Van cổng Nhật Bản

300.000( Đã có VAT )
Thị trường: 390.000
Tiết kiệm: 90.000 (23%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542927901 Mã: 92790 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 11:40 sáng

Giới thiệu sản phẩm van cổng Nhật Bản

Van cổng Nhật Bản là một thiết bị công nghiệp được sử dụng, lắp đặt trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, lắp đặt tại các hệ thống đường ống để kiểm soát dòng chảy của các loại lưu chất, chất lỏng như nước, dầu, hóa chất….

Là loại van cổng được sản xuất tại Nhật Bản do đó, chúng có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản. Nhật Bản là một quốc gia có công nghệ rất phát triển, ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất các thiết bị công nghiệp, thiết bị ngành nước cũng rất phát triển, trong đó nổi tiếng với việc sản xuất các loại van cổng, van cổng nghiệp, chất lượng sản phẩm rất tốt và được sử dụng rất rộng rãi hiện nay trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Các van cổng Nhật Bản luôn nổi tiếng với chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế, luôn được đánh giá cao về độ bền, độ tin cậy và hiệu suất hoạt động tuyệt vời. Nhờ vậy chúng rất được tin cậy, ưu tiên lựa chọn sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Sản phẩm van cổng Nhật Bản
Sản phẩm van cổng Nhật Bản

Các thương hiệu sản phẩm van cổng Nhật Bản

Sản phẩm van cổng KITZ

Sản xuất bởi thương hiệu KITZ, thương hiệu rất nổi tiếng về các sản phẩm van, thiết bị công nghiệp hiện nay. Có sẵn các van với các kích thước, và các dòng với các vật liệu khác nhau, do đó phạm vi ứng dụng của chúng rất đa dạng. Phổ biến nhất với các dòng van cổng đồng, inox, gang.

Các sản phẩm của KITZ cho chất lượng rất tốt, chúng có độ bền cao, thiết kế bền bỉ, chắc chắn và tuổi thọ lâu dài.

Van cổng KITZ
Van cổng Nhật Bản KITZ

Sản phẩm van cổng Tozen

Thương hiệu Tozen cũng đã rất quen thuộc tại thị trường Việt Nam, là thương hiệu chuyên về các thiết bị công nghiệp như khớp nối, van bướm, van cửa, van 1 chiều.

Thương hiệu Tozen được sử dụng rất rộng rãi, các sản phẩm đã được phân phối và xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Malaysia, Hồng Kong, Philippines, Trung Quốc, Singapore và Việt Nam.

Các sản phẩm của Tozen phổ biến với những dòng cấu tạo từ dòng vật liệu gang, van cửa Tozen cũng vậy, cũng được cấu tạo từ dòng vật liệu gang với đầy đủ các kích thước.

Van cổng Tozen Nhật Bản
Van cổng Nhật Bản thương hiệu Tozen

Sản phẩm van cổng ETM

Được sản xuất bởi thương hiệu ETM, đây là thương hiệu chuyên về van cổng, van cầu, van một chiều các dòng cấu tạo từ dòng vật liệu thép.

Có thể thấy, chất lượng các sản phẩm của ETM rất tốt, độ bền cao, có thể sử dụng được cho nhiều loại hơi, khí, nước, dầu…

Van cổng ETM
Van cổng Nhật Bản ETM

Sản phẩm van cổng Toyo

Toyo cũng là một trong những thương hiệu rất phổ biến tại Nhật Bản, Toyo sản xuất rất nhiều các thiết bị, van đa dạng các kích thước, đa dạng các vật liệu từ đồng, gang, inox, thép…

Cho nên phạm vi ứng dụng của các van này cao hơn, giúp dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp và tương thích với hệ thống hơn.

Van cổng Toyo
Van cổng Nhật Bản thương hiệu Toyo

Vật liệu cấu tạo sản phẩm van cổng Nhật Bản

Vật liệu thép: Được cấu tạo từ dòng vật liệu thép, thông dụng nhất là các dòng được cấu tạo từ vật liêu thép đúc. Được thiết kế từ dòng vật liệu thép cho nên các van này có thể ứng dụng được tại các hệ thống áp suất cao, nhiệt độ cao.

Van cổng thép Nhật Bản
Van cổng Nhật Bản thép

Vật liệu thép không gỉ: Được cấu tạo từ dòng vật liệu thép không gỉ, chúng được thiết kế với khả năng chống ăn mòn tốt, thiết kế đặc biệt phù hợp với môi trường khắc nghiệt, chúng chống ăn mòn, chịu nhiệt độ cao tốt, chịu áp suất cao tốt.

Van cổng inox Nhật Bản
Van cổng Nhật Bản inox

Vật liệu đồng: Là sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu đồng, các van này thường được sử dụng trong các hệ thống có áp suất trung bình hoặc thấp do đặc điểm về khả năng chịu áp chịu nhiệt chỉ ở mức tương đối. Do đó, chúng thường chỉ được ứng dụng tại các hệ thống ống nước, hệ thống tưới tiêu, sưởi ấm.

Van cổng đồng Nhật Bản
Van cổng Nhật Bản đồng

Vật liệu gang: Được cấu tạo từ dòng vật liệu gang, vật liệu gang là dòng vật liệu phổ biến nhất trong sản xuất các loại van cổng này. Các van này vừa có độ bền tốt, chịu áp lực tốt, nhiệt độ tốt mà vừa có mức giá thành phù hợp.Bottom of Form.

Van cổng gang Nhật Bản
Van cổng Nhật Bản gang

Một số loại sản phẩm van cổng Nhật Bản dựa vào thiết kế

Van cổng ty nổi Nhật Bản

Được thiết kế có bộ phận trục van nhô lên trên, lộ ra bên ngoài khi thực hiện quá trình mở van, thiết kế trục van được kết nối với đĩa van, khi trục nâng lên, đĩa van cũng nâng lên cho phép dòng lưu chất chảy qua van.

Thiết kế của van có dạng ty nổi giúp cho người vận hành, kiểm soát hệ thống có thể xác định được van đang mở hay đóng, dễ dàng quan sát được trạng thái của van.

Tuy nhiên, vì thiết kế dạng ty nổi, trục van lộ ra ngoài khi mở van cho nên chúng sẽ yêu cầu không gian thẳng đứng phía trên van để không bị ảnh hưởng đến trục van khi van được mở.

Thiết kế này cũng sẽ khiến cho van dễ bị rò rỉ hơn vì trục van sẽ bị ăn mòn theo thời gian.

Van cổng ty nổi Nhật Bản
Van cổng Nhật Bản dạng ty nổi

Van cổng ty chìm Nhật Bản

Được thiết kế với bộ phận trục không nhô lên trên kể cả khi van đóng hoặc mở, thay vào đó, trục van được thiết kế tiện ren và kết nối với đĩa van qua đầu ren này để điều khiển đĩa van bên trong.

Với thiết kế này, chỉ bằng quan sát bằng mắt thường thì khó có thể biết được trạng van của van là đang đóng hay mở, nhưng chúng lại mang lại nhiều ưu điểm như tiết kiệm không gian hơn, phù hợp với những không gian chật hẹp. Và cũng tránh tình trạng van bị rò rỉ, trục van ít bị mài mòn hơn.

Van cổng ty chìm Nhật Bản
Van cổng Nhật Bản dạng ty chìm

Ứng dụng của van cổng Nhật Bản

Là sản phẩm được sử dụng với mục đích là để điều khiển dòng chảy, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng thường được sử dụng tại các ứng dụng như sau:

Được sử dụng với mục đích điều khiển đóng ngắt và điều chỉnh lưu lượng của lưu chất lỏng, nước, trong các hệ thống cấp thoát nước, hệt thống nước thải và một số ứng dụng liên quan đến xử lý nước thải.

Được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống xăng dầu, ứng dụng trong rãi trong ngành công nghiệp xăng dầu để kiểm soát lưu lượng trong quá trình vận chuyển.

Cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, công nghiệp dầu khí và nhiều ngành công nghiệp khác nữa.

Chúng cũng được sử dụng lắp đặt tại các công trình dân dụng như cầu đường, nhà máy điện và các công trình khác…

Ứng dụng van cổng Nhật Bản
Ứng dụng van cổng Nhật Bản

Hoạt động của van cổng Nhật Bản

Được thiết kế khá đơn giản với các bộ phận chính đó là thân van, đĩa van, trục van, bộ phận điều khiển, được sử dụng để điều chỉnh đóng ngắt dòng chất lỏng qua van. Hoạt động của dòng van cổng Nhật Bản này khá là đơn giản.

Được điều khiển đóng hoặc mở thông qua bộ phận điều khiển, có thể được thực hiện điều khiển bằng tay hoặc tự động thông qua bộ điều khiển điện. Tiến hành điều khiển đóng hoặc mở van bằng cách xoay bộ phận tay quay này theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Khi mở van, trục van được nâng lên, kéo đĩa van nâng lên và cho phép dòng lưu chất chảy qua. Ngược lại, khi đóng van, trục van được đẩy xuống, hạ đĩa van xuống chặn cửa van và chặn dòng lưu chất chảy qua. Van cổng Nhật Bản ít khi được sử dụng với mục đích điều khiển lưu chất.

Hoạt động van cổng Nhật Bản
Hoạt động van cổng Nhật Bản

Ưu điểm của van cổng Nhật Bản

Chúng được thiết kế, chế tạo bằng các loại vật liệu chất lượng cao, điều này giúp cho chúng có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.

Có khả năng kiểm soát dòng chảy rất tốt khi là dòng van có khả năng đóng ngắt dòng chảy tuyệt vời.

Nhờ vào thiết kế dạng đĩa của van được nâng lên hoàn toàn giúp cho chúng không gây tổn thất áp suất, hạn chế đối với dòng chảy.

Thiết kế của van rất đơn giản, giúp cho việc vận hành van cũng rất đơn giản, bên cạnh đó điều này cũng giúp việc bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa dễ dàng trong trường hợp van có bị hư hỏng.

Sản phẩm được thiết kế nhiều loại với nhiều kích thước và nhiều loại vật liệu khác nhau do đó, chúng phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

Van cổng đồng KITZ Nhật Bản
Van cổng đồng KITZ Nhật Bản

Nhược điểm của van cổng Nhật Bản

Một cân nhắc lớn nhất khi người dùng lựa chọn các sản phẩm van cổng Nhật Bản đó chính là mức giá thành của các van này khá cao.

Sản phẩm van cổng đồng Toyo
Sản phẩm van cổng Nhật Bản đồng Toyo

Nguồn: vangiare.vn

1 đánh giá cho Van cổng Nhật Bản

  1. Avatar of Hoàng

    Hoàng (xác minh chủ tài khoản)

    Van có chất lượng rất tốt, bền, đẹp, chắc chắn, công ty uy tín, dịch vụ chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon