Tiêu chí khi lựa chọn van 1 chiều.

Một số lỗi trường gặp ở trên van 1 chiều xem ngay tại đây

Tiêu chí lựa chọn van 1 chiều chính hãng

Vấn đề nhức nhối nhất trong quá trình đi mua hàng, đó là mua phải những mặt hàng kém chất lượng hàng nhái.

Vì thế mà việc mua được sản phẩm chính hãng, không phải ai cũng làm tốt được quá trình này. Để tìm được sản phẩm chính hãng. Không còn cách nào khác ngoài việc, bạn cần phải tìm đến các đơn vị cung cấp hàng chính hãng. Hiện tại đối với van 1 chiều có những thương hiệu lớn sau đây:

  • Samwoo
  • YDK
  • Wonil
  • ARV
  • AUT
  • Meiji
  • ATZ
  • Kitz
  • Toyo

Toàn bộ những thương hiệu mà mình vừa chia sẻ ở trên, đều đang có mặt tại kho hàng của công ty. Liên hệ ngay thông qua số điện thoại 0349 775 318. Để nhận được báo giá sản phẩm chính hãng, mà giá thành lại tốt nhất trên toàn quốc.

Tiêu chí lựa chọn van 1 chiều theo thương hiệu
Tiêu chí lựa chọn van 1 chiều theo thương hiệu

Tiêu chí lựa chọn van 1 chiều theo môi trường ứng dụng

Môi trường làm việc là yếu tố vô cùng quan trọng. Sau khi đã định hướng được thương hiệu mà mình cần. Tiếp đến bạn cần phải nắm rõ được tính chất môi trường làm việc như nào, để lựa chọn van 1 chiều với vật liệu. Phù hợp với tính chất của lưu chất ở bên trong.

Mình sẽ chia môi trường làm việc thành ba nhóm khác nhau:

Môi trường có tính ăn mòn

Môi trường nước

Môi trường khí.

Nếu môi trường của bạn có tính ăn mòn, cách tốt nhất bạn nên sử dụng van 1 chiều được làm từ vật liệu inox. Rẻ hơn nữa ta có những sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa. Tuy nhiên nếu nhiệt độ quá cao, thì nhựa không để đáp ứng được.

Đối với môi trường làm việc cho nước, thì đơn giản và dễ dàng lựa chọn hơn một chút. Trong môi trường nước, lại được chia nhỏ thành hai môi trường làm việc nhỏ hơn đó là. Hệ thống nước thải và hệ thống nước sạch.

Với hệ thống nước, bạn cứ chọn cho mình những sản phẩm được làm từ gang và làm từ nhựa.

Tiêu chí lựa chọn van 1 chiều theo môi trường làm việc
Tiêu chí lựa chọn van 1 chiều theo môi trường làm việc

Tiều chí lựa chọn van 1 chiều theo thông số làm việc

Đối với thông số làm việc, không chỉ áp dụng cho mình van 1 chiều. Mà mọi dòng van công nghiệp hiện nay. Đều có chỉ số làm việc nhất định. Việc của bạn đó là, lựa chọn sản phẩm có thông số làm việc. Phù hợp với thông số làm việc của hệ thống.

Hậu quả của việc lựa chọn sản phẩm, có chỉ số làm việc thấp hơn so với chỉ số hệ thống đưa ra. Ngay lập tức khi sử dụng van sẽ gặp vấn đề ở các bộ phận bên trong.

Cho nên khi lựa chọn van 1 chiều, bạn cần phải nắm rõ được thông số làm việc của hệ thống. Có hai cái mà bắt buộc các bạn phải nhớ được đó là. Nhiệt độ và áp lực làm việc. Đây là hai chỉ số vô cùng quan trọng. Có mặt trên khắp các hệ thống lớn nhỏ khác nhau.

Với mỗi vật liệu đều có một mức nhiệt độ làm việc tối đa khác nhau. Cao nhất là van 1 chiều được làm bằng thép và inox. Thấp nhất không ai khác đó chính là van 1 chiều được làm bằng nhựa.

Vật liệu inox ( Max 200 độ C )

Vật liệu thép ( Max 300 độ C )

Vật liệu đồng ( Max 120 độ C )

Vật liệu gang ( Max 80 độ C)

Vật liệu nhựa ( Max 60 độ C ).

Tiêu chí lựa chọn van 1 chiều theo hình thức nối

Kiểu nói là một trong những yếu tố không thể thiếu trên các dòng thiết bị công nghiệp. Không những có một hình thức nối, mà các nhà sản xuất. Còn tạo ra nhiều hình thức nối khác nhau. Đối với van 1 chiều cũng vậy, hiện tại đang có ba hình thức nối chính như sau:

Van 1 chiều nối ren

Van 1 chiều lắp bích

Van 1 chiều rắc co.

Hiểu đơn giản như thì kiểu nối, cũng tương tự như vật liệu chế tạo. Mỗi hình thức nối, sẻ ứng dụng cho từng nhu cầu sử dụng riêng.

Tiêu chí lựa chọn van 1 chiều theo kiểu nối
Tiêu chí lựa chọn van 1 chiều theo kiểu nối

Tiêu chí lựa chọn van 1 chiêu theo nguồn gốc xuất xứ

Ngay từ đầu bài viết, mình đã đề cập đến các thương hiệu của van 1 chiều. Mà mỗi thương hiệu lại đến từ những quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó vẫn có trường hợp, một quốc gia lại có tới hai hoặc ba thương hiệu van 1 chiều khác nhau. Cho dù có xuất xứ cùng một quốc gia, thế nhưng đã khác thương hiệu. Thì chất lượng và giá thành sẽ khác nhau hoàn toàn.

Đôi khi chỉ cần nghe tới xuất xứ của van 1 chiều, là ta có thể hình dung được giá thành và chất lượng của sản phẩm. Không chính xác 100%, thế nhưng phải đúng tới 65%.

Tại thị trường nước ta, phần lớn van 1 chiều được nhập khẩu từ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản là nhiều nhất. Bên cạnh đó vẫn có một số quốc gia khác, tuy nhiên tỷ lệ sử dụng không bằng ba quốc gia mà mình vừa chia sẻ ở trên.

Tiêu chí lựa chọn theo dòng chảy bên trong đường ống

Lựa chọn van 1 chiều theo tiêu chí liên quan đến dòng chảy, bạn chỉ cần nhớ cho mình hai vấn đề sau đây. Đó là dòng chảy của hệ thống thuộc dạng chảy nhanh hay chảy chậm. Việc lựa chọn đúng sản phẩm trong tình huống này, còn ngăn chặn được tình trạng búa nước diễn ra.

Trường hợp nếu dòng chảy của hệ thống, thuộc dạng chảy nhanh. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm ví dụ như: van 1 chiều cánh bướm, van 1 chiều lò xo, van 1 chiều cối.

Ngược lại với trường hợp dòng chảy thuộc dạng chảy chậm, có thể lựa chọn van 1 chiều với những sản phẩm như sau: van 1 chiều lá lật.

Tiêu chí lựa chọn van 1 chiều theo đơn vị cấp hàng

Lựa chọn được 1 đơn vị cấp hàng uy tín vô cùng quan trọng. Không chỉ dừng lại ở việc giải quyết vấn đề hàng kém chất lượng. Khi bạn được đơn vị cấp hàng uy tín, còn đảm bảo thời gian và tiến độ giao hàng.

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều đơn vị làm hàng kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng, hiệu quả làm việc đi xuống kéo theo đó là cả một hệ thống.

Công ty chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%

Có giấy tờ CO CQ

Bảo hành 12 tháng

Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Xem thêm Hướng dẫn lắp đặt van 1 chiều

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon