Van cổng Rinco

300.000( Đã có VAT )
Thị trường: 350.000
Tiết kiệm: 50.000 (14%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542120319 Mã: 12031 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 10/10/2023 lúc 10:27 sáng

Giới thiệu về van cổng Rinco

Nhắc tới van công nghiệp Đài Loan, đa số mọi người đều nhớ tới các thương hiệu như : Shinyi, Yongchuang, JaKi, Rinco. Đây là bốn thương hiệu được sử dụng phổ biến trên nhiều công trình trong nước.

Để giới thiệu cả bổn sản phẩm trong một bài viết, tốn nhiều rất nhiều thời gian. Quá nhiều thông tin trong một bài viết, đôi khi làm chúng ta không nhớ rõ và dễ nhầm lẫn giữa các sản phẩm qua lại với nhau.

Để tránh tình trạng trên, sau đây mình sẽ chia sẻ mình dòng van cổng Rinco, còn những dòng van đến từ 3 thương hiệu còn lại, ở một bài viết khác mình nói rõ hơn.

Van cổng Rinco là dòng van chặn, được chế tạo bằng đồng và gang. Công năng sử dụng, kiểu cách làm việc van cổng Rinco. Giống hệt với các dòng van cổng đến từ nhiều quốc khác nhau. Khác mỗi cái, là giá của van cổng Rinco rẻ hơn một chút. So với những dòng van cổng đến từ những thương hiệu top một.

Van cổng Đài Loan
Van cổng Đài Loan

Tiêu chuẩn trên van cổng Rinco

Van cổng hay bất kỳ dòng van công nghiệp nào cũng vậy. Tiêu chuẩn là điều không bao giờ có thể thiếu. Đối với van cổng Rinco, hiện nay đang sử dụng tiêu chuẩn DIN. Vậy thì liệu rằng tiêu chuẩn trên, có đang sử dụng nhiều tại các công trình nước ta hay không.

Các bạn cũng hiểu rất rõ về việc, với những dòng van cổng sử dụng kiểu nối bích. Không đồng bộ được tiêu chuẩn không thể nào lắp đặt được với nhau.

Tiêu chuẩn DIN là tiêu chuẩn được nghiên cứu bởi con người Đức. Có cái hay cả tiêu chuẩn trên, có thể kết với được với tiêu chuẩn BS. Bởi vì cả hai tiêu chuẩn trên, đều có khoảng cách tâm lỗ bằng nhau.

Tuy nhiên các bạn nhớ nhé, chỉ có hai tiêu chuẩn trên mới có thể kết hợp được với nhau. Với những tiêu chuẩn khác không bao giờ phù hợp.

Phân loại van cổng Rinco

Về phần cấu tạo và thiết kế của van cổng Rinco, không có khác gì so với các thương hiệu còn lại. Cho nên mình sẽ không giới thiệu lại nữa. Việc phân loại van cổng Rinco mình chỉ nhấn mạnh vào yếu tố vật liệu chế tạo.

Van cổng Rinco đồng

Van cổng Rinco đồng là dòng van cổng kích thước nhỏ, tại sao đồng không được dùng để chế tạo ra những dòng van cổng có kích thước lớn. Nguyên nhân chính là vì giá của vật liệu đồng rất cao.

Các thông số vật liệu đồng có thể đạt được, không quá ấn tượng. Cho nên sử dụng những dòng van cổng đồng có kích thước lớn, chỉ làm gia tăng thêm chi phí đầu tư.

Là một trong những sản phẩm, được sử dụng nhiều trong các tòa nhà cao tầng.

Van cổng đồng Rinco
Van cổng đồng Rinco

Van cổng gang Rinco

Van cổng gang, là dòng van cổng luôn đứng đầu về tỷ lệ sử dụng. Hầu hết các hệ thống nước chỉ thích sử dụng van cổng trên. Mà các bạn tính xem, có lĩnh vực ngành nghề nào không cần tới để vận hành. Việc van cổng gang được sử dụng nhiều là điều đương nhiên.

Không giống như các dòng van cổng được làm từ inox hoặc thép. giá cả thì cao, chỉ nên sử dụng khi thực sự cần. Đó là hệ thống làm việc có nhiệt độ cao, hay lưu chất có chứa nồng độ axit bazo thì inox vẫn là sự lựa chọn hàng đầu.

Van cổng gang Rinco
Van cổng gang Rinco

Ứng dụng của van cổng Rinco trong nhiều lĩnh vực

Là một trong những dòng van cổng đóng mở dòng chảy, vì thế mà van cổng Rinco được ứng dụng cho rất nhiều lĩnh vực khác sau. Cụ thể là những lĩnh vực sau đây.

Ứng dụng cho các nhà máy chế tạo ô tô, xe máy

Nhà máy luyện kim

Ứng dụng cho công tác đóng tàu, đặc biệt là những đường ống trên tàu vận chuyển dầu.

Ứng dụng nhuộm vải

Ngoài công nghiệp thì van cổng Rinco được ứng dụng trên các công trình xây dựng: trạm bơm, thuỷ điện, hồ chứa, cống thoát nước.

Ứng dụng van cổng Rinco
Ứng dụng van cổng Rinco

Nguồn: vangiare.vn

1 đánh giá cho Van cổng Rinco

  1. Avatar of Admin

    Admin (xác minh chủ tài khoản)

    chất lượng ok

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon