Top 5 thương hiệu van bi tốt nhất (Update năm 2024)

Ở bài trước mình đã giới thiệu đến các bạn, về thiết bị tay gạt được sử dụng trên dòng van bi. Để tiếp tục những thông tin liên quan đến van bi. Ngay sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu, top những dòng van bi đang sử dụng nhất (Update năm 2024).

Top 5 dòng thương hiệu van bi chất lượng nhất hiện nay

Nhắc tới van bi, mọi người đều nhớ ngay đến đây là dòng sản phẩm có rất nhiều biến thể khác nhau. Đôi khi lại làm cho chúng ta, không biết nên lựa chọn sản phẩm như nào để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là 5 thương hiệu van bi có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Van bi đến từ thương hiệu Kitz

Thương hiệu có chất lượng van bi tốt nhất hiện nay, đó chính là thương hiệu Kitz một thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Tuy giá thành có cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Thế nhưng chất lượng van bi đến từ thương hiệu Kitz đem lại. Cao hơn hẳn so với các dòng thương hiệu còn lại.

Đối với van bi Kitz, nổi bật nhất là sản phẩm van bi inox Kitz. Trong đó được chia làm hai loại. Một là sản phẩm được gia công bề mặt nhẵn bóng, hai là sản phẩm có bề mặt sùi. Đặc biệt đây đối với thương hiệu Kitz, chỉ được chế tạo từ vật liệu inox 304 và inox 316. Thương hiệu Kitz nói không với việc sử dụng inox 201 để là ra những sản phẩm của họ.

Van bi đến từ thương hiệu Kitz
Van bi đến từ thương hiệu Kitz

Van bi đến từ thương hiệu Toyo

Tiếp tục đến với một thương hiệu nữa đến từ Nhật Bản, đó chính là van bi đến từ thương hiệu Toyo. Có thể bạn chưa biết thì thương hiệu Toyo, chính là thương hiệu con của tập đoàn Kitz. Cho nên chất lượng là những gì mà thương hiệu Toyo không có thiếu.

Van bi đến từ thương hiệu Toyo
Van bi đến từ thương hiệu Toyo

Van bi đến từ thương hiệu Hershey

Đối với thương hiệu Hershey chuyên sản xuất ra các thiết bị được làm bằng nhựa. Van bi nhựa nói chung, có thể nói được sử dụng phổ biến không khác gì so với. Các dòng sản phẩm được làm từ vật liệu inox hay gang.

Nhắc tới van bi nhựa của Đài Loan luôn có chất lượng hàng đầu hiện nay. Trong đó không thể kể tới van bi của thương hiệu Hershey.

Về phần thiết kế thì van bi nhựa Hershey, đem lại cho người dùng có cái nhìn khá quen thuộc. Bởi kiểu thiết kế đơn giản và ứng dụng trên nhiều sản phẩm. Tuy nhiên sẽ được tinh chỉnh lại một chút, làm sao khi các bạn nhìn vào sản phẩm. Có thể cảm nhận được độ sang trọng của sản phẩm, mà những dòng sản phẩm thấp cấp không bao giờ làm được.

Van bi đến từ thương hiệu Hershey
Van bi đến từ thương hiệu Hershey

Van bi đến từ thương hiệu Wonil

Bỏ qua các sản phẩm đến từ Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng ta đến với một thương hiệu nổi tiếng khác đến từ Hàn Quốc. Đó chính sản phẩm van bi đến từ thương hiệu Wonil. Là một trong những thương hiệu toàn cầu, cho nên không riêng gì mình van bi. Mà toàn bộ sản phẩm đến từ thương hiệu Wonil đều được sử dụng toàn thế giới. Trong đó có cả Việt Nam ta.

Với van bi đến từ thương hiệu Wonil cũng được chia làm hai nhóm. Một là nhóm sản phẩm được làm từ vật liệu inox, hai là nhóm sản phẩm được chế tạo từ vật liệu gang. Chú ý với thương hiệu Wonil, không chế tạo ra van bi được làm từ vật liệu nhựa.

Tiêu chuẩn trên van bi Wonil là tiêu chuẩn JIS, bạn cần chú ý tới yếu tố này để lựa chọn mặt bích lắp đặt cho sao phù hợp.

Van bi đến từ thương hiệu Wonil
Van bi đến từ thương hiệu Wonil

Van bi đến từ thương hiệu JOEUN

Đối với Hàn Quốc có rất nhiều thương hiệu chế tạo van công nghiệp khác nhau. Để mà lọc ra sản phẩm có chất lượng cao nhất, thì chỉ có van bi của Wonil là một và thương hiệu JOEUN là hai.

Đặc điểm chung của các thương hiệu nổi tiếng đó là, bộ phận thân luôn được thiết kế rất dày. Điều này bạn chỉ cảm nhận được, khi cầm sản phẩm trên tay để cảm nhận về cận nặng.

Van bi đến từ thương hiệu Joeun
Van bi đến từ thương hiệu Joeun

Liên hệ mua top 5 van bi chất lượng nhất (Update năm 2024)

Hiện tại công ty chúng tôi, đang cung cấp van bi đến từ 5 thương hiệu ở trên. Đến với chúng tôi bạn không chỉ là mua và sử dụng sản phẩm. Công ty chúng tôi còn có những chính sách, hỗ trợ cho quý khách hàng trước và sau khi mua hàng.

Mọi sản phẩm đều được bảo hành theo đúng quy chuẩn của nhà máy. Những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất từ 12 cho tới 24 tháng, đều được chúng tôi bảo hành cho quý khách hàng.

5/5 - (100 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon