Các lỗi khi sử dụng đồng hồ đo nước

Đồng hồ là thiết bị được dùng để đo lưu lượng dòng chảy. Với những thiết bị được dùng để đo, trong một số trường hợp không may. Sản phẩm có thể rơi vào trình trạng bị lỗi. Một khi sản phẩm đã bị lỗi, phần lớn ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả đó. Dưới đây là một số lỗi của đồng hồ đo nước, trong quá trình vận hành sử dụng.

Đồng hồ nước chạy chậm

Đối trường hợp đồng hồ quay chậm, xuất hiện rất nhiều trong các hộ gia đình kinh doanh phòng trọ. Việc làm cho đồng hồ quay chậm, không đúng so với khối lượng nước đã dùng. Với mục đích làm giảm chi phí sử dụng nước xuống thấp nhất có thể.

Dưới đây là một số phương pháp để làm đồng hồ nước chạy chậm lại. Sử dụng nam châm tác động lên bề mặt của đồng hồ, vặn nhỏ vòi nước, sử dụng keo mềm đổ lên bề mặt hoặc trục cả đồng hồ. Lưu lượng nước đi qua sẽ bị ảnh hưởng nhất định.

Xem thêm các dòng đồng hồ đo nước

Đồng hồ nước quay ngược

Có một số trường hợp, đồng khi mới lắp vào trên mặt hiển thị đã hiện nay con số 99999. Điều bắt nguồn từ việc, quý khách hàng không lắp đồng hồ đo nước không đúng chiều.

Không những thế việc lắp đặt không đúng chiều. Còn dẫn tới việc nước vẫn chạy qua. Và các chỉ số ở bên trong cứ quay loạn lên.

Khi gặp trường hợp này, cách tốt nhất bạn nên tháo đồng hồ đo nước ra. Và lắp lại sao cho đúng chiều với dòng chảy. Làm sao để biết chiều của đồng hồ để lắp đó là. Ở trên thân của đồng hồ, có chiều mũi tên. Làm sao chiều mũi tên phải trùng với chiều dòng chảy.

Đồng hồ đo nước bị rò rỉ nước

Đồng hồ bị rò rỉ nước, chỉ có một nguyên nhân chính đó là. Trong quá trình lắp đặt bạn không tuân thủ các bước. Đơn giản là không sử dụng thêm những thiết bị làm kín như gioăng cao su hoặc băng tan. Cho nên khi đưa vào hoạt động, nó sẽ không xảy ra luôn. Mà thay vào đó là sau một thời gian mới xuất hiện.

Việc đồng hồ đo nước bị rò rỉ nước, chỉ bắt nguồn tại các vị trí nối. Cách tốt nhất bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm làm kín để thi công lắp đặt.

Mặt đồng hồ bị mờ

Sau một thời gian sử dụng, cộng với nắng nóng từ điều kiện tự nhiên bên ngoài. Sẽ khiến cho nước bên trong đồng hồ bị bốc hơi. Lượng hơi nước bị bốc hơi, phần lớn sẽ động lên mặt hiện của đồng hồ.

Đây chính là nguyên nhân dẫn tới việc, tại sao đồng hồ của bạn sau một thời gian sử dụng. Lại có hiện tượng bị mờ mặt hiển thị, và có những giọt nước đọng lại trên mặt kính.

Việc này nó sẽ không ảnh hưởng đến kết quả làm việc, hay chất lượng của đồng hồ. Mà thay vào đó nó sẽ khiến cho người dùng, đọc thông tin trên mặt hiển thị một cách khó khăn rất nhiều.

Tổng kết

Trên đây là một số lỗi hay gặp trên đồng hồ đo nước, thông thường những lỗi như này. Thường xuất hiện trên các dòng đồng hồ dạng cơ.

Với những đồng hồ đo lưu lượng dạng điện tử. Gần như không có những lỗi trên trong quá trình sử dụng. Đổi lại mức giá cho đồng hồ điện tử. Cao hơn rất nhiều so với đồng hồ dạng cơ.

Rất mong những thông tin dưới đây, sẽ đem lại cho khách hàng. Nhiều góc nhìn về đồng hồ đo nước. Nếu không may sản phẩm của mình có gặp một trong các lỗi ở trên. Còn có hướng giải quyết, để không ảnh hưởng tới kết quả làm việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng đồng hồ đo lưu lượng, liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm. Cam kết rẻ hơn so với ngoài kia từ 20 tới 25%. Bảo hành 12 tháng có điểm định.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon