Van an toàn Đài Loan

250.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 50.000 (17%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542141130 Mã: 14113 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 02/05/2024 lúc 12:00 chiều

Giới thiệu sản phẩm van an toàn Đài Loan

Sản phẩm van an toàn Đài Loan được sản xuất tại Đài Loan, một số sản phẩm van an toàn Đài Loan như van an toàn TLV, van an toàn HISEC, van an toàn Tung Lung….

Van an toàn Đài Loan được sử dụng với mục đích là để kiểm soát áp suất của toàn hệ thống, sản phẩm van an toàn sẽ giúp giảm áp bằng cách xả áp suất dư. Việc giảm áp suất dư sẽ giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống, ngăn chặn tình trạng quá áp xảy ra với hệ thống.

Những dòng sản phẩm van an toàn Đài Loan kể trên đều có chất lượng rất tốt, độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Bên cạnh đó các sản phẩm van an toàn Đài Loan này có rất nhiều chủng loại đa dạng.

Van an toàn Đài Loan
Van an toàn Đài Loan

Xem thêm: Van an toàn Rego

Giới thiệu khái quát một số thương hiệu van an toàn Đài Loan

Như đã biết, một số thương hiệu van an toàn Đài Loan có chất lượng cao và được sử dụng nhiều và phổ biến đó là các thương hiệu như TLV, HISEC, Tunglung…ngoài ra còn có rất nhiều thương hiệu van an toàn khác nữa, tuy nhiên ở đây chúng tôi chỉ nhắc đến các thương hiệu đó là TLV, HISEC, Tunglung.

Sản phẩm van an toàn TLV

Van an toàn TLV là một dòng van an toàn của Đài Loan, van an toàn TLV với các sản phẩm chính đó là các sản phẩm van an toàn từ gang, van an toàn từ thép.

TLV chỉ sản xuất hai dòng van an toàn chính là van an toàn gang và thép, có các model chính là SV441, SV442, SV459, SV462…

Sản phẩm van an toàn TLV có tính ứng dụng cao, van an toàn TLV được ứng dụng với các lưu chất đa dạng là nước, khí, hơi…

Van an toàn TLV
Van an toàn TLV

Sản phẩm van an toàn HISEC

Sản phẩm van an toàn HISEC cũng được sản xuất bởi một thương hiệu của Đài Loan, đó chính là thương hiệu HISEC.

Van an toàn HISEC lại phổ biến với những sản phẩm từ vật liệu đồng và inox hơn, đó là các sản phẩm van an toàn đồng và van an toàn HISEC. Đây là những dòng sản phẩm có tính năng chống gỉ, chống ăn mòn tốt.

Van an toàn HISEC
Van an toàn HISEC

Sản phẩm van an toàn Tung Lung

Van an toàn Tung Lung là một dòng sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Tung Lung của Đài Loan. Các sản phẩm của Tung Lung là các sản phẩm đã rất phổ biến và có uy tín về chất lượng.

Van an toàn của Tung Lung với hai dòng sản phẩm với các vật liệu là inox và đồng, van an toàn từ vật liệu đồng vẫn là dòng sản phẩm van an toàn phổ biến hơn.

Các model của van an toàn Tung Lung đó là TL-S10, TL-S10P, Tl-S10L, TL-S10LP. Có thiết kế dạng có tay giật và không có tay giật.

Van an toàn Tung Lung Đài Loan
Van an toàn Tung Lung Đài Loan

Đặc điểm chính của sản phẩm van an toàn Đài Loan

Van an toàn Đài Loan sản xuất bởi Đài Loan, là một quốc gia đã cung cấp rất nhiều những sản phẩm van công nghiệp cho các dự án của Việt Nam.

Các van an toàn Đài Loan luôn được đánh giá cao về chất lượng về độ bền của nó, van an toàn của Đài Loan cũng có giá thành rẻ, phù hợp với thị trường của Việt Nam.

Van an toàn của Đài Loan được sản xuất và cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, việc này sẽ giúp cho van an toàn lắp đặt và sử dụng được với nhiều ứng dụng hơn.

Van an toàn Đài Loan thiết kế đa dạng kích thước, những sản phẩm van an toàn của từng thương hiệu, sản xuất nhiều kích thước đa dạng, các kích thước nhỏ được ứng dụng nhiều với những hệ thống dân dụng, các kích thước lớn được ứng dụng nhiều trong công nghiệp.

Các sản phẩm van an toàn này sẽ được thiết kế đặc trưng riêng, mỗi loại sản phẩm van an toàn có thể sẽ chỉ tương thích với những ứng dụng nhất định. Những ứng dụng tiêu biểu như ứng dụng trong hơi nước, khí, hơi…

Các van an toàn của Đài Loan sẽ giúp kiểm soát áp suất của hệ thống một cách chính xác, giảm áp suất một cách nhanh chóng.

Van an toàn Đài Loan
Van an toàn Đài Loan

Phân loại một số sản phẩm van an toàn Đài Loan

Van an toàn là sản phẩm có nhiều chủng loại và nhiều sản phẩm khác nhau, việc phân loại van an toàn có thể dựa trên một số yếu tố cụ thể ví dụ như vật liệu cấu tạo van, đặc điểm cấu tạo của van, kích thước của van an toàn…

Nhờ vào cách phân loại kể trên, có thể phân loại van an toàn Đài Loan thành một số loại như sau:

Dựa vào vật liệu cấu tạo sản phẩm van an toàn

Vật liệu cấu tạo van an toàn là các dòng vật liệu như thép, gang, đồng, inox…Đặc điểm của từng dòng vật liệu sẽ tạo nên sự khác biệt giữa các dòng van an toàn. Vậy sự khác biệt giữa những dòng vật liệu này như nào, có thể phân biệt thành các loại như sau:

Sản phẩm van an toàn thép Đài Loan

Van an toàn thép của Đài Loan có những đặc điểm đó là: Độ bền cơ học tốt nhắc đến độ bền cơ học là nhắc đến độ bền kéo, độ bền uốn, độ chịu va đập, các yếu tố này của van an toàn thép đều rất tốt. Đặc tính hóa học của van an toàn thép tương đối kém, sản phẩm này có khả năng chịu mài mòn, chịu ăn mòn, chống gỉ kém. Khả năng chịu áp suất và nhiệt độ cao của van an toàn này rất tốt.

Van an toàn Đài Loan thép
Van an toàn Đài Loan thép

Sản phẩm van an toàn inox Đài Loan

Van an toàn inox được cấu tạo từ vật liệu inox là inox 304 hoặc inox 316, vậy đặc điểm của loại vật liệu cấu tạo van an toàn inox Đài Loan này như nào.

Nó có một số đặc trưng như sau: Về độ bền cơ học, vật liệu inox có khả năng chịu kéo, chịu uốn và chịu va đập cao, do đó độ bền cơ học của sản phẩm van an toàn inox rất tốt. Về đặc tính hóa học, vật liệu inox có đặc tính hóa học rất tốt, nó có khả năng kháng axid tốt, chống ăn mòn và chống gỉ tốt. Khả năng chịu áp suất và nhiệt độ cao của inox rất tốt.

Van an toàn Đài Loan inox
Van an toàn Đài Loan inox

Sản phẩm van an toàn đồng Đài Loan

Những đặc điểm của vật liệu đồng cấu tạo nên sản phẩm van an toàn đồng Đài Loan như sau, độ bền của vật liệu đồng tương đối tốt, tuy nhiên kém hơn so với dòng vật liệu thép và inox, vật liệu đồng cũng có khả năng chịu nhiệt và khả năng chịu áp suất kép hơn so với hai dòng vật liệu trên. Tuy nhiên vật liệu đồng lại có khả năng chống gỉ và giá thành rẻ.

Van an toàn đồng Đài Loan
Van an toàn đồng Đài Loan

Sản phẩm van an toàn gang Đài Loan

Vật liệu được sử dụng để đúc sản phẩm van an toàn gang Đài Loan đó là các vật liệu như gang dẻo, gang xám, gang cầu, gang trắng…

Đối với từng loại vật liệu gang này, đặc điểm của van an toàn gang sẽ khác nhau. Đặc điểm chung của các sản phẩm van an toàn được cấu tạo từ vật liệu gang đó là: Độ bền cơ học tương đối tốt, tuy nhiên vật liệu gang sẽ có độ giòn hơn chịu va đập kém hơn, vật liệu gang có khả năng chịu mài mòn tốt.

Đặc tính hóa học của vật liệu gang không tốt lắm, nó có thể bị gỉ, bị ăn mòn khi phải làm việc với những lưu chất ăn mòn hay môi trường ăn mòn. Khả năng chịu áp suất và nhiệt độ cao của gang ở mức trung bình. Gang có giá thành rất rẻ.

Van an toàn gang Đài Loan
Van an toàn gang Đài Loan

Phân loại các sản phẩm van an toàn Đài Loan dựa vào đặc điểm cấu tạo

Nếu dựa vào đặc điểm cấu tạo của van an toàn Đài Loan thì có rất nhiều các sản phẩm van an toàn khác nhau. Theo đó, ta có thể phân loại van an toàn Đài Loan thành các loại như van an toàn Piston, van an toàn dạng màng, van an toàn có tay giật, van an toàn không có tay giật….

Sản phẩm van an toàn Đài Loan có tay giật

Van an toàn Đài Loan có tay giật là các sản phẩm van an toàn của Đài Loan có thiết kế có tay giật hay được gọi là đòn bẫy, khóa… Bộ phận tay giật này có chức năng chính là để xả áp khẩn cấp. Trong những trường hợp khẩn cấp, hoặc trong những trường hợp bảo trì, bảo dưỡng cần xả áp khẩn cấp, bộ phận tay giật này tiện lợi trong quá trình xả áp này.

Sản phẩm van an toàn Đài Loan không có tay giật

Van an toàn Đài Loan không có tay giật thì sẽ không có bộ phận tay giật kể trên. Sản phẩm van an toàn không có tay giật sẽ giúp có kết cấu nhỏ gọn hơn. Tùy vào từng thương hiệu, từng loại van an toàn có thể có tay giật và không có tay giật.

Thông thường người ta thường lựa chọn sản phẩm van an toàn có tay giật sử dụng trong những hệ thống khí nén, van an toàn không có tay giật thường được ứng dụng trong những hệ thống lưu chất lỏng.

Van an toàn không có tay giật và có tay giật
Van an toàn không có tay giật và có tay giật

Xem thêm: Van an toàn đồng

1 đánh giá cho Van an toàn Đài Loan

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van an toàn Đài Loa

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon