Van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc

500.000( Đã có VAT )
Thị trường: 530.000
Tiết kiệm: 30.000 (6%)
(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Còn hàngBảo hành: 12 tháng
GTIN: 8937856000101 Mã: 00010 Danh mục: ,
Hỗ trợ trực tuyến

Cập nhật lần cuối ngày 03/05/2024 lúc 11:27 sáng

Tìm hiểu sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc

Sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc là các van y xiên khí nén có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc. Các van này được thiết kế, sản xuất bởi các nhà máy, cơ sở sản xuất của Trung Quốc.

Dòng van này được sử dụng với chức năng điều khiển, điều tiết dòng chảy, chúng được lắp đặt trong các hệ thống đường ống để thực hiện chức năng này với dòng lưu chất trong hệ thống.

Các van này có thiết kế cấu trúc tương tự như một sản phẩm van cầu và hoạt động của dòng van này cũng tương tự như một sản phẩm van cầu.

Tuy nhiên, nhờ vào thiết kế đĩa van của dòng van này dạng xiên góc cho nên các van này giảm tình trạng tổn thất áp suất thường gặp phải trên các sản phẩm van cầu.

Các van được sản xuất tại Trung Quốc có đặc điểm đó là chúng có giá thành khá rẻ, nhờ vào đặc điểm giá thành này, các van này thường là các sản phẩm được cân nhắc lựa chọn đầu tiên.

Các sản phẩm van y xiên của Trung Quốc được thiết kế với các sản phẩm đa dạng.

van y xiên điều khiển khí nén trung quốc
van y xiên điều khiển khí nén trung quốc

Một số sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc

Các sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc có thiết kế đa dạng, nhờ vào thiết kế của van đa dạng nên tính ứng dụng của các sản phẩm này cũng sẽ rất đa dạng. Người ta thường phân loại các van này dựa vào nhiều yếu tốt. Dưới đây là một số sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc được phân loại dựa trên các tiêu chí phổ biến nhất:

Sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc nối ren

Các van này có kiểu kết nối ren tiện lợi, thuộc kiểu kết nối ren trong, được kết nối với các hệ thống đường ống có kiểu kết nối ren ngoài.

Những van này cho khả năng lắp đặt nhanh chóng, lắp đặt tiện lợi, bên cạnh đó ưu điểm của dòng van này đó là thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng tổng thể của van nhẹ.

Nhờ vào những đặc điểm này, các van này rất được ưa chuộng tuy nhiên chúng chỉ thích hợp để lắp đặt tại các hệ thống có kích thước nhỏ và vừa.

van y xiên điều khiển khí nén trung quốc nối ren
van y xiên điều khiển khí nén trung quốc nối ren

Van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc nối bích

Các van này sẽ được thiết kế theo kiểu kết nối mặt bích. Như đã biết, kiểu kết nối bích được thiết kế theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Vì vậy, để có thể liên kết được 2 chi tiết với nhau thì chúng phải có tiêu chuẩn như nhau.

Các van này được đúc hoặc hàn mặt bích với thân, chính vì vậy, kích thước của các van này cũng sẽ lớn hơn tương đối so với các van nối ren, trọng lượng lớn hơn, kích thước lớn hơn khiến các van khó khăn hơn trong quá trình lắp đặt.

van y xiên khí nén trung quốc nối bích
van y xiên khí nén trung quốc nối bích

Van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc nối hàn

Dạng van nối hàn được sử dụng nhiều trong các ứng dụng có áp suất cao, yêu cầu độ kín cao và các hệ thống này không yêu cầu tháo rời, bảo trì thường xuyên.

Chúng được lắp đặt tại các ứng dụng kể trên, bởi đặc điểm của các van có kiểu kết nối hàn này chính là chúng là kết nối chắc chắn, rất khó tháo rời khi đã lắp đặt tuy nhiên nhờ vậy các van này lại cho khả năng chịu áp cao và độ kín khít rất cao.

van y xiên khí nén trung quốc
van y xiên khí nén trung quốc

Van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc nối clamp

Những van được thiết kế kiểu kết nối clamp là những van được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống vệ sinh, thường thấy nhất trong các hệ thống thực phẩm, dược phẩm, hóa chất…

Kiểu kết nối clamp là kiểu kết nối được thiết kế phổ biến nhất trên các van inox vi sinh, kiểu kết nối này cũng có thể được thiết kế trên các van inox…kiểu kết nối này rất đơn giản, dễ dàng lắp đặt và dễ dàng tháo rời mang lại độ tiện lợi rất cao.

Van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc đầu nhựa

Như tên gọi của nó, dòng van này được thiết kế bộ phận đầu khí nén của chúng có cấu tạo từ dòng vật liệu nhựa. Ưu điểm của việc được cấu tạo từ dòng vật liệu nhựa là bộ phận này sẽ được cách nhiệt khá tốt và việc sử dụng vật liệu nhựa cũng giúp giảm thiểu chi phí vật liệu nhờ đó giúp giảm thiểu giá thành của van.

van y xiên điều khiển khí nén đầu nhựa
van y xiên điều khiển khí nén đầu nhựa

Van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc đầu inox

Với dòng sản phẩm này, thiết kế của chúng có dạng toàn thân từ dòng vật liệu inox, cấu tạo nguyên khối từ dòng vật liệu inox giúp cho các sản phẩm này có độ bền rất tốt.

van y xiên điều khiển khí nén trung quốc đầu inox
van y xiên điều khiển khí nén trung quốc đầu inox

Van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc inox vi sinh

Đây là các sản phẩm van y xiên điều khiến khí nén Trung Quốc được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh. Những sản phẩm được cấu tạo từ dòng vật liệu inox vi sinh chuyên dụng cho các ứng dụng công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dược phẩm…

Đặc điểm sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc

 • Dòng van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc có được đánh giá tốt nhất và đặc điểm nổi trội nhất của chúng là mức giá thành rất rẻ.
 • Các sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc được sản xuất từ dòng vật liệu inox chất lượng, nhờ đó các sản phẩm này được đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn rất tốt, khả năng chống gỉ sét.
 • Nhờ vào việc cấu tạo từ dòng vật liệu chất lượng, giúp các sản phẩm này cho khả năng ứng dụng rộng rãi hơn và phù hợp với nhiều ứng dụng hơn.
 • Dòng sản phẩm này được sản xuất rất đa dạng, các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, thiết kế các van đa dạng, kích thước van đa dạng.
đặc điểm van y xiên điều khiển khí nén trung quốc
đặc điểm van y xiên điều khiển khí nén trung quốc

Lý do nên lựa chọn các van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc

 • Dòng van này có giá thành rất rẻ, chúng có mức giá thành rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm đến từ các quốc gia Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản cho nên khi lựa chọn các van này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống.
 • Các van này cũng đánh giá khá cao về chất lượng khi chúng có độ bền khá tốt, độ ổn định khi sử dụng, độ tin cậy khá cao.
 • Dòng sản phẩm này được phân phối phổ biến trên thị trường nên rất dễ dàng tìm mua và thay thế các sản phẩm mới phù hợp với hệ thống khi các van cũ gặp lỗi, hỏng hay bất kì vấn đề nào khác.
 • Nhờ vào thiết kế đặc biệt của dòng van này, chúng được đánh giá khá cao về khả năng điều tiết lưu lượng dòng chảy.
 • Việc thiết kế các sản phẩm đa dạng, các van này có rất nhiều dòng sản phẩm, nhờ vậy với các ứng dụng khác nhau có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.
thiết kế sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén ode
thiết kế sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén ode

Ứng dụng của sản phẩm van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc

Cũng như các dòng sản phẩm van y xiên khí nén khác, các van này được ứng dụng với mục đích là điều khiển, điều tiết, chung được sử dụng nhiều tại một số hệ thống như sau:

 • Chúng được ứng dụng trong các hệ thống ống dẫn trong các nhà máy, dẫn nước, dẫn nguyên vật liệu.
 • Các van này cũng được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm (van inox vi sinh).
 • Dòng van này được ứng dụng trong các hệ thống xử lý, phân phối nước sạch.
 • Chúng cũng có thể được ứng dụng trong ngành công nghiệp hơi nước.
 • Các van này còn có thể được lắp đặt trong công nghiệp hàng hải…

Xem thêm van y xiên điều khiển khí nén Jaki, Van y xiên điều khiển khí nén nối ren

1 đánh giá cho Van y xiên điều khiển khí nén Trung Quốc

 1. Avatar of lekaminh

  lekaminh (xác minh chủ tài khoản)

  sản phẩm của cty khấ là tốt

Thêm đánh giá

Tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIVA

 • Địa chỉ: Số 20 Nhà B Tập thể Quân đội C30- Cục vật tư, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0110017856
 • Điện thoại: 0965.925.563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com
 • Website: https://vangiare.vn
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hướng dẫn sử dụng
phone-icon zalo-icon