Các thương hiệu sản xuất van bướm nổi tiếng

Khái quát về van bướm, các thương hiệu sản xuất van bướm nổi tiếng

Van bướm là một thiết bị cơ khí có thiết kế đơn giản, chúng được lắp đặt trên các hệ thống ống dẫn, được sử dụng với mục đích là để kiểm soát, điều khiển dòng chảy của các lưu chất như chất lỏng hoặc khí, chúng là thành phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, hệ thống ống dẫn. Đóng vai trò quan trọng trong việc điều khiển luồng chất, từ việc kiểm soát áp suất của dòng chảy đến việc điều khiển chặn hoàn toàn dòng chảy.

Có rất nhiều thương hiệu trên thế giới sản xuất van bướm, các thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc… một số thương hiệu phổ biến tại Việt Nam đó là Samwoo, Emflow, AUT, Shinyi, ARV, Baoding… Các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau sẽ có những nét đặc trưng riêng, thiết kế sẽ có sự khác biệt cơ bản. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau, điều này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Để có thể lựa chọn được thương hiệu chất lượng và phù hợp nhất bạn nên tìm hiểu kĩ về thương hiệu mà bạn có ý định lựa chọn.

Khái quát về van bướm và các thương hiệu van bướm
Khái quát về van bướm và các thương hiệu van bướm

Các thương hiệu sản xuất van bướm nổi tiếng

Các thương hiệu sản xuất van bướm nổi tiếng bao gồm:

 1. Van bướm Samwoo – Hàn Quốc
 2. Van bướm AUT – Malaysia
 3. Van bướm ARV – Malaysia
 4. Van bướm Emflow – Đài Loan
 5. Van bướm ShinYi – Đài Loan
 6. Van bướm Kitz – Nhật Bản

Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về các thương hiệu này.

Van bướm Samwoo – Hàn Quốc

Samwoo là thương hiệu sản xuất van bướm đến từ Hàn Quốc, Samwoo có lẽ đã không còn quá xa lạ gì với người dùng tại Việt Nam. Samwoo sản xuất các sản phẩm van bướm thông dụng như:

 • Van bướm gang Samwoo
 • Van bướm inox Samwoo
 • Van bướm nối wafer Samwoo
 • Van bướm nối bích Samwoo

là các dòng van được sử dụng thông dụng nhất. Có thể thấy Samwoo hướng đến tính thông dụng, nhằm hướng đến tệp khách hàng đa dạng hơn.

Các sản phẩm van bướm đến từ Hàn Quốc đều được đánh giá chất lượng tốt, van bướm Samwoo cũng vậy, chúng cũng có chất lượng tốt và đồng đều.

Van bướm inox Samwoo
Van bướm inox Samwoo

Van bướm AUT – Malaysia

AUT là một thương hiệu sản xuất van bướm nổi tiếng đến từ Malaysia, AUT chuyên cung cấp các sản phẩm van công nghiệp như các loại van cổng, van một chiều, van giảm áp, van phòng cháy chữa cháy… trong đó có sản phẩm van bướm rất thông dụng. Các sản phẩm van bướm nổi bật của AUT gồm có:

 • Van bướm thân gang cánh gang
 • Van bướm tín hiệu điện

AUT là một nhà sản xuất nổi tiếng, với hơn 15 năm kinh nghiệm phong phú trong thiết kế và sản xuất các loại van công nghiệp bao gồm van bướm, luôn đặt chất lượng lên trước nên có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Van bướm gang AUT
Van bướm gang AUT

Van bướm ARV – Malaysia

ARV là một thương hiệu chuyên sản xuất các van công nghiệp khác có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia, van này cũng được đánh giá tốt về chất lượng. Các dòng sản phẩm của ARV cũng bao gồm các loại van cổng, van 1 chiều, lọc y, rọ bơm, các loại van PCCC và van bướm.

Một số dòng sản phẩm van bướm của ARV đó là các dòng van gang:

 • Van bướm gang tay gạt ARV,
 • Van bướm gang tay quay ARV
 • Van bướm tín hiệu điện ARV dùng cho hệ thống PCCC,
 • Van bướm kết nối mặt bích ARV
 • Van bướm kết nối wafer ARV
Van bướm gang ARV
Van bướm gang ARV

Van bướm Emflow – Đài Loan

Emflow là thương hiệu đến từ Đài Loan, Emflow sản xuất rất đa dạng các sản phẩm bao gồm các loại van công nghiệp như van cổng, van cầu, van bi, van bướm, van một chiều, van giảm áp, van an toàn…. bên cạnh các sản phẩm van công nghiệp, Emflow còn sản xuất và cung cấp thêm các thiết bị đo lường, đo lưu lượng, đo áp suất, đo nhiệt độ và các loại bộ truyền động. Emflow là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan, thị trường mở rộng đến các quốc gia EU, Hàn Quốc và vài năm trở lại đây, thương hiệu Emflow đã được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Sản phẩm van bướm Emflow rất đa dạng sản phẩm, bao gồm có các loại từ vật liệu inox, vật liệu gang, vật liệu thép với các dạng kết nối wafer, kết nối bích và các kiểu điều khiển như điều khiển tay gạt, điều khiển tay quay, điều khiển điện và điều khiển khí nén.

Chất lượng của các sản phẩm Đài Loan thì khỏi phải bàn, luôn được xếp hạng cao, chất lượng chỉ đứng sau các sản phẩm của EU và Nhật Bản.

Van bướm Emflow
Van bướm Emflow

Van bướm Kitz – Nhật Bản

Van bướm Kitz được sản xuất bởi thương hiệu Kitz, thương hiệu đến từ Nhật Bản. Kitz là một thương hiệu lâu đời của Nhật Bản, các sản phẩm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, độ chính xác, hoàn thiện, chi tiết cao. Sản phẩm van bướm chủ đạo của Kitz là các loại:

 • Van bướm nhôm
 • Van bướm nhôm tay gạt
 • Van bướm nhôm tay quay
 • Van bướm nhôm điều khiển điện
 • Van bướm nhôm khiển khí nén

Van bướm Kitz chất lượng tốt, đồng nghĩa với điều này, giá thành của các sản phẩm này cũng khá cao.

Van bướm KITZ
Van bướm KITZ

Nguồn: vangiare.vn

5/5 - (100 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon