Van an toàn Trung Quốc

280.000( Đã có VAT )
Thị trường: 300.000
Tiết kiệm: 20.000 (7%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542400725 Mã: 40072 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 22/04/2024 lúc 05:02 chiều

Giới thiệu sản phẩm van an toàn Trung Quốc

Van an toàn Trung Quốc có đặc trưng nổi bật nhất là giá thành của các sản phẩm van an toàn Trung Quốc rất rẻ. Van an toàn của Trung Quốc hiện nay có một số thương hiệu như: Van an toàn LVP, van an toàn JS, van an toàn VMV…

Van an toàn Trung Quốc trước hết là một dòng van an toàn, là một sản phẩm van công nghiệp có chức năng chính là để giảm áp trong các hệ thống. Lưu ý, van an toàn không phải là một van chặn.

Van an toàn Trung Quốc có độ bền tốt, các sản phẩm van an toàn Trung Quốc khá được ưa chuộng ở Việt Nam cũng bởi vì mức giá thành rất rẻ, van an toàn Trung Quốc là lựa chọn hàng đầu với những ứng dụng không có yêu cầu đặc biệt.

Van an toàn Trung Quốc
Van an toàn Trung Quốc

Xem thêm: Van an toàn Hàn Quốc

Tính năng của sản phẩm van an toàn Trung Quốc

Van an toàn Trung Quốc có một chức năng chính đó chính là xả áp để giảm áp suất trong hệ thống khi hệ thống gặp tình trạng quá áp.

Van an toàn Trung Quốc được sử dụng để kiểm soát áp suất tại các hệ thống khác nhau.

Sử dụng van an toàn là nhằm bảo vệ sự an toàn của toàn hệ thống, nếu van quá áp sẽ gây nguy hiểm đến con người và gây hư hỏng các thiết bị.

Van an toàn Trung Quốc
Van an toàn Trung Quốc

Ưu điểm của sản phẩm van an toàn Trung Quốc

Ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến của van an toàn Trung Quốc đó chính là giá thành của các sản phẩm van an toàn của Trung Quốc đều rất rẻ so với mặt bằng chung sản phẩm, với những thương hiệu khác tại các quốc gia khác, các van an toàn của các thương hiệu của Trung Quốc có giá thành rẻ hơn.

Van an toàn Trung Quốc có chất lượng tốt, tuy giá thành của các sản phẩm van an toàn của Trung Quốc rất rẻ, nhưng nó vẫn đảm bảo chất lượng của van luôn ổn định, hoạt động hiệu quả và chính xác.

Các sản phẩm van an toàn của Trung Quốc có độ bền tốt, được sản xuất từ những vân liệu chất lượng, bên cạnh đó các sản phẩm được sản xuất theo những tiêu chuẩn nhất định, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng, mang lại độ chính xác cao cho van an toàn, đồng thời mang lại độ bền cao cho van an toàn.

Sản phẩm van an toàn của Trung Quốc được sản xuất với những dòng vật liệu rất đa dạng, điều này mang lại lợi ích là ứng dụng của các sản phẩm van an toàn rất đa dạng. Việc tính ứng dụng đa dạng, giúp cho khách hàng dễ dàng chọn mua được sản phẩm van an toàn phù hợp với ứng dụng.

Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm van an toàn của Trung Quốc được cung cáp rất nhiều, thị trường đa dạng, việc tìm mua các van an toàn của Trung Quốc cũng đơn giản, không đánh đố người tiêu dùng.

Van an toàn Trung Quốc sản xuất đầy đủ các kích thước, phù hợp với mọi hệ thống, sản xuất các kích thước tiêu biểu từ DN15 đến DN300, là những kích thước được sử dụng phổ biến nhất.

Van an toàn của Trung Quốc mang lại kết nối đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, van an toàn của Trung Quốc có hai dạng với hai kiểu kết nối phổ biến nhất đó là nối ren và nối bích.

Van an toàn Trung Quốc
Van an toàn Trung Quốc

Chọn mua sản phẩm van an toàn Trung Quốc phù hợp

Để chọn mua sản phẩm van an toàn Trung Quốc phù hợp nhất với hệ thống của mình, bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố để đánh giá van an toàn đó liệu có phù hợp với hệ thống hay không. Những yếu tố đó là: Nhiệt độ làm việc, vật liệu cấu tạo, áp suất làm việc, áp suất điều chỉnh, kiểu kết nối, kích thước, loại van an toàn…

Nhiệt độ làm việc: Nhiệt độ làm việc của van an toàn đó là mức nhiệt độ làm việc tối đa và mức nhiệt độ làm việc tối thiểu mà van có thể chịu được. Cần phải xem xét đặc điểm này của van an toàn và lựa chọn sao cho phù hợp với nhiệt độ của hệ thống.

Vật liệu cấu tạo: Vật liệu cấu tạo của van an toàn Trung Quốc bao gồm các dòng vật liệu là inox, đồng, nhôm, thép, gang. Vật liệu cấu tạo của van an toàn là một đặc điểm cần phải lưu ý bởi tính chất của từng dòng vật liệu là khác nhau. Bạn phải xem xét xem lưu chất mà hệ thống của bạn vận hành phù hợp với loại vật liệu nào nhất trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Áp suất làm việc: Bạn cần đánh giá áp suất thường thấy của hệ thống bạn là bao nhiêu. Áp suất làm việc của van an toàn là áp suất tối đa mà van an toàn có thể hoạt động ổn định. Vậy bạn phải kiểm tra được áp suất thường thấy của hệ thống và lựa chọn van an toàn có áp suất làm việc tối đa lớn hơn là được.

Áp suất điều chỉnh: Áp suất điều chỉnh của van an toàn chính là mức áp suất tối thiểu và mức áp suất tối đa mà van an toàn có thể điều chỉnh được. Với yếu tố này, bạn cần phải xem xét mức áp suất mà bạn muốn điều chỉnh, nằm trong khoảng áp suất điều chỉnh của van an toàn là ổn định nhất.

Lưu ý khi lựa chọn van an toàn đó là: Nếu áp suất của hệ thống ở điều kiện bình thường mà lớn hơn áp suất điều chỉnh tối đa của hệ thống, thì van an toàn sẽ luôn ở tình trạng mở, gây tổn thất lưu chất. Đó là lý do vì sao cần phải lựa chọn van an toàn có mức áp suất điều chỉnh phù hợp.

Kiểu kết nối: Kiểu kết nối của van an toàn Trung Quốc phổ biến nhất đó là kiểu nối ren và kiểu nối bích.

Kích thước kết nối: Lựa chọn kích thước kết nối của van an toàn phù hợp với kích thước của đường ống trong hệ thống.

Loại van an toàn: Sở dĩ người ta phân loại van an toàn thành nhiều sản phẩm khác nhau là bởi vì các dòng sẽ có những đặc điểm, những ứng dụng khác nhau. Từng dòng sẽ có những đặc trưng riêng biệt và tùy vào từng yêu cầu của người dùng và đặc điểm của hệ thống lựa chọn loại van an toàn thích hợp nhất.

Van an toàn Trung Quốc
Van an toàn Trung Quốc

Lắp đặt và bảo trì sản phẩm van an toàn Trung Quốc

Có một số lưu ý khi lắp đặt van an toàn Trung Quốc ví dụ như: Lắp đặt van an toàn đúng nhiệm vụ, đúng chức năng, đúng ứng dụng của nó. Ngoài ra, khi lắp đặt van an toàn nên lắp đặt van hướng lên trên và lắp đặt theo hướng mũi tên có trên van.

Khi lắp đặt van cần đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật để tránh gây nguy hiểm khi sử dụng, gây thương vong cho người sử dụng.

Khi lắp đặt van an toàn cũng cần phải lưu ý đến vị trí lắp đặt của van an toàn, hướng lắp đặt của van an toàn, cần thiết lập sơ đồ lắp đặt trước để xác định được vị trí lắp đặt chính xác của van an toàn, sao cho van an toàn hoạt động hiệu quả nhất.

Quá trình bảo trì van an toàn Trung Quốc thường diễn ra do hai trường hợp đó là van an toàn Trung Quốc khi sử dụng xảy ra vấn đề hư hỏng, một số trường hợp hư hỏng thường xảy ra ở van an toàn đó là: Van an toàn không đóng, van an toàn không mở, van an toàn bị rò rỉ, van an toàn hoạt động không chính xác.

Những lỗi này thường xảy ra do lỗi lắp đặt hoặc do các chi tiết của van an toàn gặp hư hỏng, mài mòn do quá trình sử dụng.

Ngoài ra việc bảo trì định kỳ van an toàn cần phải diễn ra nửa năm đến một năm một lần, công việc bảo trì định kỳ này là công việc kiểm tra xem van an toàn có hoạt động bình thường không, có đóng mở bình thường không, các chi tiết có bị hư hỏng hay bị mài mòn không để thay thế.

Van an toàn Trung Quốc
Van an toàn Trung Quốc

Xem thêm: Van an toàn vi sinh

1 đánh giá cho Van an toàn Trung Quốc

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    Van an toàn Trung Quốc

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon