Mua van giảm áp tại Hà Nội

Ngày này với việc, nhiều hệ thống công nghiệp mọc lên như nấm. Với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Không chỉ dừng lại ở việc, kích cầu cho việc tiêu dùng các sản phẩm hệ thống công nghiệp. Còn giải quyết vấn đề nhu cầu việc làm cho người dân trong nước. Góp phần xây dựng đất nước ta, trở thành một trong những nước công nghiệp.

Và một trong những sản phẩm, nằm trong số các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Không thể bỏ qua cái tên van giảm áp với chức năng chính đó là. Làm giảm áp lực của hệ thống xuống, đúng với yêu cầu kỹ thuật của một số các thiết bị đứng sau dòng sản phẩm này.

Xem thêm Kích thước của van giảm áp

Mua van giảm áp giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội là một trong số thành phố lớn ở nước ta, chính vì thế đây cũng là địa chỉ của rất nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước. Trong đó có cả công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp Viva.

Có địa chỉ tại số 11 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, địa chỉ kho hàng ngõ 178 Phan Trọng Tuệ. Việc đưa kho hàng ra ngoại thành, vừa đảm bảo cho xe lưu thông bốc hàng thuận tiện hơn.

Như các bạn đã biết, ở trong nội thành trong giờ hành chính. Gần như lưu lượng xe cộ lưu thông rất nhiều. Hơn thế nữa, xe có tải trọng lớn thường không được vào nội thành. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình bốc và chuyển đi tới các công trình.

Với gian làm việc từ 8h sáng cho tới 17 giờ chiều, từ thứ 2 cho tới thứ 7. Hiện tại van giảm áp, được công ty nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu như” Samyang, TLV, TungLung, Shinyi và nhiều thương hiệu khác nữa. Cam kết giá thành rẻ hơn so với giá thị trường từ 20 cho tới 25%.

Mua van giảm áp tại Hà Nội
Mua van giảm áp tại Hà Nội

Liên hệ báo giá sản phẩm van giảm áp

Quy khách hàng đang có nhu cầu báo giá van giảm áp cho các dự án công trình. Liên hệ ngay với các bạn kinh doanh của công ty, các bạn ý sẽ gửi báo giá sản phẩm thông qua zalo.

Chú ý trong quá trình báo giá, khách hàng cần báo rõ kích thước và thương hiệu sản phẩm. Đặc biệt là phần VAT, hiện tại các dòng van công nghiệp công ty chúng tôi đang để VAT=8%.

Ở trong báo giá có đầy đủ các thông tin, và những chính sách trước và sau khi mua hàng.

Xem thêm giới thiệu về van giảm áp

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon