Van cầu Đài Loan

1.000.000( Đã có VAT )
Thị trường: 1.500.000
Tiết kiệm: 500.000 (33%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8937856000057 Mã: 00005 Danh mục:
Hỗ trợ nhanh Zalo
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 26/07/2023 lúc 02:47 chiều

Giới thiệu sản phẩm van cầu Đài Loan

Van cầu Đài Loan là dòng van cầu có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan, là một dòng van công nghiệp hay còn gọi là dòng van điều khiển được sử dụng với mục đích là để điều khiển dòng chảy, chúng được sử dụng với hai chức năng chính là để điều khiển đóng ngắt ( chặn dòng chảy, lưu thông dòng chảy) và cũng được sử dụng để điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Dòng van cầu Đài Loan có thiết kế rất đa dạng, chúng được thiết kế từ các dòng vật liệu khác nhau phổ biến nhất là các loại vật liệu đồng, gang, thép, inox… và được thiết kế  với các kiểu kết nối đó là kết nối mặt bích, kết nối ren… và sản xuất đầy đủ kích thước từ DN15 đến DN300….

Các van này có tính ứng dụng rất đa dạng, chúng có thể sử dụng để điều khiển dòng chảy của các loại lưu chất nước, khí, hơi và một số loại lưu chất lỏng khác…tại nhiều ứng dụng trong công nghiệp, dân dụng cũng như thương mại khác nhau.

Sản phẩm van cầu Đài Loan
Sản phẩm van cầu Đài Loan

Đặc điểm sản phẩm van cầu Đài Loan

Là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan, sản phẩm vừa có chất lượng rất tốt lại vừa có giá thành rẻ.

Sản phẩm được thiết kế rất đa dạng, với những sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, vật liệu thép, vật liệu inox…

Van được thiết kế hoạt động theo dạng tịnh tiến, đĩa van được điều khiển di chuyển lên xuống vuông góc theo thân van.

Thiết kế của thân van có dạng hình chữ S, thiết kế thân van được phân thành 2 khoang riêng biệt được tách biệt bởi 1 vách ngăn, và chặn bởi đĩa.

Đối với sản phẩm này khi điều khiển dòng chảy, dòng chảy qua van thường gặp tình trạng là tổn thất áp suất, cho nên tại những ứng dụng yêu cầu về áp suất dòng chảy thì cần cân nhắc khi sử dụng dòng van này.

Chức năng đóng ngắt dòng chảy và điều tiết của dòng van cầu Đài Loan rất tốt, cho khả năng điều tiết lưu lượng rất chính xác.

Được thiết kế điều khiển thông qua một bộ phận truyền động, có thể được điều khiển bằng tay qua bộ truyền động cơ dạng tay quay hoặc cũng được lắp đặt với các bộ truyền động điện, bộ truyền động khí nén để điều khiển tự động.

Sản phẩm van cầu Đài Loan được sử dụng rất nhiều và phổ dụng tại Việt Nam do đặc điểm về chất lượng tốt, giá thành phải chăng và thiết kế sản phẩm đa dạng.

Các loại van cầu Đài Loan

Van cầu gang Đài Loan

Là dòng van cầu Đài Loan được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, dòng van được cấu tạo từ dòng vật liệu gang cho khả năng sử dụng với mức nhiệt độ lên đến 220 độ C, mức áp lực làm việc lên đến 16bar.

Dòng van cầu Đài Loan được cấu tạo từ dòng vật liệu gang được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ứng dụng và hệ thống, chúng mang lại nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng như khả năng ứng dụng tại các điều kiện nhiệt cao và áp cao khá tốt, dòng van gang cũng có giá thành khá là rẻ.

Van cầu gang Đài Loan
Van cầu Đài Loan gang

Van cầu inox Đài Loan

Là dòng van cầu Đài Loàn được cấu tạo từ dòng vật liệu inox, dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Đặc điểm của dòng van này đó là có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn rất tốt và còn có khả năng tương thích với các ứng dụng có tính chất ăn mòn cao như các ứng dụng có môi trường làm việc hóa chất, muối…

Dòng van này có chất lượng rất tốt, điều kiện làm việc rất tốt nhưng bởi dòng vật liệu có giá thành cao nên các van này cũng có giá thành khá cao, do đó để tiết kiệm kinh phí, chi phí đầu tư, với những ứng dụng không yêu cầu quá cao thì người ta cũng sẽ không lựa chọn dòng van này để lắp đặt.

Van cầu inox Đài Loan
Van cầu Đài Loan inox

Van cầu thép Đài Loan

Dòng sản phẩm này sẽ được cấu tạo từ dòng vật liệu thép, thép đúc, cho nên chúng cho khả năng chịu nhiệt độ, điều kiện khắc nghiệt rất tốt như nhiệt độ làm việc của van này có thể lên đến 400 độ C và áp lực làm việc lên đến 25bar.

Sản phẩm này chịu nhiệt và áp cao rất tốt cho nên chúng thường được sử dụng tại các hệ thống hơi nóng, là sản phẩm thường thấy nhất tại các hệ thống này. Giá thành của chúng cao hơn dòng van gang nhưng thấp hơn dòng van inox nên cũng được sử dụng rất nhiều.

Van cầu thép Đài Loan
Van cầu Đài Loan thép

Một số kiểu điều khiển của van cầu Đài Loan

Được thiết kế với 3 kiểu điều khiển chính đó là kiểu điều khiển tay quay, điều khiển bằng điện và điều khiển bằng khí nén.

Van cầu Đài Loan tay quay

Được thiết kế với bộ phận truyền động có dạng tay quay, là một bộ phận truyền động dạng cơ cần phải sử dụng đến sức người để điều khiển.

Là dạng cơ bản và phổ biến nhất đối với dòng van cầu Đài Loan này, do thiết kế đơn giản nên giá thành của chúng cũng rẻ hơn, nhờ thiết kế đơn giản việc bảo dưỡng, bảo trì chúng cũng đơn giản, dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, hiện nay người ta đang dần hướng đến tự động hóa các quá trình vận hành, cho nên các van này dần ít được sử dụng hơn mà thay thế bằng những sản phẩm tự động.

Cần sử dụng sức người vận hành nên thường tốn thời gian và tốn công sức vận hành hơn, tại những hệ thống lớn, nhiều van việc vận hành nhiều van cùng một lúc là không thể.

Van cầu tay quay Đài Loan
Van cầu Đài Loan dạng tay quay

Van cầu Đài Loan điều khiển điện

Được thiết kế lắp đặt cùng bộ điều khiển điện, điều khiển bằng nguồn điện. Nhờ được thiết kế như vậy, chúng được điều khiển hoàn toàn tự động, nhờ vậy giúp việc điều khiển nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản hơn.

Thiết kế của bộ truyền động điện khá là phức tạp, ít nhất cấu tạo của chúng sẽ phức tạp hơn so với dòng tay quay do đó việc bảo dưỡng, bảo trì cũng yêu cầu kĩ thuật cao hơn.

Dòng van điện có thể lắp đặt tại các hệ thống khác nhau, chỉ cần các hệ thống có sẵn hệ thống điện, nguồn điện cấp là được.

Dòng van cầu Đài Loan điều khiển điện có giá thành cao hơn nhiều so với dòng điều khiển tay quay, điều khiển khí nén.

Van cầu điều khiển điện Đài Loan
Van cầu Đài Loan điều khiển điện

Van cầu Đài Loan điều khiển khí nén

Được điều khiển bằng bộ truyền động khí nén, điều khiển nhờ nguồn năng lượng khí nén cấp vào. Sản phẩm này có giá thành rẻ hơn so với dòng van điện.

Được điều khiển bằng khí nén nên cần phải có nguồn khí nén sẵn có và cần phải có hệ thống nén khí, cho nên tuy giá thành rẻ hơn nhưng chi phí về hệ thống nén khí lại cao.

Van cầu điều khiển khí nén Đài Loan
Van cầu điều khiển khí nén Đài Loan

Một số kiểu kết nối của van cầu Đài Loan

Dòng van cầu Đài Loan được thiết kế với 2 kiểu kết nối rất thông dụng đó là kiểu kết nối mặt bích và kết nối ren. Hai kiểu kết nối có những điểm khác biệt về những đặc điểm cũng như tính chất:

Van cầu Đài Loan nối bích

Kiểu kết nối mặt bích là kiểu kết nối rất thông dụng, chúng được kết nối với nhau thông qua kết nối 2 mặt bích, và liên kết qua các mối nối bu lông.

Kiểu kết nối này cho khả năng lắp đặt rất chính xác, ngăn chặn rò rỉ.

Van cầu Đài Loan nối bích
Van cầu Đài Loan nối bích

Van cầu Đài Loan nối ren

Kiểu kết nối có thiết kế rất nhỏ gọn, việc lắp đặt dòng van nối ren dễ dàng và nhanh chóng.

Van cầu Đài Loan nối ren
Van cầu Đài Loan nối ren

Xem thêm: Van cầu Hàn Quốc

1 đánh giá cho Van cầu Đài Loan

 1. Avatar of Uy

  Uy (xác minh chủ tài khoản)

  Van cầu có chất lượng rất tốt, rất bền, đẹp, rất chắc chắn, bộ điện sang, xịn, mịn

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11, Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0393573904
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn/
 • Fanpage: FB.com/congtyviva
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
phone-icon
zalo-icon