Kho van bướm Viva tại Hà Nội, Đà Nẵng, T.P Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Bài viết này giới thiệu các kho van bướm tại Hà Nội, Đà Nẵng, T.P Hồ Chí Minh (Sài Gòn) của công ty Viva. Các kho này cung cấp đa dạng các loại van bướm với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

1. Giới thiệu về kho van bướm Viva và tầm quan trọng

Van bướm là một sản phẩm cơ khí được lắp đặt tại các hệ thống đường ống với mục đích là để kiểm soát và điều khiển lưu chất. Việc lựa chọn các van bướm cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố như các yếu tố áp suất, nhiệt độ làm việc, vật liệu, cấu trúc, kích thước, đặc điểm ứng dụng… bên cạnh đó khi lựa chọn các van bướm cũng cần phải cân nhắc về yếu tố nhà cung cấp, việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Viva là một trong những nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, các sản phẩm được cung cấp đã có mặt trên thị trường toàn quốc, nhằm mang đến sự tiện ích nhất cho khách hàng, khả năng tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn, công ty đã mở rộng thị trường trên toàn quốc. Nhằm nắm bắt được thị trường ở cả 3 miền, tính đến hiện tại, công ty đã đặt kho tại các tỉnh, thành phố đại diện đó là Hà Nội, Đà Nẵng và T.P Hồ Chí Minh.

Viva cung cấp đa dạng các chủng loại van bướm với các thương hiệu đến từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc…sản phẩm chất lượng cao và luôn đảm bảo được kiểm duyệt chất lượng kĩ lưỡng trước khi xuất kho và đến tay khách hàng.

Một số sản phẩm van bướm được cung cấp nhiều nhất tại Viva đó là: Van bướm tay gạt, van bướm tay quay, van bướm điều khiển điện, van bướm điều khiển khí nén các dòng van gang, van inox, van thép, van nhựa…luôn sẵn kho tại 3 địa chỉ Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Kho van bướm Viva
Kho van bướm Viva

2. Kho van bướm Viva tại Hà Nội: Địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng

Kho van bướm Viva tại Hà Nội được đặt tại địa chỉ số 20 ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, cũng là trụ sở chính của công ty, là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm van bướm chất lượng cao. Là địa chỉ trụ sở chính của công ty nên khả năng xử lý các vấn đề sẽ luôn nhanh chóng hơn. Kho van bướm Viva tại Hà Nội cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Kho van bướm Viva tại Hà Nội cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ:

 • Các sản phẩm van công nghiệp như van cổng, van cầu, van một chiều, van an toàn, van giảm áp, các van trong hệ PCCC, van tàu biển…. trong đó có van bướm, một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty, cung cấp các dòng van bướm tay gạt, van bướm tay quay, van bướm điều khiển điện, van bướm điều khiển khí nén với các dòng van gang, inox, thép, nhựa…
 • Các sản phẩm và thiết bị điện, liên quan đến điện, hệ thống điện, mạch điện.
 • Các thiết bị đo lường như các loại đồng hồ lưu lượng, đồng hồ áp suất và đồng hồ nhiệt độ…
 • Các loại phụ kiện đường ống, thiết bị phục vụ việc lắp đặt, thiết kế hệ thống đường ống…
 • Tư vấn kỹ thuật: Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi: Kho van bướm Viva tại Hà Nội cung cấp dịch vụ hậu mãi, bảo trì và sửa chữa sản phẩm để đảm bảo hoạt động bền bỉ và hiệu quả.

Địa chỉ và thông tin chi tiết kho van bướm của Viva tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 20, ngõ 102 Hoàng Đạo Thành, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0965 925 563
 • Email: Vangiare.vn@gmail.com
Kho van Viva tại Hà Nội
Kho van Viva tại Hà Nội

3. Kho van bướm Viva tại Đà Nẵng: Sự lựa chọn đáng tin cậy cho các dự án kỹ thuật

Chi nhánh tại Đà Nẵng, đại diện cho chi nhánh toàn bộ miền Trung, đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến các khách hàng, dự án tại miền Trung. Kho tại Đà Nẵng cũng có đầy đủ các sản phẩm, chủng loại, kích thước, các loại van khác nhau, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Là một chi nhánh đại diện của công ty Viva, kho van bướm Viva tại Đà Nẵng cũng là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp các loại van công nghiệp, van bướm… được khách hàng tin cậy.

Sản phẩm độc quyền của kho:

 • Với sự liên kết giữa các kho ở mọi miền, các sản phẩm cung cấp tại kho van của Viva tại Đà Nẵng cũng đảm bảo đầy đủ mọi chủng loại, kho luôn có sẵn các mặt hàng van bướm, van cổng, van cầu, van một chiều, van giảm áp, van an toàn, van PCCC, van tàu biển, van vi sinh…
 • Các thiết bị, công cụ, dụng cụ cơ khí…
 • Các thiết bị đo lường như đồng hồ áp suất, đồng hồ lưu lượng, đồng hồ nhiệt độ, đồng hồ điện…
 • Các phụ kiện lắp đặt…

Địa chỉ và thông tin chi tiết Kho van bướm Viva tại Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 100 Triệu Nữ Vương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0965 925 563
 • Email: vangiare.vn@gmail.com.
Kho van Viva tại Đà Nẵng
Kho van Viva tại Đà Nẵng

4. Kho van bướm Viva tại T.P Hồ Chí Minh (Sài Gòn) – Nơi đáng tin cậy dành cho khách hàng Miền Nam

Kho van bướm Viva tại T.P Hồ Chí Minh là một điểm đáng tin cậy dành cho khách hàng ở Miền Nam Việt Nam. Kho van cung cấp các sản phẩm van đa dạng và chất lượng, là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Địa chỉ và thông tin chi tiết kho van bướm Viva tại T.P Hồ Chí Minh (Sài Gòn):

 • Địa chỉ: 6 Đ. số 17, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0965 925 563
 • Email: Vangiare.vn@gmail
Kho van Viva tại Sài Gòn
Kho van Viva tại Sài Gòn

5. Lợi ích của việc lựa chọn van bướm tại kho Viva

Việc lựa chọn van bướm tại kho Viva, mang đến sự tin cậy đến khách hàng. Một số các lợi ích của việc lựa chọn van bướm tại kho Viva đó là:

Đảm bảo đáp ứng về chất lượng của sản phẩm, đảm bảo đáp ứng về yêu cầu độ bền, chất lượng, độ chính xác, tính đa dạng, tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, Viva còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật từ đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, tư vấn khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp, hỗ trợ tư vấn lắp đặt sau mua hàng.

Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời: Cung cấp các dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, hỗ trợ kỹ thuật sau mua hàng, như tư vấn lắp đặt, tư vấn sử dụng, bảo dưỡng, bảo hành sau lắp đặt.

Sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ, đảm báo mức giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Viva cung cấp đa dạng các loại van bướm, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn chính xác, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với ứng dụng của mình nhất.

Dự án Viva cung cấp van bướm
Dự án Viva cung cấp van bướm

6. Hướng dẫn lựa chọn van bướm tại kho Viva phù hợp

Việc lựa chọn van van bướm tại kho Viva cũng như lựa chọn bất kỳ van bướm nào cũng cần dựa trên nhiều nhiều tố, một số yếu tố cần cân nhắc để đảm bảo lựa chọn van bướm phù hợp đó là:

 • Yêu cầu dự án: Cần phải xác định rõ yêu cầu của dự án để có thể xác định được các thông số cơ bản như kích thước, áp suất, nhiệt độ làm việc.
 • Loại van: Van bướm có nhiều kiểu khác nhau, cần lưu ý đến yêu cầu của ứng dụng để lựa chọn loại van phù hợp.
 • Vật liệu cấu tạo: Vật liệu cấu tạo là một yếu tố cũng rất quan trọng trong quá trình lựa chọn van, các loại vật liệu thông dụng trong sản xuất van bướm đó là vật liệu gang, thép, inox, nhựa. Việc lựa chọn vật liệu nào cũng cần cân nhắc đến đặc điểm của hệ thống.
 • Khả năng điều khiển: Xem xét lựa chọn loại điều khiển nào cho van bướm như điều khiển tay gạt, điều khiển tay quay, điều khiển điện, điều khiển khí nén. Điều này cũng phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của ứng dụng.
Dự án Viva cung cấp van bướm nhựa
Dự án Viva cung cấp van bướm nhựa

Nguồn: vangiare.vn

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon