18 sáng

Như chúng ta đã biết thì việc đo lưu lượng nước thải là vấn đề vô cùng quan trọng và cấp bách được Đảng và Chính Phủ cũng như người dân vô cùng quan tâm. Việc xả chất thải, nước thải vô tội vạ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống của chúng ta. Nhà nước chúng ta quy định, mỗi đơn vị nhà máy, xí nghiệp, công ty chỉ được xả một lượng nước thải ra môi trường.

Chính vì vậy ở các nhà máy thường sẽ lắp đặt một hoặc nhiều thiết bị đo nước thải để kiểm soát lượng nước thải xả ra môi trường ở các nhà máy đó. Thiết bị đo nước thải được sử dụng phổ biến nhất là đồng hồ đo nước thải điện từ. Cùng đi sâu vào bài viết sau để tìm hiểu thêm về đồng hồ đo nước thải điện từ nhé!

Giới thiệu về đồng hồ đo nước thải điện từ

Đồng hồ đo nước thải điện từ là thiết bị đồng hồ đo nước công nghiệp sử dụng dòng điện hoặc pin để đo nước thải công nghiệp, nước thải dân dụng, các loại nước thải. Thân đồng hồ là một ống tròn được làm trơn hai đầu nên khi nước thải, nước thải có lẫn rác chảy qua sẽ không bị dính vào cánh đồng hồ giúp đồng hồ có độ bền cao và đạt hiệu quả tối đa khi đo.

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ thông thường sẽ được làm bằng vật liệu thép bọc teflon, hoặc vật liệu inox, các kích thước cơ bản của nó từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600, DN700, DN800, DN900, DN1000.

Đồng hồ đo nước thải điện từ sử dụng dòng điện 24v, 220v, hoặc sử dụng pin để vận hành đo. Màn hình của đồng hồ có thể đặt tại chỗ hoặc cũng có thể để ở xa tùy vào nhu cầu sử dụng. Có thể quan sát và điều khiển đồng hồ tại chỗ, điều khiển thông qua tủ PLC, hoặc điều khiển bằng tín hiệu GPS.

đồng hồ đo nước thải điện từ
đồng hồ đo nước thải điện từ

Ưu điểm của đồng hồ đo nước thải điện từ

Đồng hồ đo nước thải điện từ khi lưu chất chảy qua sẽ không bị cản rác, đá, chất thải ở cánh quạt giống đồng ồng cơ.

Đồng hồ không cản lưu chất chảy qua, lưu chất chảy qua ống của đồng hồ không bị cản lại giống đồng hồ cơ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ sử dụng dòng điện và pin để vận hành.

Sử dụng đo nước tự động, ở xa có thể biết được đã thải bao nhiêu lượng nước thải.

Có thể kết nối với tín hiệu GPS và điều khiển đóng ngắt thông qua điện thoại.

Phù hợp với các môi trường hóa chất độc hại.

đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ
đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ

Ứng dụng của đồng hồ đo nước thải điện từ

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ hiện nay đang trở nên phổ biến và được sử dụng trong đa lĩnh vực bởi tính ưu Việt của nó. Có thể kể đến một số ứng dụng cơ bản sau:

Ứng dụng trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nước thải trong các khu vực nhà máy, nước thải trong khu công nghiệp, khu chế biến, khu chế xuất, khu vực xí nghiệp.

Ứng dụng lắp đặt trong ngành công nghiệp luyện kim, các xưởng xi, mạ, hàn, khai thác và chế biến thành phẩm.

Ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải ở khu dân cư, khu chung cư, các khu đô thị.

Ứng dụng đồng hồ đo nước thải điện từ trong các ngành công nghiệp đo đạc hóa chất, đo muối, kiềm, bazo.

Ứng dụng lắp đặt đồng hồ đo nước thải điện từ ở các trạm bơm, trạm xả thải của các khu vực nhà máy…

lắp đặt đồng hồ đo nước thải điện từ
lắp đặt đồng hồ đo nước thải điện từ

Phân loại đồng hồ đo nước thải điện từ

Đồng hồ đo nước thải điện từ dùng pin

Đồng hồ nước thải điện từ dạng dùng pin được xử dụng khá là nhiều trong các môi trường có tính độc hại cao, các hệ thống đo đạc ngoài trời ở xa, các hệ thống đo đạc nước thải điện từ ngầm dưới nước. Sử dụng đồng hồ nước thải điện từ dạng pin có độ an toàn cao, tiết kiệm năng lượng và nguồn điện, khoảng 3 năm chúng ta mới phải sạc pin một lần.

đồng hồ đo nước thải điện từ dạng pin
đồng hồ đo nước thải điện từ dạng pin

Đồng hồ đo nước thải điện từ dùng điện

Đồng hồ đo nước thải điện từ dùng điện được sử dụng phổ biến, nguồn điện để vận hành đồng hồ thường là dòng điện 24v hoặc 220v. Dạng đồng hồ nước thải dùng điện có giá thành rẻ hơn dạng dùng pin, sử dụng liên tục không phải qua quá trình sạc pin.

đồng hồ đo nước thải điện từ dùng điện
đồng hồ đo nước thải điện từ dùng điện

Đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình liền

Đồng hồ nước thải điện từ màn hình liền là dạng đồng hồ có màn hình được gắn liền với thân đồng hồ, dạng đồng hồ này được sử dụng để đo và đọc tại chỗ hoặc kết nối tín hiệu về tủ điều khiển. Dạng đồng hồ nước thải điện từ màn hình liền được sử dụng phổ biến, kích thước có sẵn đa dạng.

đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình liền
đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình liền

Đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời được sử dụng cũng khá là nhiều. Màn hình của đồng hồ được thiết kế rời và cách xa thân đồng hồ. Thông thường màn hình và thân sẽ nối với nhau thông qua dây tín hiệu, dây tín hiệu dài tối đa dưới 100m để độ ổn định và kết quả đo của đồng hồ được chính xác. Đồng hồ nước thải điện từ màn hình rời được sử dụng ở các vị trí độc hại, nguy hiểm hoặc ở các vị trí trên cao, dưới thấp khó quan sát trực tiếp.

đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời
đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo nước thải điện từ GPS

Đồng hồ nước thải điện từ được tích hợp thêm bộ phận nhận và truyền tín hiệu GPS giúp chúng ta có thể điều khiển, quan sát, theo dõi đồng hồ bằng các thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại di động, dạng đồng hồ này dần đang phổ biến và hứa hẹn sẽ được sử dụng nhiều trong tương lai.

đồng hồ đo nước thải điện từ GPS
đồng hồ đo nước thải điện từ GPS

Một số thương hiệu đồng hồ đo nước thải điện từ tốt nhất hiện nay

Đồng hồ đo nước thải điện từ Siemens

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ Siemens là thương hiệu đồng hồ điện từ nổi tiếng đến từ Pháp. Công ty sản xuất đồng hồ Siemens được thành lập vào năm 1847 với tên ban đầu là Werner von Siemens. Đây là một công ty công nghệ tập trung vào lĩnh vực công nghiệp, cơ sở hạ tầng, giao thông và chăm sóc sức khỏe.

Từ các nhà máy tiết kiệm tài nguyên, chuỗi cung ứng linh hoạt, các tòa nhà và lưới điện thông minh, đến giao thông vận tải sạch hơn và thoải mái hơn cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến, Siemens tạo ra công nghệ với mục đích gia tăng giá trị thực cho khách hàng.

Bằng cách kết hợp thế giới thực và thế giới kỹ thuật số, công ty trao cho khách hàng để chuyển đổi các ngành công nghiệp và thị trường của họ.

Theo cá nhân mình đánh giá thì đồng hồ đo nước thải điện từ Siemens đang là thương hiệu đồng hồ điện từ có uy tín và chất lượng cao nhất ở Việt Nam. Dòng đồng hồ nước thải điện từ Siemens là dòng đồng hồ duy nhất có kiểm định chứ không phải có hiệu chuẩn như các thương hiệu khác ở Việt Nam.

đồng hồ đo nước thải điện từ Siemens
đồng hồ đo nước thải điện từ Siemens

Đồng hồ đo nước thải điện từ P-Tech

Tiếp sau thương hiệu đồng hồ Siemens là một sản phẩm đồng hồ nước thải điện từ cũng có chất lượng khá là cao khác là đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ P-Tech. Đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có thương hiệu lâu đời đến từ Đài Loan được thành lập vào năm 1987 và là thương hiệu đồng hồ điện từ hàng đầu của Châu Á. Các sản phầm đồng hồ đo nước thải điện từ P-Tech được sản xuất theo dây truyền Châu Âu, được kiểm định và sản xuất từ những kỹ sư nổi tiếng của Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Đài Loan…

Thương hiệu đồng hồ nước thải điện từ P-Tech có đầy đủ chủng loại, thời gian bảo hành lâu, giá thành rất là rẻ và được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

đồng hồ đo nước thải điện từ ptech
đồng hồ đo nước thải điện từ ptech

Đồng hồ đo nước thải điện từ Woteck

Woteck là thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ khá là phổ biến và được sử dụng khá là nhiều ở Việt Nam. Về cơ bản thì đồng hồ đo lưu lượng nước thải Woteck có giá thành tương đối rẻ, chất lượng khá là đảm bảo và là dòng sản phẩm bình dân có xuất xứ tại Đài Loan. Thương hiệu đồng hồ đo nước thải điện từ Woteck khá đa dạng về kích thước và tình trạng hàng có sẵn khá là nhiều.

đồng hồ đo nước thải điện từ woteck
đồng hồ đo nước thải điện từ woteck

Đồng hồ đo nước thải điện từ Sence

Đồng hồ đo nước điện từ Sence là dòng đồng hồ điện từ xuất xứ từ Đài Loan tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu. Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ Sence là thương hiệu mới xuất hiện tại Việt Nam, đây là dòng đồng hồ đo nước điện từ có giá thành tương đối rẻ, chất lượng đảm bảo. Thương hiệu đồng hồ đo nước điện từ Sence có đa dạng về các kích thước, chất liệu đồng hồ thường là bằng thép và phủ teflon.

mat dong ho do nuoc dien tu

Đồng hồ đo nước thải điện từ Flowtech

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ Flowtech là thương hiệu đồng hồ có xuất xứ từ Malaysia. Thương hiệu đồng hồ đo nước thải điện từ Flowtech có chất lượng khá tốt, giá thành đảm bảo, thương hiệu đồng hồ nước thải điện từ Flowtech chủ yếu được sử dụng cho các hệ thống đường ống nước sạch, các hệ thống đường ống nước thải.

đồng hồ đo nước thải điện từ flowtech
đồng hồ đo nước thải điện từ flowtech

Đồng hồ đo nước thải điện từ MaxiFlo

MaxiFlo là thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ khá là nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm đồng hồ điện từ thương hiệu MaxiFlo có giá thành khá là cao, so với các sản phẩm đồng hồ tương đương cùng phân khúc Hàn Quốc thì hơi nhỉnh hơn một chút. Thêm vào đo đồng hồ MaxiFlo ít có sẵn mà phải nhập về theo đơn đặt hàng.

đồng hồ đo nước thải điện từ maxiflo
đồng hồ đo nước thải điện từ maxiflo

Đồng hồ đo nước thải điện từ Hansung

Thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ Hansung cũng là thương hiệu đồng hồ điện từ khá là mới được du nhập vào Việt Nam từ 2-3 năm gần đây. Đây là dòng đồng hồ đo lưu lượng điện từ có giá thành khá là rẻ trong phân khúc Hàn Quốc, chất lượng đồng hồ Hansung rất tốt và được sử dụng nhiều trong các công trình hệ thống lắp đặt của các nhà máy Hàn Quốc.

đồng hồ đo nước thải điện từ hansung
đồng hồ đo nước thải điện từ hansung

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ Komax

Komax đang là thương hiệu đồng hồ đo nước dạng cơ, đồng hồ đo nước điện từ lớn nhất và có uy tín nhất trong phân khúc hàng đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ Hàn Quốc ở Việt Nam. Đồng hồ đo lưu lượng điện từ Komax có giá thành khá là rẻ, chất lượng đồng hồ Komax rất cao và được sử dụng rất là phổ biến. Các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ Komax được sử dụng như một giải pháp tối ưu của phân khúc đồng hồ nước thải Hàn Quốc ở Việt Nam.

đồng hồ đo nước thải điện từ komax
đồng hồ đo nước thải điện từ komax

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ Yokogawa

Yokogawa là thương hiệu rất rất nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Vào năm 1915 Tamisuke Yokogawa ( tiến sĩ ) đã thành lập một viện nghiên cứu đồng hồ đo điện ở Shibuya – Tokyo cùng với Ichiro Yokogawa và Shin Aoki và đến năm 1917 sau hai năm nghiên cứu thì công ty đã đưa vào sản xuất mẫu đồng hồ đo nước điện từ đầu tiên. Đến năm 1920 thì công ty đổi tên thành Yokogawa Electric Works Ltd. Qua hơn 100 năm thành lập và phát triển thì thương hiệu đồng hồ Yokogawa đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường Nhật Bản và thế giới.

Các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ Yokogawa đa dạng về mẫu mã sản phẩm cũng như chất lượng đồng hồ rất là cao.

đồng hồ đo nước thải điện từ yokogawa
đồng hồ đo nước thải điện từ yokogawa

Liên hệ mua đồng hồ đo nước thải điện từ giá rẻ

Công ty cổ phần kỹ thuật hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ lớn ở Việt Nam. Hiện nay công ty đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ, đồng hồ đo nước điện từ của các hãng sản xuất lớn như P-Tech, Siemens, Woteck, Hansung, Komax, Sence, Flowtech, MaxiFlo, Yokogawa. Công ty chúng tôi cam kết :

 • Cung cấp hàng chính hãng
 • Chất lượng sản phẩm cao
 • Bảo hành dài hạn
 • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt
 • Hỗ trợ bảo dưỡng sửa chữa
 • Giá thành rẻ nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua email : vangiare.vn@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline ở dưới để được tư vấn sớm nhất.

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nước thải điện từ

 1. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm tốt, chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon