Lọc y DN200

1.550.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.600.000
Tiết kiệm: 50.000 (3%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150019 Mã: 15001 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 26/12/2023 lúc 09:14 sáng

Giới thiệu lọc y DN200

Lọc y DN200 là dòng van có kích thước DN200, lọc y cũng tương tự như các dòng van công nghiệp khác. Có rất nhiều kích thước khác nhau. Còn DN200 chỉ là một trong những kích thước trong đó. Bạn có thể tuỳ chọn với bất kì một kích thước nào đó, mà bạn mong muốn.

Lọc y DN200 chuyên sử dụng mặt bích để kết nối đường ống. Với kích thước trên, trên thị trường không có loại sử dụng nối ren. Với kiểu nối ren chỉ áp dùng cho sản phẩm có kích thước nhỏ từ DN15 cho tới DN50.
Được chế tạo từ những loại vật liệu khá quen thuộc, và thân thiện với còn người và môi trường làm việc.

Việc đa dạng hoá chỉ để phục vụ tốt cho bà con, trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Mình lấy vị dụ như, bây giờ có một mình lọc y được làm bằng nhưa. Hay bất kì một loại vật liệu nào đó, thì làm sao có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng đây.

Lọc y DN200 gang
Lọc y DN200 gang

Lọc y DN200 được nhập khẩu từ quốc gia nào?

Việc nhập khẩu lọc y DN200 hay bất kì một một dòng van hay phụ kiện nào đó, là vô cùng quan trọng. Không chỉ đơn giản là biết được nguồn gốc xuất xứ. Nếu bạn từng là người sử dụng quá nhiều dòng van công nghiệp khác nhau. Chỉ cần nghe qua xuất xứ của van đến từ đâu, cũng có thể đoán được chất lượng và giá tiền một cách sơ bộ.

Lọc y DN200 được công ty chúng tôi, nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau. Để mà nói nhập nhiều nhất, thì phải kể tới các quốc gia như : Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Nhật Bản.

Thói quen người dùng trong nước, chỉ thích sử dụng các sản phẩm đên từ các quốc gia trên. Dẫn đầu không ai khác đó chính là Trung Quốc, với lợi thế giá thành rẻ. Đắt nhất thì có Nhật Bản và Hàn Quốc, đổi lại chất lượng lại tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm được nhập về tới Việt Nam, đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

Ưu điểm lớn của lọc y DN200

Lọc y DN200 hay bất kỳ một dòng nào cũng vậy, phải đến 50% đều có ưu điểm giống nhau. Số còn lại sẽ khác ở chỗ vật liệu chế tạo và nguồn gốc xuất xứ. Cái này thì mình vừ nói ở trên. Bạn có thể tìm đọc lại để hiểu hơn.

Được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau.

Bên cạnh vật liệu có thêm cả nguồn gốc xuất xứ cũng đa dạng không kém cạnh gì.

Bảo vệ cho các thiết bị đúng tránh khỏi những hỏng hóc không đang có.

Sản phẩm sử dụng mặt bích để kết nối, ổn định và chịu áp lực tốt hơn so với lọc y sử dụng nối ren. Điều này được thể hiện thông qua kích thước. Không phải tự nhiên và kích thước người ta lại lựa chọn kiểu nối bích.

Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Mua lọc y DN200 tại ViVa, được hỗ trợ vận chuyển.

Y lọc gang DN200 lắp bích PN16
Y lọc gang DN200 lắp bích PN16

Các chỉ số cơ bản của Lọc y DN200

Ngoài những thông tin mà mình vừa đề cập ở trên, lọc y DN200 còn có thêm những chỉ số thô sơ. Đây cũng chính là những thông tin ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Rất mong các bạn có thể nhớ và áp dụng sao cho đúng nhất.

Đường ống nối : phi 219 mm

Kiểu nối : mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích : JIS 10K, BS

Vật liệu chế tạo: inox, gang, nhựa

Nhiệt độ làm việc : Max 200 độ C ( còn phụ thuộc vào vật liệu chế tạo )

Áp lực : PN10, PN16

Ở trên có rất nhiều thông tin khác nhau, trong đó có hai cái khá quan trọng mà các bạn cần phải nắm dược. Một là nhiệt độ hai là áp lực, việc lựa chọn như nào phụ thuộc vào hệ thống mà bạn định lắp có áp lực bao nhiêu. Nhớ nha, chỉ cần bạn chọn sai một trong hai cái mà mình vừa nói ở trên, kiểu gì cũng phải mang đi lổi lại hàng.

Catalog y lọc gang
Catalog y lọc gang

Ưu điểm của hình thức lắp bích trên lọc y DN200

DN200 được xem là một trong những thông số kích thước khá lớn, chính vì thế mà những dòng van công nghiệp có thông số kích thước như trên đều sử dụng kiểu nối mặt bích hoàn toàn.

Sản phẩm có thể ứng dụng trong hệ thống có áp lực tối đa làm việc PN16 đây không phải là thông số làm việc quá cao thế nhưng vẫn đủ cho sản phẩm có thể ứng dụng cho rất nhiều hệ thống công nghiệp trong nước.

Hai đầu kết nối mặt bích khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm mặt bích tiêu chuẩn JIS hoặc mặt bích thiêu chuẩn BS, Việc lựa chọn mặt bích với tiêu chuẩn nào sẽ phụ thuộc vào hệ thống.

Bạn có thể ứng dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau, bạn có thể ứng dụng và làm việc cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Lọc y gang QT450
Lọc y gang QT450

Báo giá lọc y DN200

Gía van Y lọc DN200 công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp ViVa. Đang cung cấp các dòng lọc y với giá vô cùng rẻ. Đối với sản phẩm đến từ Trung Quốc, công ty đang để giá khoảng 1.600.000.

Với hàng của Hàn Quốc hoặc nước khác giá có thể lên một chút. Giá thành ở trên chưa bao gồm VAT, nếu bạn lấy VAT thì công thêm cho mình 8% đối với các dòng van.

Nếu bạn lấy nhiều công ty sẽ có chinh sách hỗ trợ vận chuyển, hoặc giảm giá thêm một chút nữa. Liên hệ ngay với mình qua số điện thoại 0349 775 318 để nhận báo giá trực tiếp.

Xem thêm: Lọc y DN40

1 đánh giá cho Lọc y DN200

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Y lọc chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon