Các thương hiệu van giảm áp phổ biến

Đối với van giảm áp, hiện tại đang được công ty chúng tôi nhập khẩu từ nhiều thương hiệu khác nhau. Dưới đây là những thương hiệu nổi tiếng, trong việc nghiên cứu và chế tạo van giảm áp công ty chúng tôi đang nhập khẩu. Mời bạn đọc cùng đón xem.

Xem thêm Một số lỗi khi mua và sử dụng van giảm áp

Van giảm áp đến từ thương hiệu Samyang

Samyang là một trong những thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất ra các dòng van hơi. Ngoài van giảm áp ra, thương hiệu Samyang còn chế tạo thêm một số dòng sản phẩm như sau: Bẫy hơi, van cầu, van an toàn, lọc y.

Được thành lập từ năm 1960 tên ban đầu là Samyang Water work. Cho tới năm 1971 công ty mới đổi tên thành, công ty TNHH van toàn diện Samyang.

Diện tích nhà máy lên tới 14.770 m2.

Tính tới thời điểm hiện tại, thương hiệu Samyang đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Những sản phẩm của thương hiệu, luôn nằm trong top những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Van giảm áp đến từ thương hiệu Samyang
Van giảm áp đến từ thương hiệu Samyang

Van giảm áp đến từ thương hiệu Shinyi

Với người tiêu dùng trong nước, có lẽ đã không còn quá xa lạ gì với các sản phẩm đến từ thương hiệu Shinyi. Là một thương hiệu lớn của Đài Loan, thế nhưng thương hiệu Shinyi lại đặt nhà máy tại Việt Nam. Cụ thể hơn nữa đó là tỉnh Đồng Nai. Một tình thành, có rất nhiều khu công nghiệp khác nhau.

Với van giảm áp đến từ thương hiệu Shinyi, chủ yếu là những dòng sản van giảm áp gián tiếp.

Sử dụng chủ đạo là vật liệu gang, chính vì thế mà sơn Epoxy là loại sơn không thể thiếu trong quá trình hoàn thiện và làm đẹp cho sản phẩm. Phần nào đó cộng điểm trong mắt người tiêu dùng.

Van giảm áp đến từ thương hiệu Shinyi
Van giảm áp đến từ thương hiệu Shinyi

Van giảm áp đến từ thương hiệu Tunglung

Van giảm áp đến từ thương hiệu Tungtung, có nguồn gốc đến từ Đài Loan. Khác biệt so với van giảm áp của Shinyi đó là, thương hiệu này có nhà máy đặt tại quốc gia của họ. Chính vì điều mà giá thành của van giảm Tunglung, luôn cao hơn nhiều so với van giảm áp của Shinyi.

Nói qua một chút về chất lượng, có thể thấy van giảm áp của Tunglung. Có chất lượng không thua kém gì so với các sản phẩm đến từ Hàn Quốc và một số thương hiệu của Châu Âu. Trong khi đó, giá tiền chỉ bằng hai phần ba so với các thương hiệu kia. Có thể nói, đây là một trong những phương án lựa chọn cho nhiều hệ thống công nghiệp hiện nay.

Van giảm áp đến từ thương hiệu TungLung
Van giảm áp đến từ thương hiệu TungLung

Van giảm áp đến từ thương hiệu Yositake

Tháng 2 năm 2022, thương hiệu Yositake vừa kỉ niệm 78 năm thành lập. Được thành lập vào tháng 3 năm 1937, hoạt động được 7 năm. Đến tháng 4 năm 1944 công ty chính thức đổi tên thành Yositake Work, LTD. Văn phòng được đặt tại thành phố Tokyo.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, thương hiệu Yositake luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Có thể nói, không riêng gì mình thương hiệu trên. Mà còn rất nhiều thương hiệu khác đến từ Nhật Bản. Luôn được có chất lượng, mà rất nhiều thương hiệu khác chưa bao giờ làm được.

Van giảm áp đến từ thương hiệu Yositake
Van giảm áp đến từ thương hiệu Yositake

Van giảm áp đến từ thương hiệu TLV

Tiếp theo lại mà một thương hiệu nữa đến từ Nhật Bản. Đó chính là van giảm áp đến từ thương hiệu TLV.

Được thành lập vào tháng 5 năm 1950, cho tới tháng 7 năm 1955. Thương hiệu TLV cho ra mắt sản phẩm bẫy hơi nhiệt động lực học mang tính cách mạng.

Tháng 7 năm 1975 thương hiệu cho ra mắt thêm các dòng sản phẩm van bi và van bướm. Bây giờ là một trong hai sản phẩm, được ứng dụng phổ biến trên toàn cầu.

Van giảm áp đến từ thương hiệu TLV
Van giảm áp đến từ thương hiệu TLV

Van giảm áp đến từ thương hiệu ARV

Nhắc tới thương hiệu ARV, là một trong những thương hiệu, đến từ Malaysia. Khá quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nước. Xuất hiện tại nước ta từ khá sớm, cho tới thời điểm hiện tại. Thương hiệu ARV phần nào đó đã khẳng định được tên tuổi của mình. Trong mắt người tiêu dùng, thông qua việc. Có rất nhiều hệ thống công nghiệp, đang sử dụng cả hệ thống bằng những sản phẩm đến từ thương hiệu này.

Van giảm áp thương hiệu ARV
Van giảm áp đến từ thương hiệu ARV

Tổng kết

Trên đây là những dòng van giảm áp, đến từ thương hiệu nổi tiếng đang sử dụng phổ biến tại nước ta. Tuy nhiên ở ngoài kia còn có thêm những thương hiệu nhỏ khác.

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva. Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm van giảm áp nhập khẩu chính hãng. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm van công nghiệp. Và một số dòng phụ kiện đường ống.

Xem thêm kích thước van giảm áp

5/5 - (100 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon