Van cổng KVS

125.000( Đã có VAT )
Thị trường: 200.000
Tiết kiệm: 75.000 (38%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542120258 Mã: 12025 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 19/02/2024 lúc 05:59 chiều

Xuất xứ van cổng KVS

KVS là một thương hiệu sản xuất van cổng lớn đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, là một trong số các quốc gia đến từ Châu Âu. Nối thêm một chút về thương hiệu trên. Không được sử dụng nhiều ở nước ta, phần lớn đều là những công trình lớn. Có một vài đơn vị sẽ nhập về, trường hợp này thì kích thước của van rất lớn có thể lên tới DN500 có thể lớn hơn thế nữa.

Để mà nói dùng nhiều phổ biến như các dòng van của Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan. Thì van cổng KVS tại thị trường nước ta chưa làm được điều này. Có thể ở các nước Châu Âu, thói quen người dùng thích sử dụng sản phẩm của KVS. Dù sao ở đó, thì giá của van cổng KVS kiểu gì cũng rẻ hơn. Bởi vì không tiện vận chuyển thấp, giá của van không bị chênh lên quá nhiều

Xuất xứ van cổng KVS
Xuất xứ van cổng KVS

Catalogue van cổng KVS

Catalogue van cổng ty chìm KVS

Download

Catalogue van cổng ty nổi KVS

Download

Catalogue van cổng đồng KVS

Download

Một số dòng van cổng KVS

Sau đây là một số dòng van cửa của KVS, hầu hết những sản phẩm KVS đang chế tạo. Tại thị trường nước ta đều có sản phẩm tương tự, nói dễ hiểu hơn gọi là cùng phân khúc.

Van cổng đồng KVS

Nói tới van cửa đồng, phần lớn người tiêu dùng trong nước đang sử dụng nhiều thương hiệu Minh Hoà. Đối với thương hiệu KVS, thân van có thiết kế ngắn hơn. Tay quay có dạng màu xanh lá cây. Tổng kết lại, thì đây là dòng van có kích thước nhỏ. Chỉ phù hợp lắp đặt cho đường ống từ phi 21 cho tới phi 114.

Van cổng đồng KVS
Van cổng KVS bằng đồng

Van cổng gang KVS

Van cổng gang KVS, là những dòng hướng tới nhu cầu sử dụng cao hơn. Cái mà dễ dàng nhận ra nhất, vẫn là kích thước. Theo như nhà sản xuất công bố trên Catalogue, kích thước van này có thể đạt được lên tới DN600.

Đối với van đồng có thể được ưu tiên sử dụng, cho đường ống kiểu hộ gia đình nhiều hơn. Thi van gang lại được sử dụng cho đường ống công nghiệp. Đây cũng chính là nguyên nhân, mà van cửa gang của KVS chỉ sử dụng kiểu nối bích.

Dòng van này lại có hai dạng thiết kế, một là dòng van ty nổi hai là dòng van ty chìm.

Van cổng gang KVS
Van cổng KVS bằng gang

Van cổng KVS đạt chứng nhận TUV

TUV là tiêu chuẩn được cấp khi sản phẩm của nhà sản xuất, đạt tiêu chuẩn và vượt qua những bài kiểm tra về độ an toàn. Đáp ứng tối thiểu của đạo luật an toàn sản phẩm và thiết bị.

Chứng nhận TUV cho ta biết được, sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất đã được tổ chức uy tín chứng nhận đáp ứng hoàn yêu cầu của Liên Minh Châu ÂU.

Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Chứng minh được sản phẩm vô cùng an toàn, bền bỉ thân thiện với môi trường.

Không những thế chứng nhận TUV, còn chứng minh được một điều. Doanh nghiệp luôn quan tâm đến người tiêu dùng. Mang đến những sản phẩm chất lượng.

Chưng nhận TUV của van cổng KVS
Chứng nhận TUV của van cổng KVS

Liên hệ báo giá van cổng KVS

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp ViVa. Một trong số ít các đơn vị tại Việt Nam, có thể nhập khẩu được van KVS đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty cam kết với quý khách hàng, sản phẩm chính hãng 100%. Cho các bạn kiểm tra thoải mái. Nếu không đúng thương hiệu, công ty sẽ hoàn lại số tiền của đơn hàng.

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam, là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều công trình trọng điểm của cả nước.Thiết bị công nghiệp giá rẻ, nâng tầm công trình Việt Nam.

Nguồn: vangiare.vn

1 đánh giá cho Van cổng KVS

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng cao

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon