Lọc y mặt bích inox

180.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 20.000 (10%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150149 Mã: 15014 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:14 sáng

Giới thiệu lọc y mặt bích inox

Lọc y mặt bích inox là dòng sản phẩm được người dùng lựa chọn khá nhiều. Cùng được làm từ inox thế nhưng, những dòng lọc y mặt bích inox có kích thước từ DN50 trở lên. Rất ít người sử dụng nối ren để thay cho sản phẩm nối bích. Việc lựa chọn kiểu nối như nào, nó còn phụ thuộc vào những kiểu nối đến từ đường ống hoặc một số thiết bị khác. Chính vì thế mà thói quen người dùng được tạo ta từ đây.

Lọc y inox mặt bích được chế tạo từ inox 201 và 304, trong đó có 304 được sử dụng và sản xuất nhiều hơn. Chú ý không có dòng inox 316 nhé, điều này chắc chắn trên thị trường là không có. Nếu bạn muốn sử dụng đúng chuẩn 316 chỉ còn cách là đặt hàng và làm trực tiếp. Với những sản phẩm cao cấp như này thường chỉ sử dụng cho trường hợp hệ thống làm việc đặc biệt.

Lọc y mặt bích inox giá rẻ
Lọc y mặt bích inox giá rẻ

Tính chất của vật liệu chế tạo nên lọc y mặt bích inox

Vật liệu được dùng để chế tạo mình cho lọc y là rất nhiều. Có thể kể tới ba hay bốn loại vật liệu khác nhau. Các bạn thấy đó, ngay mình dòng inox thôi đã được chia thành ba loại nhỏ hơn rồi. Trong đó có hai loại sẵn hàng và một loại cần phải đặt.

Việc lựa chọn inox đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng khác nhau. Theo đó thì lọc y mặt bích inox có chất lượng cao nhất. Đây là trong trường hợp mình chỉ tính mình vật liệu, không tính tới những thương hiệu lớn hay nhỏ. Cùng là sản phẩm với mỗi thương hiệu, lại cho ra một sản phẩm có chất lượng khác nhau. Chỉ tập chung vào vật liệu, giúp khách hàng có thể nhận định sản phẩm một cách tốt nhất.

Khí các bạn đã hướng tới và lựa chọn những sản phẩm được làm từ inox nói chung. Cần nhớ cho mình những đặc điểm sau đây.

Không sợ bị rỉ xét hay ăn mòn bởi nhiều yếu tố khác nhau.

Mọi thông số mà lọc y mặt bích inox có thể đạt được, luôn là những con số hơn cả sự mong đợi 220 độ C và áp lực PN16. Với áp lực cũng có thể tăng thêm, tuỳ vào kinh tế mà các bạn đang có. Cũng như nhu cầu sử dụng của quý khách hàng là bao nhiều.

Vật liệu chế tạo lọc y mặt bích inox
Vật liệu chế tạo lọc y mặt bích inox

Một số dòng lọc y mặt bích inox hiện nay

Việc phân loại được lọc y mặt bích inox các bạn chỉ quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ cho mình. Còn đối với công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp ViVa, đang nhập khẩu dòng lọc y mặt bích inox từ các quốc gia sau đây.

Lọc y mặt bích inox Trung Quốc

Nhắc tới những dòng van công nghiệp, thì công thể bỏ qua được quốc gia Trung Quốc. Một anh bạn hàng xóm rất giỏi nhưng lúc nào cũng muốn chiếm nước ta. Có thể nói, bất kỳ sản phẩm có được cấu tạo và thiết kế khó mấy đi chăng nữa. Thì Trung Quốc đều có thể coppy sản xuất được hết. Huống gì một lọc y mặt bích inox đơn giản đến mức như vậy, không có một chút khó khăn gì hết.

Mình chỉ muốn nói rằng, khi các bạn đã chập nhận lựa chọn lọc y mặt bích inox Trung Quốc. Tức là bạn đã đánh đổi một phần chất lượng, để đổi lại sản phẩm có mức giá tốt. Tuy nhiên thì chất lượng vẫn nằm trong mức đảm bảo nhất định. Không phải tiền rẻ mà chất lượng kém hoàn toàn, sử dụng ba bảy hai mốt ngày là hỏng. Nếu thế hàng của Trung Quốc nói chung, không bao giờ tồn tại ở nước ta.

Lọc y mặt bích inox Trung Quốc
Lọc y mặt bích inox Trung Quốc

Lọc y mặt bích inox Nhật Bản

Nhật Bản luôn là một trong những quốc gia chế tạo ra những sản phẩm chất lượng. Đối lập hoàn toàn so với Trung Quốc, ngoài Nhật Bản ra ta còn có thêm một quốc gia nữa. Một lát nữa hết phần giới thiệu sản phẩm đến từ Nhật Bản mình sẽ chia sẽ ngay trong bài viết ngày hôm nay luôn.

Đối với sản phẩm đến từ Nhật Bản, theo như mình thấy một khi các bạn đã hướng đến những sản phẩm kiều như này. Gần như sẽ chọn thương hiệu Kitz là nhiều nhất. Sau đó mới tới các thương hiệu khác. Với Lọc y mặt bích inox Nhật Bản, mặt bích được đúc trên thân van là loại có tiêu chuẩn JIS 10k.

Lọc y mặt bích inox Nhật Bản
Lọc y mặt bích inox Nhật Bản

Lọc y mặt bích inox Hàn Quốc

Cuối cùng để nói đến những sản phẩm chất lượng, không thể thiếu được Hàn Quốc. Với những thương hiệu nổi tiếng như: Wonil, Joeun, YDK. Samwoo không có loc y được làm từ inox, chỉ có những sản phẩm được làm từ gang. Với lọc y mặt bích inox Hàn Quốc, lại sử dụng chung tiêu chuẩn với các dòng đến từ Nhật Bản.

Tổng kết lại trong ba sản phẩm ở trên, mỗi cái đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng. Cái chất lượng thì giá cao. Còn cái rẻ thì giá mềm, nếu bạn ưng cái nào rồi thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với mình nhé.

Lọc y mặt bích inox Hàn Quốc
Lọc y mặt bích inox Hàn Quốc

Chú y khi lắp đặt lọc y mặt bích inox

Là dòng sử dụng nối bích, chính vì thế trong quá trình lắp đặt bạn cần phải chú ý. Nó không giống như các dòng lọc y sử dụng. Đôi khi bạn chỉ cần vặn đúng chiều của đường chân ren là xong. Nếu không đúng có thể tháo ra lắp lại một cách nhanh hơn. Tuy nhiên nếu bạn lắp mặt bích sai cũng có thể tháo ra được. Tuy nhiên công tác tháo ra sẽ phức tạp tốn nhiều thời gian hơn.

Chú ý đầu tiên đó là độ dày của mặt bích, hiện nay có rất nhiều dòng lọc y có tiêu chuẩn PN16 thế nhưng mặt bích lại hơi mỏng. Thường những trường hợp như này sẽ rơi vào các sản phẩm đến từ rẻ tiền kém chất lượng.

Tiêu chuẩn mặt bích được chế tạo, cái này mình đã nói qua ở phần phân loại lọc y mặt bích inox. Các bạn biết đó, tiêu chuẩn thì có rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn một tiêu chuẩn phù hợp để lắp đặt. Tiêu chuẩn nào cũng được, thế nhưng bát buộc phải cùng nhau.

Đối với kiểu nối mặt bích, thay vì sử dụng băng tan giống với hình thức nối ren. Thì mặt bích lại lựa chọn gioăng cao su. Về phần kích thước gioăng lựa chọn bằng với kích thước mặt bích hoặc van.

Đơn vị cung cấp lọc y mặt bích inox giá tốt nhất Miền Bắc

Lời đầu tiên cho phép toàn thể đội ngũ cán bộ nhận việc của công ty, chúc quý khách có một năm có thật nhiều sức khoẻ và thành công hơn năm ngoái. Cảm tất cả quý khách hàng trên toàn quốc, trong những năm qua đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của công ty.

Để đáp lại những điều mà khách hàng đã tin tưởng mình, công ty cam kết những sản phẩm nhập về chính hãng chất lượng từng đồng khách bỏ ra. Việc này không chỉ được công ty cam kết bằng lời nói, thay vào đó những sản phẩm bạn lấy của công ty sẽ được bảo hành 12 tháng. Có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng nguồn gốc xuất xứ.

Xem thêm: Lọc y nhựa DN50

1 đánh giá cho Lọc y mặt bích inox

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon