Mua van 1 chiều giá rẻ tại Hà Nội

Van 1 chiều bình nóng lạnh bị rò rỉ xem ngay tại đây, để biết cách khắc phục

Mua van 1 chiều giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Hiện tại công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva, là đơn vị cung cấp van một chiều giá rẻ, có trụ sở chính tại Hà Nội. Diện tích kho bãi lên tới hàng nghìn mét vuông. Đối với kho hàng, ngoài Hà Nội ra công ty còn có thêm kho hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Việc phân có cả kho hàng ngoài bắc và trong nam, không những giúp khách hàng có thể tiếp cận tới sản phẩm một cách dễ dàng hơn. Hơn thế nữa việc vận chuyển cũng như giao hàng tới chân công trình cho khách hàng, giờ đây đơn giản hơn rất nhiều.

Dù cho khách hàng ở đâu, trong trường hợp cần bảo hành hay đổi trả sản phẩm. Thời gian cũng rút ngắn xuống khá nhiều. Phương châm của công ty chúng tôi đó là, làm phải giải quyết toàn bộ khó khăn của khách hàng một cách nhanh nhất.

Mua van 1 chiều giá rẻ tại Hà Nội
Mua van 1 chiều giá rẻ tại Hà Nội

Lợi thế khi mua van 1 chiều tại công ty Viva

Công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva. Tiền thân là công ty Lê Minh, chuyên nhập khẩu các dòng van công nghiệp. Và một số dòng thiết bị phụ kiện đường ống. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng của người dùng trong nước.

Chính vì điều này, mà tại kho hàng của công ty chúng tôi. Có đầy đủ các dòng sản phẩm từ cao cấp cho tới rẻ tiền nhất. Bạn cần van 1 chiều với bất kỳ dòng sản phẩm như nào, công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng được hết.

Không những thế, chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng.

Hàng hoá luôn có đầy đủ kích thước khác nhau, đường ống với kích thước như nào. Công ty chúng tôi đều có thể đáp ứng được hết.

Một số dòng van 1 chiều đang có mặt tại Viva

Đến với chúng tôi bạn có những sự lựa chọn về van 1 chiều sau đây.

Van 1 chiều inox giá rẻ

Van 1 chiều inox, bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau: nối ren, lắp bích, lá lật, cánh bướm, lò xo, dạng treo.

Tất cả những sản phẩm mà mình vừa chia sẻ ở trên, đều được chế tạo từ vật liệu. Ngoài inox ra, còn được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nữa.

Như các bạn đã biết, thì ưu điểm của dòng vật liệu inox đó là. Cho phép người dùng có thể ứng dụng cho nhiều môi trường làm việc, và nhiều thông số làm việc khác nhau.

Giới thiệu tài liệu van 1 chiều inox tại Viva
Giới thiệu tài liệu van 1 chiều inox tại Viva

Van 1 chiều nhựa giá rẻ

Bên cạnh van 1 chiều inox, còn có thêm các sản phẩm được làm từ nhựa. Hướng tới những hệ thống làm việc cơ bản, nhiệt độ và áp lực làm việc không quá cao. Thì sử dụng vật liệu nhựa là phương án lựa chọn tốt nhất.

Van 1 chiều gang giá rẻ

Van 1 chiều gang là sản phẩm cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay. Trong đó van 1 chiều gang, cho phép người dùng ứng dụng tốt hơn so với van 1 chiều nhựa. Điều đó đồng nghĩa với việc, van 1 chiều gang sẽ có giá cao hơn so với van 1 chiều nhựa.

Giới thiệu tài liệu van 1 chiều gang tại VIva
Giới thiệu tài liệu van 1 chiều gang tại Viva

Phương thức thanh toán khi mua van 1 chiều tại Viva

Có thể nói, với thời buổi công nghệ số lên ngôi. Việc thanh toán trở nên đơn giản và nhanh gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Phải đến 90% các đơn hàng của công ty chúng tôi, đều đến từ việc thanh toán thông qua tài khoản. Hình thức thanh toán bằng tiền mặt rất ít, chắc chỉ chiếm từ 1 đến 5%. Số còn lại là những đơn hàng ship cod.

Với các đơn hàng có giá trị cao, công ty sẽ linh động tạo điều kiện cho khách hàng. Công nợ từ 10 cho tới 15 kể từ khi công ty giao hàng, đầy đủ và đúng số lượng mà khách hàng đưa ra.

Xem thêm Check valve là gì? Một số dòng check valve hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
phone-icon
zalo-icon
zalo-icon