Y lọc rác DN80

275.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 25.000 (8%)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng

GTIN: 8931542150330 Mã: 15033 Danh mục:

(2 đánh giá của khách hàng)
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 24/09/2022 lúc 09:06 sáng

Giới thiệu y lọc rác DN80

Y lọc rác DN80 là dòng lọc y tầm trung, với kích thước không quá lớn cũng không quá nhỏ. Đường ống thích hợp nhất để lắp đặt là đường ống phi 90. Đố với y lọc rác DN80 là kích thước, có đủ các sản phẩm được làm từ các vật liệu phổ thông nhất hiện nay.

Không dừng lại ở vật liệu, mà kiểu nối thì kích thước DN80 có đủ các sản phẩm. Được trạng bị tới từng kiểu nối. Nếu như những dòng lọc y rác kích thước từ DN200 trở lên chỉ có mỗi hình thức nối bích. Thì DN80 lại cho phép bạn lựa chọn kiểu nối một cách thoải mái. Nếu bạn sử dụng nối bích không thích, có thể mang đổi trả lại cho công ty chuyên qua sử dụng nối ren. Trong trường hợp là sản phẩm chưa được sử dụng, còn nguyên hiện trạng như mới nhé.

Y lọc rác DN80
Y lọc rác DN80

Các chỉ số cơ bản của y lọc rác DN80

Dưới đây là những chỉ số cơ bản của y lọc rác DN80, các bạn có thể xem qua. Lấy đó là căn cứ cũng như hệ quy chiếu. Xem hệ thống mà mình đang sư dụng, các thông số đề ra có phù hợp với chỉ số của y lọc rác DN80 hay không.

 • Nhiệt độ làm việc : Max 80 độ C
 • Áp lực : PN16
 • Đường ống lắp đặt : phi 90
 • Kiểu nối : mặt bích
 • Tiêu chuẩn mặt bích : JIS 10K, BS
 • Kí hiệu vật liệu : GG25

Trên đây là những con số mà y lọc rác DN80 có thể chịu được không quá trình sử dụng. Đây cũng còn số mà các bạn khi sử dụng, không được phép vượt quá mức này. Nếu không tuổi thọ của y lọc rác DN80 sẽ bị giảm xuống rất nhiều. Đừng chỉ nhìn vào những ưu điểm hay gì, nếu bạn chọn một sản phẩm phầm có nhiều ưu điểm. Lại không phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng không giải quyết vấn đề gì hết. Ưu điểm chỉ được phát huy, khi bạn đặt y lọc vào đúng thông số cũng như môi trường làm việc của nó.

Chỉ số y lọc rác DN80
Chỉ số y lọc rác DN80

Vật liệu chế tạo nên y lọc rác DN80 có những ưu điểm gì

Việc đa dạng hoá sẩn phẩm, kéo theo đó thì vật liệu được dùng để chế tạo cũng phải khác nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng, hay sản phẩm là gì mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn loại vật liệu chế tạo phù hợp.

Với những sản phẩm hướng với những môi trường làm việc kiểu như nước. Thì gang sẽ là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất. Tại sao không phải là inox hay nhựa, bởi những yếu tố sau đây.

Nếu là nước thải hoặc nước dùng trong chế biến công nghiệp, không có hoá chất làm ăn mòn. Thì gang vẫn có thể chịu được mà lại rẻ.

Trường hợp thứ hai nước sạch, dùng trực tiếp cho con người và động vật. Thì ta nên dùng loại lọc y được làm bằng nhựa cho đảm bảo sức khoẻ. Tuy nhiên cái dở của vật liệu nhựa đó là chịu nhiệt độ và ánh sáng mặt trời tương đối kém. Cho nên sử dụng trong trường hợp có mái che vẫn là tốt nhất.

Trường hợp cuối cùng là sử dụng cho hoá chất, không còn ai khác vào đây. Inox sẽ là ưu tiên số một hàng đầu. Còn tại sao phải là inox mà không phải là hai dòng vật liệu. Thì các bạn cứ nhớ cho mình, inox chống lại ăn mòn cực kì tốt.

Vật liệu chế tạo y lọc rác DN80
Vật liệu chế tạo y lọc rác DN80

Liên hệ ngay để nhận được báo giá tốt nhất về lọc y rác DN80

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp ViVa, chuyên cung cấp mặt hàng công nghiệp cho các đơn vị nhà thầu và các chủ đầu tư trong nước. Nói ra có thể các bạn không tin, hiện tại bảng giá của công ty. Đang được rất nhiều đơn vị xin về để làm bảng giá để chào thầu.

Để có được điều này, thì giá mà công ty đưa ra phải nói là rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị đang cấp hàng ngoài. Bởi vì chúng tôi đặt vị trí của mình vào người dùng, hiểu được những tâm tư mong muốn. Vì thế mà công ty biết được mình cần phải làm cái gì.

Xem thêm: Y lọc rác inox DN32

2 đánh giá cho Y lọc rác DN80

 1. Avatar of Khánh

  Khánh (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng ok

 2. Avatar of Admin

  Admin (xác minh chủ tài khoản)

  chất lượng

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 11, Ngách 192/66, đường Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0393573904
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn/
 • Fanpage: FB.com/congtyviva

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Kích thước DN80
 • Kiều nối : ren, mặt bích, rắc co
 • Vật liệu chế tạo: inox, nhựa, gang
 • Nhiệt độ : Max 200 độ C
 • Áp lực : PN10, PN16
phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon