Van bi điều khiển điện áp lực cao

850.000( Đã có VAT )
Thị trường: 950.000
Tiết kiệm: 100.000 (11%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542111058 Mã: 11105 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:08 sáng

Giới thiệu sản phẩm van bi điều khiển điện áp lực cao

Van bi điều khiển điện áp lực cao là dòng van bi áp cao sử dụng kiểu điều khiển điện để điều khiển, các van này có khả năng chịu được áp lực cao, cho khả năng làm việc trong điều kiện áp suất cao chúng được lắp đặt cùng bộ truyền động điện.

Sản phẩm van bi này được sử dụng với mục đích chính là để điều chỉnh dòng chảy, điều khiển cách ly dòng chảy hoặc cho dòng chảy lưu thông tại các ứng dụng có áp lực cao như các ứng dụng hơi nước, ứng dụng khí nén, ứng dụng thủy lực.

Van bi áp lực cao điều khiển điện
Van bi điều khiển điện áp lực cao

Đặc điểm của sản phẩm van bi điều khiển điện áp lực cao

Sản phẩm van bi điều khiển điện áp lực cao được thiết kế với các kiểu kết nối ren, kết nối hàn, kết nối bích, kết nối đa dạng, thích hợp với những tiêu chuẩn đường ống khác nhau.

Các van này có 2 phương thức điều khiển cơ cấu chấp hành, loại điều khiển ON/OFF đóng mở hoàn toàn, loại điều chỉnh góc đóng mở dạng tuyến tính.

Các sản phẩm này được sản xuất cấu tạo từ các dòng vật liệu chất lượng cao, vật liệu inox 304, inox 316, cho khả năng chống ăn mòn tốt, tương thích với nhiều yêu cầu khác nhau.

Các van này được kết nối với bộ điện khác nhau, các bộ điện sử dụng điện áp AC220V, AC110V, AC380V, DC24V.

Dải áp suất ứng dụng của dòng sản phẩm này thông thường rất cao, các sản phẩm này thường có khả năng chịu áp suất tốt từ 100bar đến 400bar.

Van bi ba ngã điều khiển điện áp lực cao
Van bi điều khiển điện áp lực cao dạng ba ngã

Ưu điểm của sản phẩm van bi điều khiển điện áp lực cao

Sản phẩm van bi điều khiển điện áp lực cao có khả năng điều khiển rất tốt, các sản phẩm này cho khả năng kiểm soát chất lỏng rất an toàn và đáng tin cậy.

Các sản phẩm này có thiết kế thân dày và có khả năng chịu được áp suất cao rất tốt, có khả năng chịu được áp suất lên tới 400bar.

Dòng van này được ứng dụng rất rộng rãi tại các ứng dụng khác nhau, nó được ứng dụng nhiều nhất với các ứng dụng có áp suất cao như tại các ứng dụng khí nén, hơi nước, thủy lực…

Các van sử dụng kiểu điều khiển điện giúp điều khiển van đóng mở chậm, thời gian đóng mở của các van này chậm hơn vì vậy giúp ngăn tình trạng thay đổi áp suất đột ngột khi đóng mở van.

Các van được điều khiển bằng điện không tốn sức lực, điều khiển dễ dàng, kiểm soát dễ dàng nhờ vậy, tiết kiệm chi phí nhân công.

Được thiết kế thêm bộ phận điều khiển thủ công, vì vậy, khi gặp sự cố mất điện, các sản phẩm này vẫn có thể được điều khiển bằng tay.

Hình ảnh van bi điều khiển điện chịu áp lực cao
Hình ảnh van bi điều khiển điện áp lực cao

Thiết kế van bi điều khiển điện áp lực cao

Van bi chịu áp lực cao

Van bi áp cao hay van bi áp lực cao là dòng van bi công nghiệp được sử dụng cho các hệ thống áp lực cao, các hệ thống áp lực khí nén, thủy lực, hơi nóng, nước. Dòng van bi áp lực cao này được sản xuất với khả năng chịu áp lực cao từ các hệ thống đường ống, thiết kế của van bi áp cao có thân dày hơn, cấu tạo từ các vật liệu khả năng chịu áp tốt hơn.

Dòng van này được sử dụng với áp lực cao, vì vậy để bảo vệ bộ điện hoạt động đảm bảo an toàn, các van được thiết kế với bộ phận gá để có thể lắp đặt bộ điện lên cao, tránh ảnh hưởng đến hoạt động của bộ điện.

Van bi chịu áp lực cao
Thân van chịu áp lực cao

Bộ truyền động điện

Bộ truyền động điện có tên tiếng Anh là Electric Actuator. Bộ truyền động điện van điện được lắp đặt với các van công nghiệp dùng để điều khiển việc đóng mở van.

Các bộ truyền động điện sử dụng năng lượng điện để hoạt động, có thể cung cấp các chuyển động thẳng hoặc chuyển động quay điều khiển các loại van công nghiệp khác nhau như van bướm, van bi, van cổng, van cầu, van dao…

Các van này được sử dụng với điều kiện áp lực cao, vì vậy chúng có mô men xoắn lớn hơn vì vậy để có thể điều khiển hoạt động của van, các bộ truyền động được lắp đặt cùng van này phải có thiết kế có mô men xoắn lớn hơn.

Bộ truyền động điện
Bộ truyền động điện

Ứng dụng của van bi điều khiển điện áp lực cao

Các van bi điều khiển điện áp lực cao cho khả năng chịu áp lực cao vì vậy các van này thích hợp lắp đặt tại các hệ thống đường ống có áp suất cao. Một số các ứng dụng phổ biến như sau:

Các sản phẩm này có thể được ứng dụng tại các hệ thống thủy lực.

Dòng van được cấu tạo từ dòng vật liệu inox cũng cho khả năng ứng dụng với các ứng dụng trong công nghiệp hóa chất và hóa dầu.

Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng tại các ứng dụng hệ thống làm sạch ngoài khơi, nước, áp suất cao.

Các van này còn được ứng dụng trong công nghiệp khai khoáng.

Các sản phẩm này còn được ứng dụng tại các máy móc nông nghiệp.

Được ứng dụng tại hệ thống dẫn khí đốt để điều khiển phân phối khí đốt.

Các van bi điều khiển điện áp lực cao còn được ứng dụng rộng rãi tại các hệ thống nhiên liệu hydro.

Ứng dụng van bi điều khiển điện áp lực cao
Ứng dụng van bi điều khiển điện áp lực cao

Lưu ý khi sử dụng van bi điều khiển điện áp lực cao

Dòng sản phẩm này được ứng dụng tại các hệ thống có áp suất cao, tại các hệ thống này, áp suất của dòng chảy là lớn mà khi áp lực nước quá lớn sẽ gây ra tiếng ồn hoặc cũng có thể gây ra tình trạng búa nước. Vì vậy các van này thường được sử dụng với các ứng dụng đóng hoặc mở hoàn toàn.

Van bi điều khiển điện chịu áp lực cao thường sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, nhiệt độ của lưu chất có thể ảnh hưởng đến mức áp suất mà van bi chịu được. Vì vậy, các van này thường sẽ được quy định về mức áp suất làm việc tại một phạm vi nhiệt độ cụ thể.

Khi kết nối các sản phẩm van điện này cần phải lưu ý đến nguồn điện sử dụng, nguồn điện cấp vào phải phù hợp với điện áp sử dụng của bộ điện để tránh xảy ra tình trạng chập cháy hay lỗi, hỏng hóc.

Van bi thép điều khiển điện chịu áp lực cao
Van bi điều khiển điện áp lực cao thép

Xem thêm: Van bi đồng điều khiển điện

1 đánh giá cho Van bi điều khiển điện áp lực cao

  1. Avatar of Le Dang

    Le Dang (xác minh chủ tài khoản)

    Van bi điều khiển điện áp lực cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon