Van an toàn inox 304

290.000( Đã có VAT )
Thị trường: 360.000
Tiết kiệm: 70.000 (19%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542141383 Mã: 14138 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:11 sáng

Giới thiệu sản phẩm van an toàn inox 304

Van an toàn inox 304 là một thiết bị được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho toàn bộ hệ thống không bị ảnh hưởng bởi sự quá áp.

Hoạt động chính của van an toàn đó chính là xả áp khi hệ thống gặp tình trạng quá áp. Van sẽ xả áp trực tiếp và nhanh chóng để loại bỏ áp suất dư nhờ đó hệ thống có thể cân bằng áp suất.

Van an toàn inox 304 là sản phẩm van an toàn được cấu tạo từ vật liệu inox 304. Vật liệu inox 304 là dòng vật liệu được sử dụng rất phổ biến bởi nó mang lại rất nhiều ưu điểm nhờ các đặc tính của dòng vật liệu này có nhiều điểm ưu việt.

Van an toàn inox có nhiều dòng sản phẩm đa dạng, vật liệu inox 304 cũng có tính ứng dụng rất đa dạng, nhờ vậy, việc lựa chọn 1 van an toàn inox 304 sao cho phù hợp với hệ thống trở nên rất đơn giản và dễ dàng.

Sản phẩm van an toàn inox 304
Sản phẩm van an toàn inox 304

Một số sản phẩm van an toàn inox 304

Van an toàn inox được phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác nhau,   van an toàn có một số dòng sản phẩm như sau:

Dựa vào hoạt động của van an toàn inox 304

Van an toàn tác động trực tiếp inox 304

Van an toàn tác động trực tiếp inox 304 là sản phẩm có thiết kế tương đối đơn giản. Van an toàn tác động trực tiếp inox 304 hoạt động dựa vào sự tác động trực tiếp của áp suất chất lỏng tới đĩa van nhờ vậy chúng hoạt động xả áp rất nhanh chóng, phản ứng nhanh chóng và bảo vệ hệ thống nhanh chóng với sự quá áp.

Van an toàn tác động trực tiếp inox 304 thường được sử dụng rộng rãi hơn bởi các van an toàn inox 304 này có thiết kế nhỏ gọn, gọn nhẹ hơn và giá thành cũng rẻ hơn nhiều so với dòng van an toàn tác động gián tiếp.

Các van an toàn tác động trực tiếp cũng tương thích với nhiều ứng dụng, nó tương thích với hầu hết các ứng dụng.

Van an toàn tác động trực tiếp inox 304
Van an toàn tác động trực tiếp inox 304

Van an toàn tác động gián tiếp inox 304

Van an toàn tác động gián tiếp inox 304 thiết kế hoạt động gián tiếp. Sản phẩm van an toàn này được thiết kế với hai thành phần chính đó là phần thân van chính và phần van an toàn tác động trực tiếp.

Van an toàn tác động sẽ được điều khiển thông qua bộ phận van an toàn trực tiếp. Van an toàn tác động trực tiếp chịu tác động của áp suất chất lỏng để hoạt động đóng mở, nó được liên kết với phần thân van chính giúp điều khiển van này có thể hoạt động xả áp.

Vì vậy, van an toàn tác động gián tiếp inox 304 thường có phản ứng chậm hơn so với van an toàn tác động trực tiếp. Tuy nhiên van an toàn tác động gián tiếp lại mang nhiều ưu điểm đó là nó không bị ảnh hưởng bởi áp suất ngược.

Van an toàn tác động gián tiếp inox 304
Van an toàn tác động gián tiếp inox 304

Dựa vào ứng dụng của van an toàn inox 304

Van an toàn hơi inox 304

Đúng như tên gọi của nó, van an toàn hơi inox 304 được ứng dụng với các hệ thống hơi nước. Các van an toàn hơi nước inox 304 sẽ được thiết kế với một số đặc điểm riêng biệt.

Các van an toàn này sẽ có những đặc điểm để có thể tương thích với môi trường làm việc của nó như khả năng chịu nhiệt cao, chịu áp suất cao.

Van an toàn hơi inox 304
Van an toàn hơi inox 304

Van an toàn nước inox 304

Van an toàn nước inox 304 được chuyên dụng cho các ứng dụng nước. Các ứng dụng này thường thì không có yêu cầu về nhiệt độ quá cao hay áp suất quá cao như van an toàn hơi.

Tuy nhiên, các van an toàn nước thường yêu cầu độ kín tốt, dạng van an toàn được sử dụng với cascu ứng dụng nước có thiết kế nắp capo là dạng kín.

Van an toàn nước inox 304 được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 304.

Van an toàn nước inox 304
Van an toàn nước inox 304

Dựa vào kiểu kết nối của van an toàn inox 304

Van an toàn nối ren inox 304

Van an toàn inox 304 nối ren là dòng van an toàn inox 304 có kết nối là kết nối ren. Các van có kết nối ren sẽ mang lại các đặc điểm như khả năng lắp đặt tiện lợi, nhanh chóng.

Kiểu kết nối ren được sử dụng khá phổ biến, thiết kế của nó nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích, giá thành cũng rẻ hơn.

Van an toàn nối ren inox 304
Van an toàn nối ren inox 304

Van an toàn nối bích inox 304

Van an toàn inox 304 nối bích được nhắc đến là các sản phẩm van an toàn inox 304 có kết nối bích. Kiểu kết nối bích cũng là kiểu kết nối có tính linh hoạt cao, dễ dàng lắp đặt và dễ dàng tháo rời.

Bên cạnh đó, các van an toàn nối bích còn có ưu điểm về khả năng lắp đặt với các ứng dụng có áp suất cao.

Van an toàn nối bích inox 304
Van an toàn nối bích inox 304

Vật liệu cấu tạo của van an toàn inox 304

Van an toàn inox 304 được cấu tạo từ loại vật liệu inox 304. Vật liệu inox 304 mang lại nhiều ưu điểm khi lựa chọn sử dụng. Vậy chúng sẽ có những đặc điểm như nào?

Về độ bền: Vật liệu inox 304 là một dòng kim loại bền. Inox 304 là sản phẩm có độ bền cao, có khả năng chống lại các hư hỏng cơ học và hóa học.

Khả năng kháng hóa chất: Loại vật liệu inox 304 này có khả năng kháng hóa chất tốt. Nó chống lại sự ăn mòn và oxy hóa, thích hợp với các ứng dụng lưu chất axit…

Độ bền cơ học: Các vật liệu inox 304 này có khả năng chống va đập và khả năng hoạt động tốt, các sản phẩm này có khả năng giữ nguyên tính chất vật lý của nó trong điều kiện nhiệt độ thấp.

Từ tính: Vật liệu inox 304 là vật liệu có từ tính thấp.

Khả năng hàn: Vật liệu inox 304 là vật liệu có khả năng hàn tốt.

Hình thức: Vật liệu inox 304 có bề mặt nhẵn bóng, giúp quá trình vệ sinh, bảo dưỡng trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Việc các van an toàn được cấu tạo từ vật liệu ionx 304 giúp cho các van an toàn có những đặc tính của loại vật liệu này, mang nhiều ưu điểm của loại vật liệu này. Tương thích với nhiều ứng dụng và độ bền cao.

Van an toàn cấu tạo từ vật liệu inox 304
Van an toàn cấu tạo từ vật liệu inox 304

Ứng dụng của van an toàn inox 304

Các van an toàn inox 304 có thể được ứng dụng với rất nhiều các ứng dụng đa dạng. Một số các ứng dụng phổ biến của van an toàn inox 304 đó là:

Van an toàn inox 304 được ứng dụng phổ biến tại các ứng dụng trong công nghiệp hơi nước, các lò hơi, nồi hơi, hệ thống hơi nước. Là giải pháp hữu hiệu nhất cho việc bảo đảm an toàn cho hệ thống bởi khả năng xả áp giúp giảm áp một cách nhanh chóng.

Được cấu tạo từ vật liệu inox 304 cho nên nó thích hợp sử dụng với một số ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm, độ an toàn cao khi sử dụng với các ứng dụng này.

Ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất đó là tại các ứng dụng trong công nghiệp dầu khí.

Van an toàn inox 304 cũng đượcng dụng ứ trong các ứng dụng công nghiệp năng lượng, trong hệ thống đường ống dẫn hơi, dẫn khí, chất lỏng để đảm bảo áp suất an toàn cần sử dụng sản phẩm van công nghiệp này.

Ứng dụng van an toàn inox 304
Ứng dụng van an toàn inox 304

Xem thêm: Van an toàn Trung Quốc

1 đánh giá cho Van an toàn inox 304

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Van an toàn inox 304

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon