Mua van giảm áp tại Hà Nội

Ngày này với việc, nhiều hệ thống công nghiệp mọc lên như nấm. Với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Không chỉ dừng lại ở việc, kích cầu cho việc tiêu dùng các sản phẩm hệ thống công nghiệp. Còn giải quyết vấn đề nhu cầu việc làm cho người dân trong nước. Góp phần xây dựng đất nước ta, trở thành một trong những nước công nghiệp.

Và một trong những sản phẩm, nằm trong số các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Không thể bỏ qua cái tên van giảm áp với chức năng chính đó là. Làm giảm áp lực của hệ thống xuống, đúng với yêu cầu kỹ thuật của một số các thiết bị đứng sau dòng sản phẩm này.

Xem thêm Kích thước của van giảm áp

Giới thiệu qua về dòng sản phẩm van giảm áp

Giới thiệu chi tiết về các dòng van giảm áp

Van giảm áp là một thiết bị cơ khí có chức năng làm giảm áp suất đầu vào của một hệ thống đường ống xuống một giá trị nhỏ hơn như mong muốn.

Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, như khai thác mỏ, hàn cắt, máy nén khí, hệ thống cấp nước, hệ thống hơi nước, v.v.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van giảm áp phụ thuộc vào loại van và dạng tác động của nó. Có hai loại van giảm áp chính là van giảm áp tác động trực tiếp và van giảm áp tác động gián tiếp.

Van giảm áp tác động trực tiếp hoạt động theo cơ chế đơn giản, dựa trên sự khác biệt về trọng lượng do lưu chất tạo ra trên mỗi đĩa đệm và piston. Khi áp suất đầu vào cao hơn áp suất đầu ra, piston sẽ bị đẩy lên làm giảm khe hở của cửa ra, dẫn tới làm giảm áp suất đầu ra.

Ngược lại, khi áp suất đầu vào thấp hơn áp suất đầu ra, piston sẽ bị đẩy xuống làm tăng khe hở của cửa ra, dẫn tới làm tăng áp suất đầu ra. Như vậy, van giảm áp tác động trực tiếp sẽ tự điều chỉnh để duy trì một áp suất đầu ra ổn định.

Giới thiệu về dòng van giảm áp trực tiếp
Giới thiệu về dòng van giảm áp trực tiếp

Van giảm áp tác động gián tiếp hoạt động theo cơ chế phức tạp hơn, bao gồm hai van: van chính và van phụ. Van chính có ống trượt có dạng trụ với các rãnh nối các khoang chứa với cửa ra. Van phụ có bi trượt có chức năng điều chỉnh lực của lò xo phụ.

Khi áp suất đầu vào cao hơn áp suất đầu ra, bi trượt sẽ bị đẩy lên làm cho lò xo phụ co lại, dẫn tới làm cho ống trượt của van chính bị kéo xuống làm giảm khe hở của cửa ra, dẫn tới làm giảm áp suất đầu ra.

Ngược lại, khi áp suất đầu vào thấp hơn áp suất đầu ra, bi trượt sẽ bị đẩy xuống làm cho lò xo phụ nở ra, dẫn tới làm cho ống trượt của van chính bị đẩy lên làm tăng khe hở của cửa ra, dẫn tới làm tăng áp suất đầu ra.

Như vậy, van giảm áp tác động gián tiếp sẽ tự điều chỉnh để duy trì một áp suất đầu ra ổn định.

Giới thiệu van giảm áp trực tiếp
Giới thiệu van giảm áp trực tiếp

Mua van giảm áp giá rẻ tại Hà Nội

Hà Nội là một trong số thành phố lớn ở nước ta, chính vì thế đây cũng là địa chỉ của rất nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau trong và ngoài nước. Trong đó có cả công ty cổ phần kỹ thuật thiết bị công nghiệp Viva.

Có địa chỉ tại số 11 ngách 66 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, địa chỉ kho hàng ngõ 178 Phan Trọng Tuệ. Việc đưa kho hàng ra ngoại thành, vừa đảm bảo cho xe lưu thông bốc hàng thuận tiện hơn.

Như các bạn đã biết, ở trong nội thành trong giờ hành chính. Gần như lưu lượng xe cộ lưu thông rất nhiều. Hơn thế nữa, xe có tải trọng lớn thường không được vào nội thành. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình bốc và chuyển đi tới các công trình.

Với gian làm việc từ 8h sáng cho tới 17 giờ chiều, từ thứ 2 cho tới thứ 7. Hiện tại van giảm áp, được công ty nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu như” Samyang, TLV, TungLung, Shinyi và nhiều thương hiệu khác nữa. Cam kết giá thành rẻ hơn so với giá thị trường từ 20 cho tới 25%.

Mua van giảm áp tại Hà Nội
Mua van giảm áp tại Hà Nội

Các bướm đặt mua van giảm áp hình thức online

Với lượng khách hàng ở khắp mọi miền của tổ quốc chính vì vậy hình thức đặt hàng luôn được cập nhật  thay đổi làm sao phù hợp và thuận tiện trong quá trình đặt sản phẩm tại công ty.

Cách đơn giản và nhanh nhất đó là quý khách hàng lên website của công ty để đặt hàng.

Bước 1: Truy cập vào Website vangiare.vn

Bước 2: Tìm đến danh mục sản phẩm mà khách hàng cần mua

Bước 3: Tìm đến sản phẩm theo đúng yêu cầu về thống số và kích thước.

Bước 4: Bấm vào “ Mua Ngay”

Bước 5: Điên này đủ các thông tin như: sđt, số lượng sản phẩm, địa chỉ nhận hàng.

Sau khi đã đặt hàng xong thông tin của quý khách sẽ được gửi về cho công ty, khi đó sẽ có các bạn nhân viên công ty điện lại để xác thực về đơn hàng và một thông tin liên quan.

Tuy nhiên đối với hình thức đặt hàng online chỉ nên áp dụng với những đơn hàng có số lượng ít đặc biệt là những sản phẩm thông dụng đơn giản. Đối với những đơn hàng đặc biệt về sản phẩm hay có giá trị cao, cách tốt nhất là liên hệ với công ty thông qua số điện thoại ở trên để hai bên trao đổi với nhau về sản phẩm.

Các bước đặt hàng online trên website
Các bước đặt hàng online trên website

Các lợi thế khi đặt mua van giảm áp tại Hà Nội

Viva là một trong số các đơn có văn phòng và kho hàng được đặt tại Hà Nội, vì vậy mà những đơn hàng trong nội thành hoặc các tỉnh lân cận Hà Nội bao giờ cũng có những ưu điểm nhất định.

Là một trong những lợi thế lớn nhất đó là, toàn bộ các đơn hàng khi đặt mua tại công ty đều được giao luôn trong ngày. Điều này lại rất khó đối với các đơn hàng ở xa ví dụ như các tỉnh ở trong Nam, thường phải mất từ hai cho tới ba hôm mới nhận được hàng.

Lợi thế thứ hai đó là khách hàng thuận tiện cho việc đến trực tiếp tại kho hàng của công ty để xem và kiểm tra sản phẩm.

Trong một số trường hợp cần bảo hành hay đổi trả thì khách hàng ở Hà Nội bao giờ cũng được khắc phục nhanh hơn.

Nhận thấy được những khó khăn đối với khách hàng ở xa, trong quá trình làm việc công ty đều cố gắng làm rõ các vấn đề liên quan tới đơn hàng để đứa lựa chọn phù hợp nhất.

Tránh tình trạng mua nhầm sản phẩm dẫn tới phải mất thời gian đi đổi trả sản phẩm, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ xây dựng hệ thống

Liên hệ báo giá sản phẩm van giảm áp

Quy khách hàng đang có nhu cầu báo giá van giảm áp cho các dự án công trình. Liên hệ ngay với các bạn kinh doanh của công ty, các bạn ý sẽ gửi báo giá sản phẩm thông qua zalo.

Chú ý trong quá trình báo giá, khách hàng cần báo rõ kích thước và thương hiệu sản phẩm. Đặc biệt là phần VAT, hiện tại các dòng van công nghiệp công ty chúng tôi đang để VAT=8%.

Ở trong báo giá có đầy đủ các thông tin, và những chính sách trước và sau khi mua hàng.

Xem thêm giới thiệu về van giảm áp

5/5 - (100 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon