Y lọc Minh Hoà

45.000( Đã có VAT )
Thị trường: 55.000
Tiết kiệm: 10.000 (18%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542150316 Mã: 15031 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 10:02 sáng

Giới thiệu y lọc Minh Hoà

Y lọc Mình Hoà là dòng lọc được thiết kế và sản xuât bởi chính tay con người Việt Nam chúng ta, hay còn gọi là y lọc đồng. Một thương hiệu chuyên sản xuất ra các thiết bị dùng cho nhà tắm, và một số dòng van công nghiệp nhỏ. Phần lớn hướng tới thị trường trong nước rất nhiều. Đối với tất cả các dòng van công nghiệp, được Minh Hoà sản xuất. Đều có một điểm chung về vật liệu chế tạo. Toàn sử dụng đồng là vật liệu chính để sản xuất. bộ lọc này cũng không ngoại lệ.

Y lọc Minh Hoà có kích thước từ DN15 cho tới DN50, không quá lớn thế nhưng vẫn đủ dùng cho đường ống hộ gia đinh. Trong một số trường hợp nhật định, các đường ống công nghiệp nằm trong khoảng kích thước trên vẫn có thể sử dụng được.

Thân của y lọc Minh Hoà được chế tạo từ đồng, lưới lọc được chế tạo từ inox. Đây là hai trong số loại vật liệu cao cấp nhất hiện nay. Tạo ra một sản phẩm có chất lượng vô cùng bền bỉ với thời gian. Đặc biệt tại khí hậu nước ta, quanh năm có bốn mùa nắng mưa ẩm thấp.

Y lọc Minh Hoà Việt Nam
Y lọc Minh Hoà Việt Nam

Đặc điểm kỹ thuật của Y lọc Minh Hoà

Sản phẩm có kích thước không quá lớn, vì thế mà khối lượng chưa bao giờ là vấn đề gây khó khăn. Như các dòng van có kích thước lớn, khối lượng của nó cũng tăng cao. Qúa trình vận chuyển lắp đặt gặp rất nhiều khó khăn.

Khối lượng tỷ lên thuận với kích thước với DN15 chỉ nặng 128 gam, với DN50 thì nặng 1487 gam. Với khối lượng như này bạn có thể bê cả thùng chạy băng băng còn được. Huống gì mua vài còn về lắp đặt.

Y lọc Minh Hoà cũng có áp lực PN16, một chỉ số thông dụng trên nhiều sản phẩm.

Nhiệt độ làm việc tôi đa có thể chịu được 120 độ C, nếu dùng trong nhiệt độ cao hơn cũng được. Tuy nhiên sử dụng nhiệt quá cao trong thời gian dài, sẽ làm cho tuổi thọ của van giảm xuống khá nhiều.

Thông số Lọc y Minh Hoà
Thông số y lọc Minh Hoà

Tiêu chuẩn đường ren Y lọc Minh Hoà

Y lọc Minh Hoà thuộc nhóm bộ lọc dạng Y nối ren, điều này đã được thể hiện thông qua kích thước chúng. Đường ren tiêu chuẩn BS 21/ ISO 228 – 1- 2000.

Đối với kiểu nối ren, mình luôn đánh giá đây là kiểu nối đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Chỉ cần bạn có một đường ống đã được tiện ren sẵn. Không cần phải đi hàn hay mua bulong làm gì cho nó tốn kém và mấy thời gian.

Đổi lại thì với kiểu nối ren bạn lại sử dụng thêm băng tan, được dùng để cuốn quanh chân ren sau đó mới tiến hành lắp đặt.

Kiểu nối của Lọc y Minh Hoà
Kiểu nối của y lọc Minh Hoà

Điểm lợi khi sử dụng Y lọc Minh Hoà

Y lọc Minh Hoà hay bất kỳ dòng lọc y nào cũng vậy, đều được dùng hướng tới lọc rác trên hệ thống.

Chình vì điều này mà vị trị thích hợp nhất để lắp đặt, thường sẽ đứng ở trước đồng hồ, van công nghiệp hoặc máy bơm. Đây toàn là những thiết bị, chỉ cần gắp các vật cứng vào gần như rất dễ vị hỏng hóc.

Đường kính các lỗ rất nhỏ, lọc được cả cành cây nhỏ hoăc viên đá sỏi.

Gía thành rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu nước ngoài, dù sao các thương hiệu kia phải tốn thêm tiền vận chuyển từ nước ngoài về.
Có thể thích nghi với nhiều thời tiết, đặc biệt ở nước ta nóng ẩm quanh năm. Nếu bạn sản phẩm không có chất lượng tốt thì rất nhanh hỏng.

Mặt hàng được sản xuất trong nước, trường hợp bạn lấy số lượng nhiều lúc nào cũng có sẵn hàng. Không sợ đông đủ phải chờ nhập hàng.

Xem thêm: Y lọc nhựa

1 đánh giá cho Y lọc Minh Hoà

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng nhất Việt Nam

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon