Van bi cổ dài

400.000( Đã có VAT )
Thị trường: 450.000
Tiết kiệm: 50.000 (11%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542111072 Mã: 11107 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:10 sáng

Giới thiệu sản phẩm van bi cổ dài

Van bi cổ dài là một dòng sản phẩm của van bi, thiết kế của van này có trục dài hơn so với thông thường, khiến cho cổ van dài hơn, cao hơn hẳn so với các sản phẩm van khác.

Các van này được thiết kế với trục van dài như vậy để lắp đặt tại các vị trí chôn ngầm hoặc các ứng dụng có đặc điểm nhiệt độ thấp hoặc nhiệt độ rất cao.

Với thiết kế cổ dài này, các van này vẫn có thể dễ dàng điều khiển được khi được lắp đặt chôn ngầm. Bên cạnh đó, các van này còn cho khả năng bảo vệ van bi cách nhiệt khỏi tình trạng nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, tránh gây đóng băng bộ điều khiển.

Các van bi cổ dài cũng được có thể được điều khiển thủ công hoặc điều khiển tự động.

Một số sản phẩm van bi cổ dài
Một số sản phẩm van bi cổ dài

Tính năng của van bi cổ dài

Các sản phẩm van này được thiết kế với bộ phận trục dài hơn so với thông thường, vì vậy các van này có thể được lắp đặt tại vị trí khó tiếp cận, giúp van có thể được điều khiển từ xa, các vị trí chôn ngầm.

Các van này được thiết kế với cổ dài cũng nhằm mục đích cách ly bộ phận điều khiển với bộ phận thân van, tại các ứng dụng có nhiệt độ rất thấp hoặc rất cao, việc thiết kế bộ phận cổ dài giúp cách ly nhiệt của ứng dụng với bộ phận điều khiển.

Đối với dòng van bi cổ dài, nó được thiết kế có mô men xoắn vận hành thấp.

Dòng van này được thiết kế với bộ phận cổ dài hơn với khả năng tháo rời, bộ phận này gọi là bộ phận mở rộng trục van. Bao gồm nắp van cùng 1 trục van dài có kích thước tùy chọn, liên kết với trục chính của van. Bộ phận này có thể dễ dàng tháo rời để bảo dưỡng và bảo trì.

Bộ phận trục van mở rộng
Bộ phận trục van mở rộng

Một số sản phẩm van bi cổ dài

Van bi cổ dài thép

Đây là sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu thép, trong đó có các dòng vật liệu đó là vật liệu thép carbon, thép hợp kim…

Đối với các ứng dụng có điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ thấp, hoặc cao thì phải sử dụng dòng van này. Các van này cho khả năng chịu nhiệt tốt, chịu áp suất tốt.

Các sản phẩm thiết kế dạng cổ dài này được sử dụng rất phổ biến bởi nó có độ bền tốt, tương thích với nhiều ứng dụng, tuy nhiên cần lưu ý về khả năng chống gỉ của dòng van này, nó không có khả năng chống gỉ và chống ăn mòn.

Các sản phẩm van bi thép cổ dài
Các sản phẩm van bi cổ dài thép

Van bi cổ dài inox

Đối với dòng van này, nó thiết kế cấu tạo từ dòng vật liệu inox, các mác thép không gỉ phổ biến bao gồm inox 201, inox 304, inox 316.

Đặc điểm của các sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu này đó là nó có khả năng chống gỉ tốt, chống ăn mòn tốt và độ bền rất tốt bên cạnh đó nó có độ bền cao, nó cũng được sử dụng tại các ứng dụng có nhiệt độ cao và áp suất cao. Đặc biệt các sản phẩm van này có thể được ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất.

Van bi cổ dài inox
Van bi cổ dài inox

Van bi cổ dài gang

Sản phẩm này được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, các vật liệu gang được sử dụng trong sản xuất van này bao gồm một số dòng phổ biến đó là gang cầu, gang dẻo..

Đối với các sản phẩm van được cấu tạo từ vật liệu gang, nó có độ cứng và độ bền khá tốt. Các sản phẩm van này vì được cấu tạo từ dòng vật liệu gang vì vậy nó sẽ có giá thành rẻ hơn so với các dòng vật liệu kể trên.

Van bi gang cổ dài
Van bi cổ dài gang

Van bi cổ dài nhựa

Các sản phẩm này thường được ứng dụng tại các ứng dụng vận chuyển lưu chất mà nó nằm ngoài tầm với.

Điểm đặc biệt là dòng sản phẩm này được cấu tạo từ dòng vật liệu nhựa cho nên các van này có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các dòng van còn lại.

Các van này không được sử dụng với mục đích cách ly nhiệt bởi các van nhựa không được ứng dụng với điều kiện nhiệt cao. Các van này chỉ được sử dụng với mục đích chính đó là khả năng vận hành tại các vị trí ngoài tầm với.

Van bi cổ dài nhựa
Van bi cổ dài nhựa

Van bi cổ dài đồng

Đây là dòng sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu nhựa, các van này thường được thiết kế với các kích thước nhỏ gọn và thiết kết bộ phận cổ dài với kích thước tương đối.

Ứng dụng của sản phẩm van này là tại các ứng dụng nước, ứng dụng hơi, khí…

Van bi cổ dài đồng
Van bi cổ dài bằng đồng

Van bi cổ dài tay gạt

Van bi cổ dài tay gạt là sản phẩm với kiểu điều khiển tay gạt, dòng van này được điều khiển tự động.

Các van này có mô men xoắn thấp hơn vì vậy việc điều khiển bằng bộ phận tay gạt cũng không quá khó khăn cho người vận hành.

Tại các vị trí khó tiếp cận, việc tiếp xúc với van trực tiếp để điều khiển là khó khăn, vì vậy khi thiết kế cổ dài, chỉ có bộ phận tay gạt được thiết kế lộ lên trên, người vận hành dễ dàng điều khiển hơn.

Van bi cổ dài tay gạt
Van bi cổ dài tay gạt

Van bi cổ dài điều khiển khí nén

Dòng van này được sử dụng cùng bộ điều khiển khí nén, các van này mang lại nhiều lợi ích hơn trong quá trình sử dụng và vận hành, nó cho khả năng điều khiển một cách tự động,

Việc các van bi được điều khiển bằng khí nén giúp van điều khiển nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Van bi cổ dài điều khiển khí nén
Van bi cổ dài điều khiển khí nén

Van bi cổ dài điều khiển điện

Là sản phẩm van bi cổ dài được kết nối cùng bộ truyền động điện, các sản phẩm van này sẽ sử dụng nguồn điện được cấp vào và chuyển hóa thành cơ năng và điều khiển van vận hành đóng hoặc mở.

Van bi cổ dài điều khiển điện
Van bi cổ dài điều khiển điện

Ứng dụng của van bi cổ dài

Các van bi cổ dài này thường được ứng dụng tại các thiết bị đầu cuối cho các dịch vụ đông lạnh.

Dòng sản phẩm này cũng được ứng dụng phổ biến tại các hệ thống đường ống ngầm.

Van này được ứng dụng tại các ứng dụng cấp thoát nước, các hệ thống cấp nước ngầm được đặt sâu dưới lòng đất và khó tiếp cận được.

Các van này cũng được ứng dụng rộng rãi tại các ứng dụng có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, để đảm bảo có thể được ứng dụng tại các ứng dụng có nhiệt độ cao hoặc thấp, các van này cũng phải được thiết kế thích hợp để sử dụng với các dòng vật liệu có khả năng chịu điều kiện khắc nghiệt tốt.

Ứng dụng của van bi cổ dài
Ứng dụng của van bi cổ dài

Xem thêm: Van bi ty nổi

1 đánh giá cho Van bi cổ dài

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Van bi cổ dài

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon