Thay thế van cổng bao nhiêu tiền

Bất kỳ một sản phẩm nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng. Bạn cần phải bảo dưỡng, và thay thế sản phẩm mới. Trong trường hợp nếu không may sản phẩm bị hỏng. Hoặc không thể vận hành được như trước nữa.

Đối với van cổng cũng tương tự như vậy, trường hợp không thể vận hành. Hay hiệu quả làm việc bị giảm xuống khá nhiều. Không còn hiệu quả như lúc đầu. Việc cần làm ngay lúc này đó là, cần tìm ra một sản phẩm tương đương như sản phẩm cũ để thay thế. Chi phí cho việc này tốn nhiều hay ít, bài viết này sẽ giải thích rõ cho quý khách hàng. Đầu tiên chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu, giá của van cổng như nào?

Xem thêm Làm thế nào biết van cổng đóng hay mở

Giá thành của van cổng tại Viva

Giá thành của van cổng luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng vật liệu là kích thước, thế nhưng chỉ cần xuất xứ khác nhau là giá thành của những sản phẩm van cổng đã khác nhau rồi.

Yếu tố thứ hai nữa ảnh hưởng rất nhiều, đến kích thước của van cổng là kích thước. Chắc chắn van cổng có kích thước càng lớn, thì giá thành càng cao.

Tại công ty cổ phần kỹ thuật và thiết bị công nghiệp Viva. Van cổng luôn đa dạng về chủng loại. Đồng nghĩa với việc, chúng tôi có những sản phẩm ở nhiều phân khúc giá thành khác nhau. Từ sản phẩm chất lượng cao cấp, cho tới những sản phẩm giá rẻ.

Việc lựa chọn sản phẩm van cổng như nào. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề, chi phí thay thế van cổng. Sau đây mời bạn đọc xem qua bảng giá van cổng, của công ty chúng tôi. Nếu có gì thắc mắc liên hệ ngay với công ty, thông qua số điện thoại ở trên website.

Giá van cổng tại Viva
Giá van cổng tại Viva

Chi phí thay thế van cổng

Ở phần giá thành mình đã đề cập đến việc, giá thành của van cổng rất đa dạng. Ngoài việc chi phí mua van cổng ra, bạn còn phải chịu thêm phí vận chuyển ở những đơn vị khác. Trừ khi bạn mua với số lượng nhiều thì họ mới có chính sách hỗ trợ vận chuyển.

Tuy nhiên ở tại Viva, công ty chúng tôi luôn hỗ trợ vận chuyển cho quý khách hàng. Quý khách chỉ tốn mỗi phí mua hàng.

Điều đó cho ta thấy, nếu bạn tìm sai đơn vị cung cấp sản phẩm. Không cẩn thận chi phí thay thế van cổng, còn bị đội lên rất nhiều.

Cái thứ hai nữa đó là chi phí nhân công thay thế. Sau khi mua van cổng về, bạn cần phải thuê người để lắp đặt. Trừ trường hợp những sản phẩm kích thước nhỏ và số lượng một hai cái. Bạn mới có thể tự lắp đặt thay thế được.

Với các công trình lớn, số lượng và kích thước van cổng rất nhiều. Cần phải có người và máy móc để hỗ trợ. Phần này cũng làm cho chi phí thay thế van cổng tăng lên.

Làm sao để tiết kiệm chi phí thay thế van cổng

Cách tốt nhất để quý khách hàng, có thể tiết kiệm được chi phí thay thế van cổng. Đầu tiên đó là lựa chọn đúng sản phẩm. Tránh tình trạng mua tràn làn sản phẩm. Hay mua sản phẩm không đúng với yêu cầu sử dụng.

Cái này bạn cũng có thể trao đổi lại với bên cấp hàng, để họ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn những đơn vị cấp hàng uy tín, để tránh tình trạng mua đắt hơn so với thị trường từ 15 cho tới 20%.

Xem thếp các câu hỏi về van cổng

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon zalo-icon