Y lọc mặt bích

175.000( Đã có VAT )
Thị trường: 245.000
Tiết kiệm: 70.000 (29%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150309 Mã: 15030 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 26/12/2023 lúc 09:12 sáng

Giới thiệu Y lọc mặt bích

Y lọc là dòng van công nghiệp được dùng để lọc bỏ hoàn toàn rác ra ngoài dòng chảy. Hiện nay y lọc đang sử dụng tới hai kiểu nối, với những y lọc có kích thước nhỏ có thể dùng nối ren. Trong khi đó kích thước từ vừa cho tới lớn, lại cần một kiểu nối đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Khi đó ta cần chuyển qua tới mặt bích, một hình thức nối luôn cho thấy tính ổn định và bên bỉ khi đưa vào hoạt động. Trong bài viết ngày hôm này, mình sẽ chia sẽ tới các bạn dòng Y lọc mặt bích.

Y lọc mặt bích có kích thước từ DN50 trở lên, một kích thước không quá lớn. Thế những để sử dụng được kiểu nối bích. Bắt buộc sản phẩm kích thước bạn cần nhỏ nhất từ DN50. Những trường hợp mà nhỏ hơn, không còn cách nào khác chuyển qua sử dụng hình thức nối ren.Với lợi thế được chế tạo từ gang và inox, cho phép y lọc mặt bích. Đáp ứng cũng như có được hiệu quả làm việc tốt nhất.

Y lọc mặt bích
Y lọc mặt bích

Đặc điểm của hình thức nối mặt bích

Mặt bích là loại phụ kiện, được sử dụng trên rất nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay. Chính vì thế không có dòng van nào, lại không lựa chọn kiểu nối mặt bích. Là một trong số các kiểu nối cho van. Bên cạnh đó, cũng có những sản phẩm sử dụng nối ren hoặc hàn. Ở một bài viết khác mình sẽ nói rõ thêm về những kiểu nối còn lại. Còn trong bài viết ngày hôm này, ta chỉ xoay quanh kiểu nối mặt bích.

Là kiểu nối cần sử dụng thêm bulong, cho phép chịu những sản phẩm có tải trọng lớn.

Không cần gia công thiết bị hay đường ống quá nhiều, đơn giản bạn chỉ cần đưa sản phẩm là lắp đặt. Chú ý đối với đường ống lắp van, cần phải có mặt bích nhé. Việc hàn mặt bích lên đường ống tương đối nhanh.

Đố kín của nối bích rất tốt, và chịu áp lực cao.

Không bắt buộc thiết bị phải liên kết chết vào đường ống. Nếu không may Y lọc mặt bích có bị hỏng, bạn vẫn có thể tháo ra và thay cái mới. Đó là lý tại sao đối với van, người ta hạn chế sử dụng kiểu nối hàn.

Kiểu nối của Y lọc mặt bích
Kiểu nối của Y lọc mặt bích

Phân loại một số dòng Y lọc mặt bích

Y lọc mặt bích không quá nhiều sản phẩm, thế nhưng trên thị trường hiện nay vẫn có một vào dòng van. Thoải mái cho bạn lựa chọn. Bạn cứ lấy nhu cầu sử mình làm hệ quy chiếu, từ đó so sánh với những thông số hay ưu điểm Y lọc mặt bích mà bạn đang nhắm tới. Nếu thấy phù hợp thì cứ thế mà chơi thôi.

Y lọc mặt bích inox

Inox là loại vật liệu gần như được dùng để chế tạo ra mọi dòng van, không dừng lại ở đó mà ngay cả các dòng phụ kiện. Cũng đang sử dụng vật liệu trên để chế tạo. Vậy inox có những gì mà được sử dung nhiều đến thế.

Cái điểm mạnh của vật liệu này đó là chịu nhiệt tốt, mà hệ thống công ghiệp bây giờ.

Không sợ bị ăn mòn bởi nồng độ axit, bazo, nước biển. Đại loại không sợ bị ăn mòn, dù cho đó có là hoá chất đi chăng nữa.

Nếu hệ thống của bạn có những các yêu tố trên, thì lựa chọn Y lọc mặt bích inox là hợp lý nhất. Đổi lại những điều mà mình vừa liệu kê ra ở trên, con số mà các bạn bỏ ra cũng không có nhỏ để sở hữu được Y lọc mặt bích inox. Hãy cần nhắc thật rõ xem, mình có thực sự cần loại này không trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Y lọc mặt bích inox
Y lọc mặt bích inox

Y lọc mặt bích gang

Nói tới lọc y gang, có bao giờ đặt ra câu hỏi tại sao có lọc y inox xịn xò đến vậy. Người ta lại chế tạo ra y lọc mặt bích được lầm từ gang gì nhờ. Đúng là y lọc mặt bích inox rất tốt, thế nhưng nhu cầu sử dụng rất đa dạng. Cái nào cũng dùng hàng inox rất tốn kém. Trong khi đó trong một số môi trường nhất định, gần như gang vẫn đáp ứng được. Có thể kể tới các hệ thống nước thải hoặc tương tự như vậy.

Gang là loại vật liệu khá phổ biến trên toàn thế giới, cái chính là nó rẻ. Vì thế mà y lọc mặt bích gang bao giờ cũng rẻ hơn inox.

Đối với gang thân còn được phủ lên mình một lớp sơn Epoxy, bảo vệ tuyệt đối từ những tác nhân gây hại từ bên ngoài

Y lọc mặt bích gang
Y lọc mặt bích gang

Y lọc nhựa mặt bích

Đối với y lọc mặt bích được làm bằng nhựa, không quá nhiều như hai dòng sản phẩm màm mình vừa chia sẽ ở trên.

Gần như các lọc y nhựa đều sử dụng rắc có để kết nối, trong trường hợp bạn cần sử dụng mặt bích. Ta vẫn có hể tuỳ chỉnh được, cái hay của kiểu nối rắc có nó lại nằm ở chỗ đó. Còn lọc y được chế tạo nguyên mặt bích từ trong nha máy ra, rất khó để kiếm trên thị trường.

Điểm mạnh của dòng sản phẩm này đó là, an toàn thân thiện với người dùng và lưu chất bên trong. Nếu dùng cho quá chất cũng có thể dùng thay thế cho dòng van inox. Mà giá thành lại rẻ hơn một chút. Nói tới giá thành mình lại nhớ điều n ày, đói với lọc y nhựa bao giờ giá nó cũng cao hơn lọc y gang.

Y lọc nhựa mặt bích
Y lọc nhựa mặt bích

Ưu điểm trên y lọc mặt bích

Điểm trên y lọc mặt bích cũng không quá nhiều, nhưng cũng không phải là ít. Đơn giản là những điều sau đây.

Cấu tạo bên trong đơn giản, không mấy khi bị hỏng

Lưới được chế tạo từ vật liệu tốt nhất, cho nên tuổi thọ rất dài và độ hiệu quả làm việc cao

Chi phí vận hành gần như không có, khá tương đồng với dòng van một chiều

Thích nghi và linh hoạt trong mọi điều kiện làm việc

Có đầy đù giấy tờ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ

Bảo vệ cho các thiết bị trên hệ thống, không bị hỏng hóc ngoài ý muốn. Làm tốn thêm chi phí đầu tư lại hệ thống.

Chú ý khi lắp đặt Y lọc mặt bích

Như các bạn đã biết thì Y lọc mặt bích là phụ kiện được dùng để lọc nước, khi lắp đặt vào đường ống bạn cần phả tuân thủ đúng chiều nhà sản xuất đã đề ra. Không giống như các dòng van hai chiều, bạn lắp chiều nào cũng được miễn lắp đặt kín và đúng kích thước là được. Một trong điều cần chú ý nhất, bạn cần nhớ cho mình chiều và hướng của bầu lọc. Mời bạn đọc cùng xem phần trình bày dưới đây để có cái nhìn rõ hơn.

Phải lắp đúng chiều của dòng chảy, làm để biết đúng chiều hay không. Bạn cần xem chiều mũi tên ở trên thân. Phải cùng với chiều của dòng chảy.

Y lọc mặt bích có thể lắp đặt theo chiều ngang và dọc, chú ý nếu lắp theo chiều ngang thì bầu lọc phải nằm ở dưới.

Nếu lắp sai chiều lọc y sẽ không lọc được cặn, không những thế mà lưu lượng chảy qua lọc y gần như bằng không.

Cuối cùng là cần sử dụng thêm gioăng, để đảm bảo cho quá trình lọc nước không bị chảy ra ngoài. Ngay ở vị trị tiếp giáp giữa hai mặt bích.

Lắp đặt y lọc mặt bích
Lắp đặt y lọc mặt bích

Giấy tờ và chính sách bào hành Y lọc mặt bích

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu hàng chính hãng, cho nên các khoản như giấy tờ và thời gian bảo hành. Đều được áp dụng trên mọi sản phẩm mà công ty đang cấp.

Đối với giấy tờ chì có ba loại chính, CO CQ và Catalogue. Với CO CQ cho phép người dùng biết được nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm mình đang muốn như nào.

Catalogue lại chỉ thể hiện được thông số và vật liệu chế tạo nên van. Nói chung là những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm cấp hàng, mình thấy khách hàng đa số quan tâm đến CO CQ nhiều hơn là Catalogue. Đôi khi trong bộ hồ sơ thanh toán, bặt buộc phải có những giấy tờ như này. Thì chủ đầu từ mới ký duyệt thanh toán cho nhà thầu thi công lắp đặt

Xem thêm: Y lọc Minh Hoà

1 đánh giá cho Y lọc mặt bích

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon