Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

9.000.000( Đã có VAT )
Thị trường: 9.500.000
Tiết kiệm: 500.000 (5%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542220033 Mã: 22003 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

9.000.000( Đã có VAT )
Thị trường: 9.500.000
Tiết kiệm: 500.000 (5%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542220033 Mã: 22003 Danh mục:
Hỗ trợ nhanh Zalo

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:18 sáng

Định Nghĩa về đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời là một dòng đồng hồ đo nước sử dụng tín hiệu cảm biến điện từ để đo lưu lượng nước chảy qua. Các dòng đồng hồ đo nước điện từ được lắp đặt ở các vị trí cao, các vị trí xa, các vị trí độc hại, các vị trí nguy hiểm nên khi chúng ta muốn theo dõi hoạt động của đồng hồ sẽ rất khó và có thể gây nguy hiểm. Đồng hồ đo nước màn hình rời được sản xuất ra để khắc phục các vấn đề đó.

Màn hình của đồng hồ có thể rời cách xa với thân chính của đồng hồ và kết nối với thân đồng hồ bằng dây tín hiệu, các đồng hồ màn hình rời được khuyến nghị chỉ nên để màn hình rời cách xa thân đồng hồ không quá 100m để đảm bảo tín hiệu truyền về từ đồng hồ được ổn định.

Về cơ bản thì đồng hồ nước điện từ màn hình rời có các kích thước tương tự như đồng hồ đo nước điện từ màn hình liền. Các kích thước cơ bản của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, Dn150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600, DN700, DN800, DN900, DN1000.

Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời được làm bằng vật liệu inox, thép sử dụng cho hầu hết các môi trường lưu chất.

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dùng pin
Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dùng pin
Đồng hồ đo lưu lượng điện từ màn hình rời lắp ren
Đồng hồ đo lưu lượng điện từ màn hình rời lắp ren

Ưu, nhược điểm của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Ưu điểm của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Màn hình có thể được tách rời so với thân đồng hồ giúp đồng hồ có thể được lắp đặt ở các vị trí cao, các vị trí ngầm, các vị trí nguy hiểm hay các vị trí khó quan sát.

Do không được lắp trực tiếp ở đồng hồ nên các môi trường lưu chất nóng, lạnh, nguy hiểm, sẽ không ảnh hưởng đến việc hiển thị kết quả.

Có thể đưa màn hình rời của đồng hồ vào các vị trí râm mát, tránh mưa và ánh nắng trực tiếp của mặt trời giúp tuổi thọ của đồng hồ được cao hơn.

Trong khoảng cách cho phép thì kết quả đo được hiển thị chính xác trên màn hình rời của đồng hồ.

Có thiết kế màn hình hiển thị kỹ thuật số chống chịu các môi trường ngoài trời.

Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời
Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời

Nhược điểm của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời được khuyến cáo không nên đặt quá xa với thân đồng hồ vì điều này dễ gây ra nhiễu sóng và ảnh hưởng đến kết quả đo.

Giá thành của đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời cũng cao hơn khá là nhiều so với đồng hồ màn hình liền.

Dây nhợ để kết nối mặt đồng hồ với thân đồng hồ gây tốn diện tích và có thể bị đứt, bị dò rỉ do yếu tố chủ quan và khách quan.

Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời woteck
Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời woteck

Ứng dụng của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Ứng dụng đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời để lắp đặt ở các hồ bơi, bể bơi, ao, hồ, sông, suối, bể ngầm để đo lưu lượng nước ngầm.

Ứng dụng lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời ở các vị trí ở các bể hóa chất, các bể nước nóng, các bể lưu chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe khi quan sát trực tiếp.

Ứng dụng lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ màn hình rời ở những nơi cao, xa không tiện lợi cho quan sát trực tiếp.

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời chống cháy nổ
Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời chống cháy nổ

Cấu tạo của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ màn hình rời có cấu tạo gồm ba bộ phận chính là :

Phần thân đồng hồ

Phần thân đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời thường được làm bằng các vật liệu như inox, thép hoặc nhựa, phần thân đồng hồ là một dạng ống tròn có bộ phận cảm biến từ và tiếp điểm nhận tín hiệu từ trường để báo qua dây dẫn.

Phần dây dẫn đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời

Phần dây dẫn của đồng hồ đo nước màn hình rời thông thường sẽ là dây thép bọc nhựa, đồng bọc nhựa hoặc dây cáp quang được bao bọc bằng một lớp nhựa.

Phần màn hình rời của đồng hồ

Màn hình rời của đồng hồ có thể là một bộ màn hình hiển thị kỹ thuật số thông thường có nhận được tín hiệu 4-20mA từ đồng hồ và có thể hiện thị ra ngoài.

Màn hình rời của đồng hồ đo nước điện từ
Màn hình rời của đồng hồ đo nước điện từ

Phân loại đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo nước sạch, nước RO dạng điện từ màn hình rời

Đồng hồ điện từ màn hình rời được sử dụng để đo nước sạch hoặc nước Ro là dạng đồng hồ được thiết kế sạch theo tiêu chuẩn vi sinh quốc tế. Phần thân và phần tiếp điểm của đồng hồ chủ yếu được làm bằng vật liệu inox được mài nhẵn. Dạng đồng hồ này thường kết nối với đường ống bằng phương pháp lắp mặt bích hoặc kẹp bích. Nó sử dụng dòng điện 24v, 220v hoặc sử dụng pin để vận hành.

Đồng hồ đo nước sạch RO màn hình rời
Đồng hồ đo nước sạch RO màn hình rời

Đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời là dạng đồng hồ được sử dụng phổ biến, đồng hồ được sử dụng để đo nước thải không lẫn rác và nước thải có lẫn rác thải. Tùy vào dạng nước thải mà ta chọn lựa một chất liệu đồng hồ phù hợp, nước thải của hóa chất hoặc lẫn hóa chất thì ta nên sử dụng đồng hồ điện từ màn hình rời có thân bằng inox, nước thải không lẫn hóa chất thì ta sử dụng đồng hồ điện từ màn hình rời được làm bằng vật liệu thép bọc teflon.

Đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời
Đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời

Đồng hồ pin đo nước điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dạng pin được sử dụng nhiều trong các vị trí trôn ngầm, các vị trí âm nước, các vị trí ở trên núi, hoặc các vị trí cách xa nguồn điện. Về cơ bản thì đồng hồ điện từ màn hình rời dạng pin có thể sử dụng được trên 3 năm mới phải sạc pin một lần. Dòng điện của pin đồng hồ thông dụng thường là 12v và 24v.

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dùng pin
Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dùng pin

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời inox

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời inox là dạng đồng hồ có thân được làm bằng vật liệu inox và được sử dụng chủ yếu trong các môi trường hóa chất hoặc trong môi trường nước sạch Ro. Chất liệu inox 304, inox 316 của đồng hồ giúp nâng cao độ bền, tăng khả năng chống chịu áp lực và nhiệt độ của đồng hồ.

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời inox
Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời inox

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời thép

Thông thường đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dòng thép được làm bằng vật liệu thép WCB hoặc được làm bằng vật liệu gang. Chất liệu bằng thép của đồng hồ giúp giảm giá thành của đồng hồ xuống khá là rẻ. Đồng hồ điện từ màn hình rời bằng thép có thể được sử dụng cho các môi trường nước sạch, nước thải, hóa chất nhé do lớp lót của đồng hồ là teflon.

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời thép
Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời thép

Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời ở Việt Nam. Chúng ta có thể kể đến như : P-tech, woteck, Siemens, Sence, Hansung, Flowtech, Komax, Maxiflo, Yokogawa… Mỗi thương hiệu sẽ có điểm mạnh nhất định và chúng ta nên lựa chọn điểm mạnh của đồng hồ và yêu cầu kỹ thuật chúng ta cần. Chúng ta có thể lựa chọn theo các tiêu chí sau :

Giá thành đồng hồ

Điện áp làm việc

Kích thước đường ống

Tiêu chuẩn kết nối

Chất liệu đồng hồ

Chất liệu màn hình

Nhiệt độ làm việc

Áp lực làm việc

Độ dài của bích chờ đã hàn lên đường ống.

Yêu cầu kỹ thuật…

Đồng hồ đo nước điện từ dạng màn hình rời
Đồng hồ đo nước điện từ dạng màn hình rời

Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Khi chúng ta đã lựa chọn được sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời vừa ý thì đến khâu lắp đặt đồng hồ.

Nên chọn một ngày đẹp trời để lắp đặt, tốt nhất là không mưa, không gió lớn hoặc không nắng quá to để tránh nguy hiểm khi lắp đặt.

Đảm bảo ngắt vận hành tất cả hệ thống đường ống liên quan đến đường ống lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ màn hình rời.

Làm sạch đường ống trước khi lắp đặt, nên làm sạch phần mặt bích đã hàn chờ để khi lắp đặt vào hệ thống không bị rò rỉ, còn phần bẩn trong ống thì để kệ cũng được.

Đưa đồng hồ lên mặt bích làm sao cho phần đầu trên có dây hướng lên trời, phần kia hướng xuống dưới, các tâm lỗ bulong của bích cũng phải trùng với tâm lỗ bu long của đồng hồ.

Tiếp tục đưa bulong vào và siết so le với nhau đến lúc nào cảm thấy chắc tay thì thôi.

Sau đó tiến hành đấu nối màn hình và phần thân đồng hồ, đấu nối dây điện để vận hành. Trên mặt đồng hồ thường có dán một tờ hướng dẫn đấu nối mà mỗi đồng hồ và màn hình xuất xứ khác nhau sẽ có cách đấu nối khác nhau. Ta cứ nhìn sơ đồ mà đấu nối, nếu chưa hiểu rõ thì có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Sau khi đã đấu nối đồng hồ xong thì ta đưa hệ thống vào vận hành.

Đầu nối đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời
Đầu nối đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Báo giá đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Như chúng ta đã biết là đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ màn hình rời có rất nhiều loại và xuất xứ khác nhau, mỗi loại sẽ có một giá khác nhau tùy theo xuất xứ và chất liệu của nó. Vậy nên chúng tôi không thể đưa tất cả bảng giá lên đây được vì nó rất dài và nhiều, sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ để quý khách hàng tham khảo. Lưu ý bảng giá này chỉ có giá trị tham khảo tại thời điểm chúng tôi viết bài và chưa có chiết khấu cho quý khách hàng:

ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG ĐIỆN TỪ (Màn hình rời – dây 2M)
DN10/15/25/40/50Model: CZ-EFM

Đầu: Nhôm đúc

Thân: Thép Carbon

Kết nối: Bích BS

Tiếp điểm: SUS316Điện áp: 220V/24V

Tiến hiệu In: 4-20mhA

Tín hiệu Out: 4-20mhA

Lớp lót đồng hồ: PTFE

Nhiệt độ:-10 đến 150 độ C

Áp lực: 16bar

Môi trường: Nước, nước thải

11,000,000
DN6513,500,000
DN8016,000,000
DN10019,000,000
DN12521,000,000
DN15024,000,000
DN20030,000,000
DN25036,000,000

Mua đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời ở đâu?

Đây có lẽ là câu hỏi mà chúng ta cần phải đặt ra để tìm mua đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ màn hình rời.

Mua ở đâu được nhỉ ?

Tất nhiên là tìm ngay đến Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva để mua hàng.

Tại sao ư?

Tại vì Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva đang là đơn vị đầu ngành chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời, đồng hồ đo nước điện từ, đồng hồ đo nước thải điện từ, đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng điện từ… Chúng tôi cam kết Cung cấp sản phẩm :

 • Hàng chính hãng
 • Chất lượng cực cao
 • Giá thành rẻ nhất
 • Bảo hành 18 tháng
 • Giấy tờ chứng chỉ đầy đủ
 • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt
 • Hỗ trợ tư vấn sửa chữa
 • Hỗ trợ giao hàng tận chân công trình.

Có quá nhiều lợi ích khi mua sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ của công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva vì vậy nên bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline của chúng tôi hoặc cũng có thể gửi thư điện tử qua hòm thư điện tử email : vangiare.vn@gmail.com . Hỗ trợ tư vấn 24/24h.

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

 1. Avatar of Le Dang

  Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

  Uy tín – Chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Kích thước cơ bản : DN15 đến DN1000
 • Chất liệu thân đồng hồ : Thân thép, thân inox 304, inox 316
 • Lớp lót : Teflon, cao su tổng hợp
 • Tiếp điểm : Inox 316
 • Độ dài dây : 1m đến 100m
 • Kết nối : Mặt bích, ép bích
 • Tiêu chuẩn bích : Din, BS 4504, Ansi, Jis
 • Nguồn cấp : Pin 12v, 24v, điện 24v hoặc 220v
 • Dãy đo : 0,3m/s đến 10m/s
 • Input : 4-20mA
 • Output : 4 – 20mA
 • Màn hình : LCD hiển thị kỹ thuật số
 • Cấp chính xác tối đa: 99,7%
 • Độ sai số tối đa : 0,5%
 • Nhiệt độ làm việc : Nước sạch, nước thải, hóa chất lỏng
 • Nhiệt độ làm việc : Max 300 độ C
 • Xuất xứ : Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Châu Âu
 • Thương hiệu : P-tech, Woteck, Flowtech , Sence, Hansung, Komax, Maxiflo, Siemens
 • Tình trạng hàng : Có sẵn
 • Bảo hành : 12 tháng
 • Giấy tờ chứng chỉ đầy đủ.

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:18 sáng

Định Nghĩa về đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời là một dòng đồng hồ đo nước sử dụng tín hiệu cảm biến điện từ để đo lưu lượng nước chảy qua. Các dòng đồng hồ đo nước điện từ được lắp đặt ở các vị trí cao, các vị trí xa, các vị trí độc hại, các vị trí nguy hiểm nên khi chúng ta muốn theo dõi hoạt động của đồng hồ sẽ rất khó và có thể gây nguy hiểm. Đồng hồ đo nước màn hình rời được sản xuất ra để khắc phục các vấn đề đó.

Màn hình của đồng hồ có thể rời cách xa với thân chính của đồng hồ và kết nối với thân đồng hồ bằng dây tín hiệu, các đồng hồ màn hình rời được khuyến nghị chỉ nên để màn hình rời cách xa thân đồng hồ không quá 100m để đảm bảo tín hiệu truyền về từ đồng hồ được ổn định.

Về cơ bản thì đồng hồ nước điện từ màn hình rời có các kích thước tương tự như đồng hồ đo nước điện từ màn hình liền. Các kích thước cơ bản của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, Dn150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600, DN700, DN800, DN900, DN1000.

Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời được làm bằng vật liệu inox, thép sử dụng cho hầu hết các môi trường lưu chất.

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dùng pin
Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dùng pin
Đồng hồ đo lưu lượng điện từ màn hình rời lắp ren
Đồng hồ đo lưu lượng điện từ màn hình rời lắp ren

Ưu, nhược điểm của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Ưu điểm của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Màn hình có thể được tách rời so với thân đồng hồ giúp đồng hồ có thể được lắp đặt ở các vị trí cao, các vị trí ngầm, các vị trí nguy hiểm hay các vị trí khó quan sát.

Do không được lắp trực tiếp ở đồng hồ nên các môi trường lưu chất nóng, lạnh, nguy hiểm, sẽ không ảnh hưởng đến việc hiển thị kết quả.

Có thể đưa màn hình rời của đồng hồ vào các vị trí râm mát, tránh mưa và ánh nắng trực tiếp của mặt trời giúp tuổi thọ của đồng hồ được cao hơn.

Trong khoảng cách cho phép thì kết quả đo được hiển thị chính xác trên màn hình rời của đồng hồ.

Có thiết kế màn hình hiển thị kỹ thuật số chống chịu các môi trường ngoài trời.

Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời
Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời

Nhược điểm của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời được khuyến cáo không nên đặt quá xa với thân đồng hồ vì điều này dễ gây ra nhiễu sóng và ảnh hưởng đến kết quả đo.

Giá thành của đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời cũng cao hơn khá là nhiều so với đồng hồ màn hình liền.

Dây nhợ để kết nối mặt đồng hồ với thân đồng hồ gây tốn diện tích và có thể bị đứt, bị dò rỉ do yếu tố chủ quan và khách quan.

Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời woteck
Đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời woteck

Ứng dụng của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Ứng dụng đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời để lắp đặt ở các hồ bơi, bể bơi, ao, hồ, sông, suối, bể ngầm để đo lưu lượng nước ngầm.

Ứng dụng lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời ở các vị trí ở các bể hóa chất, các bể nước nóng, các bể lưu chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe khi quan sát trực tiếp.

Ứng dụng lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ màn hình rời ở những nơi cao, xa không tiện lợi cho quan sát trực tiếp.

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời chống cháy nổ
Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời chống cháy nổ

Cấu tạo của đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ màn hình rời có cấu tạo gồm ba bộ phận chính là :

Phần thân đồng hồ

Phần thân đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời thường được làm bằng các vật liệu như inox, thép hoặc nhựa, phần thân đồng hồ là một dạng ống tròn có bộ phận cảm biến từ và tiếp điểm nhận tín hiệu từ trường để báo qua dây dẫn.

Phần dây dẫn đồng hồ đo lưu lượng nước màn hình rời

Phần dây dẫn của đồng hồ đo nước màn hình rời thông thường sẽ là dây thép bọc nhựa, đồng bọc nhựa hoặc dây cáp quang được bao bọc bằng một lớp nhựa.

Phần màn hình rời của đồng hồ

Màn hình rời của đồng hồ có thể là một bộ màn hình hiển thị kỹ thuật số thông thường có nhận được tín hiệu 4-20mA từ đồng hồ và có thể hiện thị ra ngoài.

Màn hình rời của đồng hồ đo nước điện từ
Màn hình rời của đồng hồ đo nước điện từ

Phân loại đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo nước sạch, nước RO dạng điện từ màn hình rời

Đồng hồ điện từ màn hình rời được sử dụng để đo nước sạch hoặc nước Ro là dạng đồng hồ được thiết kế sạch theo tiêu chuẩn vi sinh quốc tế. Phần thân và phần tiếp điểm của đồng hồ chủ yếu được làm bằng vật liệu inox được mài nhẵn. Dạng đồng hồ này thường kết nối với đường ống bằng phương pháp lắp mặt bích hoặc kẹp bích. Nó sử dụng dòng điện 24v, 220v hoặc sử dụng pin để vận hành.

Đồng hồ đo nước sạch RO màn hình rời
Đồng hồ đo nước sạch RO màn hình rời

Đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời là dạng đồng hồ được sử dụng phổ biến, đồng hồ được sử dụng để đo nước thải không lẫn rác và nước thải có lẫn rác thải. Tùy vào dạng nước thải mà ta chọn lựa một chất liệu đồng hồ phù hợp, nước thải của hóa chất hoặc lẫn hóa chất thì ta nên sử dụng đồng hồ điện từ màn hình rời có thân bằng inox, nước thải không lẫn hóa chất thì ta sử dụng đồng hồ điện từ màn hình rời được làm bằng vật liệu thép bọc teflon.

Đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời
Đồng hồ đo nước thải điện từ màn hình rời

Đồng hồ pin đo nước điện từ màn hình rời

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dạng pin được sử dụng nhiều trong các vị trí trôn ngầm, các vị trí âm nước, các vị trí ở trên núi, hoặc các vị trí cách xa nguồn điện. Về cơ bản thì đồng hồ điện từ màn hình rời dạng pin có thể sử dụng được trên 3 năm mới phải sạc pin một lần. Dòng điện của pin đồng hồ thông dụng thường là 12v và 24v.

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dùng pin
Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dùng pin

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời inox

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời inox là dạng đồng hồ có thân được làm bằng vật liệu inox và được sử dụng chủ yếu trong các môi trường hóa chất hoặc trong môi trường nước sạch Ro. Chất liệu inox 304, inox 316 của đồng hồ giúp nâng cao độ bền, tăng khả năng chống chịu áp lực và nhiệt độ của đồng hồ.

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời inox
Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời inox

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời thép

Thông thường đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời dòng thép được làm bằng vật liệu thép WCB hoặc được làm bằng vật liệu gang. Chất liệu bằng thép của đồng hồ giúp giảm giá thành của đồng hồ xuống khá là rẻ. Đồng hồ điện từ màn hình rời bằng thép có thể được sử dụng cho các môi trường nước sạch, nước thải, hóa chất nhé do lớp lót của đồng hồ là teflon.

Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời thép
Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời thép

Hướng dẫn lựa chọn đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời ở Việt Nam. Chúng ta có thể kể đến như : P-tech, woteck, Siemens, Sence, Hansung, Flowtech, Komax, Maxiflo, Yokogawa… Mỗi thương hiệu sẽ có điểm mạnh nhất định và chúng ta nên lựa chọn điểm mạnh của đồng hồ và yêu cầu kỹ thuật chúng ta cần. Chúng ta có thể lựa chọn theo các tiêu chí sau :

Giá thành đồng hồ

Điện áp làm việc

Kích thước đường ống

Tiêu chuẩn kết nối

Chất liệu đồng hồ

Chất liệu màn hình

Nhiệt độ làm việc

Áp lực làm việc

Độ dài của bích chờ đã hàn lên đường ống.

Yêu cầu kỹ thuật…

Đồng hồ đo nước điện từ dạng màn hình rời
Đồng hồ đo nước điện từ dạng màn hình rời

Hướng dẫn lắp đặt đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Khi chúng ta đã lựa chọn được sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời vừa ý thì đến khâu lắp đặt đồng hồ.

Nên chọn một ngày đẹp trời để lắp đặt, tốt nhất là không mưa, không gió lớn hoặc không nắng quá to để tránh nguy hiểm khi lắp đặt.

Đảm bảo ngắt vận hành tất cả hệ thống đường ống liên quan đến đường ống lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ màn hình rời.

Làm sạch đường ống trước khi lắp đặt, nên làm sạch phần mặt bích đã hàn chờ để khi lắp đặt vào hệ thống không bị rò rỉ, còn phần bẩn trong ống thì để kệ cũng được.

Đưa đồng hồ lên mặt bích làm sao cho phần đầu trên có dây hướng lên trời, phần kia hướng xuống dưới, các tâm lỗ bulong của bích cũng phải trùng với tâm lỗ bu long của đồng hồ.

Tiếp tục đưa bulong vào và siết so le với nhau đến lúc nào cảm thấy chắc tay thì thôi.

Sau đó tiến hành đấu nối màn hình và phần thân đồng hồ, đấu nối dây điện để vận hành. Trên mặt đồng hồ thường có dán một tờ hướng dẫn đấu nối mà mỗi đồng hồ và màn hình xuất xứ khác nhau sẽ có cách đấu nối khác nhau. Ta cứ nhìn sơ đồ mà đấu nối, nếu chưa hiểu rõ thì có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Sau khi đã đấu nối đồng hồ xong thì ta đưa hệ thống vào vận hành.

Đầu nối đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời
Đầu nối đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Báo giá đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

Như chúng ta đã biết là đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ màn hình rời có rất nhiều loại và xuất xứ khác nhau, mỗi loại sẽ có một giá khác nhau tùy theo xuất xứ và chất liệu của nó. Vậy nên chúng tôi không thể đưa tất cả bảng giá lên đây được vì nó rất dài và nhiều, sau đây chúng tôi xin đưa ra bảng giá đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ để quý khách hàng tham khảo. Lưu ý bảng giá này chỉ có giá trị tham khảo tại thời điểm chúng tôi viết bài và chưa có chiết khấu cho quý khách hàng:

ĐỒNG HỒ ĐO LƯU LƯỢNG ĐIỆN TỪ (Màn hình rời – dây 2M)
DN10/15/25/40/50Model: CZ-EFM

Đầu: Nhôm đúc

Thân: Thép Carbon

Kết nối: Bích BS

Tiếp điểm: SUS316Điện áp: 220V/24V

Tiến hiệu In: 4-20mhA

Tín hiệu Out: 4-20mhA

Lớp lót đồng hồ: PTFE

Nhiệt độ:-10 đến 150 độ C

Áp lực: 16bar

Môi trường: Nước, nước thải

11,000,000
DN6513,500,000
DN8016,000,000
DN10019,000,000
DN12521,000,000
DN15024,000,000
DN20030,000,000
DN25036,000,000

Mua đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời ở đâu?

Đây có lẽ là câu hỏi mà chúng ta cần phải đặt ra để tìm mua đồng hồ đo lưu lượng nước điện từ màn hình rời.

Mua ở đâu được nhỉ ?

Tất nhiên là tìm ngay đến Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva để mua hàng.

Tại sao ư?

Tại vì Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva đang là đơn vị đầu ngành chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời, đồng hồ đo nước điện từ, đồng hồ đo nước thải điện từ, đồng hồ đo lưu lượng hơi nóng điện từ… Chúng tôi cam kết Cung cấp sản phẩm :

 • Hàng chính hãng
 • Chất lượng cực cao
 • Giá thành rẻ nhất
 • Bảo hành 18 tháng
 • Giấy tờ chứng chỉ đầy đủ
 • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt
 • Hỗ trợ tư vấn sửa chữa
 • Hỗ trợ giao hàng tận chân công trình.

Có quá nhiều lợi ích khi mua sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ của công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva vì vậy nên bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline của chúng tôi hoặc cũng có thể gửi thư điện tử qua hòm thư điện tử email : vangiare.vn@gmail.com . Hỗ trợ tư vấn 24/24h.

1 đánh giá cho Đồng hồ đo nước điện từ màn hình rời

 1. Avatar of Le Dang

  Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

  Uy tín – Chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11 Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
 • VPDD: Số 20 Ngõ 102 đường Hoàng Đạo Thành, P. Kim Giang, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
phone-icon zalo-icon