Van y xiên điều khiển khí nén ODE

800.000( Đã có VAT )
Thị trường: 850.000
Tiết kiệm: 50.000 (6%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8931542900034 Mã: 90003 Danh mục:
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 04/07/2023 lúc 11:07 sáng

Tìm hiểu sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén ODE

Van y xiên điều khiển khí nén ODE là dòng van có nguồn gốc xuất xứ tại Italia. Các van này được sản xuất bởi thương hiệu ODE. Đây là dòng van điều khiển được thiết kế dạng xiên góc và chúng được điều khiển bằng khí nén.

Các sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén ODE được sản xuất với các sản phẩm được cấu tạo từ 2 dòng vật liệu chính là vật liệu inox 304 và vật liệu inox 316.

Dòng van này luôn được đánh giá cao về chất lượng.

van y xiên điều khiển khí nén ODE
van y xiên điều khiển khí nén ODE

Nguồn gốc xuất xứ van y xiên điều khiển khí nén ODE

Các van này được sản xuất bởi thương hiệu ODE, là một thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ tại Italia. ODE có tên gọi đầy đủ là Offine di Esino Lario, được thành lập từ năm 1960 chuyên sản xuất các sản phẩm van điện từ.

Với kinh nghiệp hơn 60 năm hoạt động trong ngành công nghiệp sản xuất các van điều khiển, với kinh nghiệm có được, các sản phẩm được sản xuất bởi ODE có chất lượng rất tốt, ổn định.

ODE phổ biến nhất với các sản phẩm van điện từ, các sản phẩm van điện từ ODE đã không còn quá xa lạ với người dùng. Các sản phẩm này đã có mặt trên thị trường của nhiều quốc gia lớn với yêu cầu tiêu chuẩn cao và hiện tại các sản phẩm van của ODE rất phổ biến ở thị trường Việt Nam.

thiết kế sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén ode
thiết kế sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén ode

Một số model van y xiên điều khiển khí nén ODE

Van y xiên điều khiển khí nén ODE sê-ri 21EZ1

Đây là dòng sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 304. Dòng sản phẩm y xiên điều khiển khí nén, thiết kế dạng điều khiển tác động kép.

Van được thiết kế với kiểu kết nối ren với các chuẩn nối ren là BSP, BSPT, NPT.

Dòng van này được thiết kế với các kích thước từ 3/8” đến 2”.

van y xiên điều khiển khí nén ode 21EZ1
van y xiên điều khiển khí nén ode 21EZ1

Van y xiên điều khiển khí nén ODE sê-ri 21IZ1

Dòng sản phẩm 21IZ1 được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 316. Các van này cũng là dòng van điều khiển khí nén với dạng tác động kép, thường mở và thường đóng.

Các van này được thiết kế với các kiểu kết nối đa dạng hơn, đầy đủ các kiểu kết nối ren, kết nối bích, kết nối hàn và kết nối clamp.

Van cũng sản xuất các kích thước đa dạng, chúng có các kích thước từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100.

Dòng van được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 316 nên chất lượng tất nhiên tốt hơn so với dòng 21EZ1 được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 304.

Chất lượng tốt hơn, khả năng ứng dụng của dòng van này cũng tốt hơn, chúng có thể được sử dụng với các ứng dụng nước, khí, hơi, hóa chất…

van y xiên điều khiển khí nén ode 21LZ1
van y xiên điều khiển khí nén ode 21LZ1

Thiết kế của sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén ODE

Sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén có cấu trúc tương tự như một sản phẩm van cầu, nhưng thiết kế đĩa van của sản phẩm này có góc nằm nghiêng so với dòng chảy.

Dòng van được thiết kế với khả năng điều khiển dòng chảy đóng mở, khả năng điều tiết thông qua một piston.

Các sản phẩm này thiết kế với các kiểu điều khiển khí nén, là kiểu điều khiển tự động, chúng được lắp đặt cùng một bộ khí nén nhỏ thiết kế có piston và lò xo bên trong.

Các sản phẩm của ODE được sản xuất từ dòng vật liệu inox chống gỉ (vật liệu inox 304 và vật liệu inox 316).

Thiết kế đầy đủ các kiểu kết nối: Kết nối hàn, kết nối ren, kết nối mặt bích, kết nối clamp.

Tính năng của van y xiên điều khiển khí nén ODE

Sản phẩm này được thiết kế dạng xiên góc, vì vậy giúp giảm tình trạng búa nước xảy ra khi dòng lưu chất chảy qua.

Thiết kế của đĩa van ở trạng thái nghiêng một góc vì vậy giúp hạn chế cản trở dòng chảy, nhờ thiết kế này giúp giảm thiểu tối đa sự tổn thất áp suất qua van.

Van được cấu tạo từ vật liệu thép không gỉ, cho khả năng lắp đặt tương thích với rất nhiều ứng dụng, các van này có thể làm việc với các loại lưu chất nước, khí, hơi, hóa chất.

Sản phẩm được thiết kế với các dạng là dạng thường mở, dạng thường đóng và dạng tác động kép. Dạng thường mở khi không cấp khí nén, van sẽ ở trạng thái mở, dạng thường đóng khi không cấp khí nén van sẽ ở trạng thái đóng, dạng tác động kép khi không cấp khí nén van sẽ giữ trạng thái như ban đầu.

Các van này là lựa chọn tuyệt vời cho sự thay thế các van bi, chúng có thiết kế và hoạt động mạnh mẽ hơn nên thường là sự lựa chọn thay thế cho các sản phẩm van bi khi sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, dòng van này cũng được lựa chọn thay thế các sản phẩm van điện từ trong các ứng dụng có đặc điểm lưu chất có độ nhớt, độ ô nhiễm cao.

tính năng của van y xiên điều khiển khí nén ode
tính năng của van y xiên điều khiển khí nén ode

Một số ứng dụng sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén ODE

Sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén ODE được cấu tạo từ dòng vật liệu inox 304 và inox 316. Chính vì vậy, các van này có thể ứng dụng tại nhiều hệ thống điều khiển những loại lưu chất khác nhau như nước, khí, hơi, dầu, gas…

Các sản phẩm này thường được sử dụng để ứng dụng trong điều khiển, điều tiết nước trong các nhà máy phân phối nước sạch.

Các van này cũng được sử dụng tại các ứng dụng trong công nghiệp hóa chất, mục đích chính là để điều tiết các loại chất lưu này.

Các sản phẩm này đặc biệt là dòng van vi sinh, chúng ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Sản phẩm này được ứng dụng rất phổ biến trong những ngành công nghiệp hóa dầu bởi dòng van này có khả năng điều khiển các loại lưu chất có độ nhớt cao tốt.

Đặc biệt, dòng van này cũng có thể ứng dụng tốt trong ngành công nghiệp hơi nước, chúng được sử dụng nhiều tại các hệ thống nồi hơi, lò hơi.

Các sản phẩm này cũng thường được ứng dụng tại các hệ thống điều nhiệt.

1 đánh giá cho Van y xiên điều khiển khí nén ODE

  1. Avatar of Hoàng Đình Tuyền

    Hoàng Đình Tuyền (xác minh chủ tài khoản)

    sản phẩm rất tốt, dùng 3-4 năm mới phải thay

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

  • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  • Mã số thuế: 0110017856
  • Điện thoại: 0965.925.563
  • Email: vangiare.vn@gmail.com
  • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon